“Những cơ hội đáng chú ý cho Elly De La Cruz giành giải NL ROY sau khi được triệu tập vào đội Reds”

Elly De La Cruz, một trong những triển vọng được mong đợi nhất của môn bóng chày, đã được triệu tập bởi đội bóng Quỷ đỏ Cincinnati để tham gia các giải đấu lớn. Anh đã có màn trình diễn ấn tượng ở các giải đấu nhỏ mùa này và dễ dàng lọt vào top 5 về cơ hội nhận Giải thưởng Tân binh của năm NL theo FanDuel. De La Cruz đã xé nát sân bóng trong Triple-A với khả năng năm công cụ thô sơ của anh ấy. Động thái này báo hiệu rằng Quỷ đỏ Cincinnati đã sẵn sàng để những tài năng của mình thi đấu bất kể tuổi tác hay kinh nghiệm. Elly De Le Cruz có cơ hội ngay lập tức trở thành cầu thủ tạo ảnh hưởng cho Quỷ đỏ.

Cơ hội NL ROY mở rộng tầm mắt của Elly De La Cruz sau cuộc gọi của Quỷ đỏ

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Elly De La Cruz, Quỷ đỏ Cincinnati

Elly De La Cruz, một trong những triển vọng được mong đợi nhất của môn bóng chày trong những năm gần đây, cuối cùng cũng có cơ hội tham gia các giải đấu lớn. Cincinnati Reds đã triệu tập triển vọng hàng đầu của họ để khởi động sau màn trình diễn vượt trội của anh ấy ở các giải đấu nhỏ mùa này.

De La Cruz dễ dàng lọt vào top 5 về cơ hội nhận Giải thưởng Tân binh của năm NL theo FanDuel. Anh ấy có cơ hội tốt thứ tư để giành được giải thưởng ở mức +1200. Tiền vệ của Arizona Diamondbacks Corbin Carroll được yêu thích ở -135, với Francisco Alvarez và James Outman nhỉnh hơn De La Cruz một chút ở +1000.

De La Cruz đã xé nát sân bóng trong Triple-A, hạ gục 0,297/.398/.633 với 26 lần đánh cơ bản bổ sung và 36 lần RBI sau 38 trận. Khả năng năm công cụ thô sơ của anh ấy khiến anh ấy trở thành một triển vọng đáng xem và anh ấy đã thể hiện tất cả ở mọi cấp độ mà anh ấy đã chơi cho đến nay trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Người ta không cần nhìn xa hơn 49 lần chạy trên sân nhà và 71 căn cứ bị đánh cắp trong 262 trận đấu nhỏ của anh ấy để chứng minh điều đó.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Reds đang tiến hành xây dựng lại sớm hơn một chút so với kế hoạch và động thái này báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng để những cầu thủ tốt nhất của mình thi đấu bất kể tuổi tác hay kinh nghiệm. Bây giờ họ có một sân trong đông đúc, đây là một vấn đề tốt với những tài năng mà Cincinnati đang sử dụng.

Elly De Le Cruz có cơ hội ngay lập tức trở thành cầu thủ tạo ảnh hưởng cho Quỷ đỏ. Cách chơi của anh ấy trong sáu tuần tới có thể xác định liệu Quỷ đỏ là người mua hay người bán vào thời hạn giao dịch. Bất chấp điều đó, Quỷ đỏ và những người hâm mộ bóng chày sẽ rất phấn khích khi thấy cầu thủ trẻ này thi đấu ở cấp độ giải đấu lớn.

thẻ: Quỷ đỏ Cincinnati

Elly De La Cruz đã được triệu tập để tham gia các giải đấu lớn cùng với Cincinnati Reds. Anh được đánh giá là một trong những triển vọng hàng đầu của môn bóng chày trong những năm gần đây. Với khả năng năm công cụ thô sơ ấn tượng, anh đã xé nát sân bóng trong Triple-A và có cơ hội giành Giải thưởng Tân binh của năm NL. Việc Quỷ đỏ gọi anh vào đội hình báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng để những tài năng tốt nhất của mình thi đấu bất kể tuổi tác hay kinh nghiệm. Cách chơi của anh trong sáu tuần tới có thể quyết định liệu Quỷ đỏ là người mua hay người bán vào thời hạn giao dịch. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng chày đang rất phấn khích khi thấy cầu thủ trẻ này thi đấu ở cấp độ giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *