Những cú sốc kinh hoàng của mùa giải với đội chim ưng Falcons: chấn thương kết thúc mùa giải sớm.

Bài viết “Falcons đã dính chấn thương nặng vào cuối mùa giải” đưa ra thông tin về sự mất mát của đội chim ưng Atlanta. Chuyên gia Avery Williams đã bị thương ACL và sẽ phải tiến hành phẫu thuật, có thể kết thúc mùa giải của anh ấy. Điều này là một sự mất mát lớn cho Falcons, đặc biệt là trong phần lớn thời gian của mùa giải. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Arthur Smith đã tìm cách đặt tên cho một số người chơi khác có thể đảm nhận vai trò của Williams. Mặc dù NFC South không mạnh nhưng Atlanta Falcons vẫn được cho là sẽ kém hơn các đối thủ như Carolina Panthers, Tampa Bay Buccaneers và New Orleans Saints.

Falcons đã dính chấn thương nặng vào cuối mùa giải

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Atlanta Falcons đang tìm kiếm sự tiến bộ trong quá trình xây dựng lại của họ. Mùa giải 2023 sắp tới sẽ có nhiều mất mát nhưng. có thể tạo tiền đề cho các đội mạnh xuất hiện trong tương lai. Thật không may, họ sẽ không có chuyên gia Avery Williams trở lại để giúp đỡ họ trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Avery Williams bị thương ACL của anh ấy và sẽ tiến hành phẫu thuật, có thể kết thúc mùa giải của anh ấy, theo Scott Bair trên trang web của đội. Cầu thủ 24 tuổi dính chấn thương không tiếp xúc trong lúc tập luyện. “Chúng tôi yêu Avery. Anh ấy có suy nghĩ đúng đắn và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại,” huấn luyện viên trưởng Arthur Smith của Falcons cho biết, theo Bair.

Williams đã đạt được 803 thước Anh khi ném phạt và 445 thước Anh khi ném phạt trong hai mùa giải với Falcons. Mùa giải trước, anh ấy đã có 22 lần cố gắng lao tới, ghi được 109 thước Anh và một cú chạm bóng, và 13 lần bắt bóng, tổng cộng được 61 thước Anh. Anh ấy đứng thứ 10 trong các pha ném bóng trong mùa giải trước, trung bình 16,2 thước Anh mỗi lần ném bóng. Atlanta đã mất đi người trở về quan trọng của họ và con dao tấn công của quân đội Thụy Sĩ thật đáng tiếc.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Smith cho biết đặt tên cho một số người chơi Falcons có thể đảm nhận vai trò của Williams, theo D. Orlando Ledbetter của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp. “Sẽ có nhiều cơ hội. nhiều [of] cơ hội cho Mike Hughes, (Dee) Alford hoặc Penny Hart. Ai đó sẽ bước lên. (Có thể) Josh Ali,” Smith nói.

Mặc dù NFC South là một trong những bộ phận yếu nhất trong NFL, nhưng Falcons được cho là sẽ kém hơn Carolina Panthers, Tampa Bay Buccaneers và New Orleans Saints. Lịch thi đấu của Atlanta tương đối dễ dàng nên khả năng đội này tiến sâu hơn trong bức tranh playoff mùa này so với kỳ vọng của nhiều người.

thẻ: chim ưng Atlanta


Trong một mùa giải đã rất khó khăn với nhiều đội bóng tại NFL, việc Falcons phải đối mặt với chấn thương của Avery Williams là một tổn thất lớn. Tuy nhiên, đội bóng vẫn có nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong playoff nhờ lịch thi đấu dễ dàng. Các chuyên gia của Falcons đang tìm cách thay thế cho Williams, và sẽ có nhiều cầu thủ được đẩy lên để đảm nhận vai trò của anh ấy. Chúng ta sẽ chờ xem liệu Falcons có thể vượt qua thử thách này và tiến xa hơn trong mùa giải sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *