“Những dấu ấn lịch sử trên đường đến chức vô địch: Panthers hướng tới chiến thắng tại trận đấu thứ nhất bán kết miền Đông”

Florida Panthers đang chuẩn bị cho trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trong nỗ lực tạo nên lịch sử. Đội bóng này đã gây bất ngờ khi hạ gục Boston Bruins và Toronto Maple Leafs để giành vé vào giai đoạn cuối mùa giải. Panthers đã có tỷ số đáng kinh ngạc 6-1 trong các trận loại trực tiếp này, và vào đêm thứ Năm, họ sẽ cố gắng giành chiến thắng trước đội bóng tốt thứ hai trong mùa giải thường xuyên của NHL trong Ván 1. Nếu thành công, đội bóng này sẽ có cơ hội lớn trong cuộc đua giành Cúp Stanley.

Panthers đang tìm cách làm nên lịch sử trong trận đấu loại trực tiếp trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông

Florida Panthers, Matthew Tkachuk, Panthers Hurricanes, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Florida Panthers đã gây bất ngờ ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley năm 2023, suýt chút nữa đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải trước khi hạ gục Boston Bruins và Toronto Maple Leafs trong các cuộc đụng độ liên tiếp tại Hội nghị miền Đông để ấn định ngày gặp Bão Carolina.

Phần lớn thành công đó đến từ con đường, nơi Panthers có tỷ số đáng kinh ngạc 6-1 trong các trận loại trực tiếp này.

Vào đêm thứ Năm, họ sẽ có cơ hội giành được chuỗi trận thắng dài thứ hai trong lịch sử Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley nếu họ có thể đánh bại đội bóng có thành tích tốt thứ hai trong mùa giải thường xuyên của NHL trong Ván 1.

Họ đã hạ gục đội đứng đầu, một đội Bruins đã phá vỡ mọi loại kỷ lục và được coi là đội mùa giải thường xuyên vĩ đại nhất trong lịch sử. Panthers đã thua loạt trận 3-1 và đã bị thế giới khúc côn cầu xóa sổ, trước khi có ba trận thắng liên tiếp trước một đội Boston dường như bất bại.

Họ tiếp nối điều đó với ba trận thắng liên tiếp trước Leafs, hai trận đi đường, trước khi giành chiến thắng trong loạt trận tại Scotiabank Arena ở Toronto trong Ván 5.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó không phải là một cuộc chạy đua đáng kinh ngạc đối với nhượng quyền thương mại Nam Florida, vốn đã không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp cho đến những ngày cuối cùng của mùa giải thông thường.

Cả tiền đạo Matthew Tkachuk và thủ môn Sergei Bobrovsky đều đang có những màn trình diễn xứng đáng với Conn Smythe, nhưng Panthers sẽ đối mặt với đối thủ phòng ngự khó khăn nhất của họ ở Vòng 3, một đội Carolina rất khó ghi bàn.

The Hurricanes đã giành chức vô địch Metropolitan Division vào năm 2022-23, nhưng Panthers là đội xuất sắc nhất của giải đấu mùa trước, giành được Presidents Trophy vào năm 2021-22 trước khi thua Tampa Bay Lightning trong một loạt trận sít sao.

Đây là trận đấu loại trực tiếp đầu tiên giữa hai thương hiệu Sun Belt; the Hurricanes sẽ tìm cách trở lại Vòng chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 2006, trong khi Đội báo sẽ tìm cách tái tạo trận Chung kết Cúp Stanley năm 1996 của họ.

Nếu Florida có thể tiếp tục thống trị đường của họ, họ sẽ có cơ hội lớn, nhưng Carolina đang dẫn trước 5-1 tại PNC Arena sau mùa giải này. Một cái gì đó đã xảy ra bắt đầu từ tối thứ Năm trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

thẻ: Báo Florida

Florida Panthers đang cố gắng tạo ra lịch sử trong trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của họ trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Họ đã đánh bại Boston Bruins và Toronto Maple Leafs để giành quyền đối đầu với Carolina Hurricanes. Tuy nhiên, đội bóng này đang đứng trước một thử thách khó khăn khi phải đối mặt với đối thủ phòng ngự rất khó chịu. Nếu Florida Panthers tiếp tục thể hiện phong độ tốt như trong các trận đấu trước đó, họ sẽ có cơ hội lớn để giành chiến thắng và tiến vào trận Chung kết Cúp Stanley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *