Những dấu hiệu ấn tượng của Mets’ Francisco Alvarez trong mùa giải mới đang khiến fan Việt liên tưởng đến huyền thoại Twins Joe Mauer

Francisco Alvarez của đội New York Mets đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bóng chày nhờ màn trình diễn mạnh mẽ như một tân binh. Theo thống kê, cầu thủ bắt bóng 21 tuổi này đã đạt được 3 lần chạy trên sân nhà trong 4 trận gần đây nhất của anh ấy. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại Twins Joe Mauer vào năm 2004. Tuy nhiên, Alvarez vẫn cần cải thiện mức trung bình đánh bóng dưới mệnh giá của mình. Khả năng của anh ta đã được đội Mets ca ngợi, đặc biệt là các cựu binh của đội.

Francisco Alvarez của Mets đang có dấu hiệu của mùa giải tân binh mạnh mẽ của huyền thoại Twins Joe Mauer

New York Mets đã bước vào đêm thứ Tư một cách chắc chắn ở vị trí thứ hai tại NL East, bất chấp các thống kê ném bóng và đánh trung bình. Một điểm sáng cho hành vi phạm tội là lối chơi của người bắt bóng Francisco Alvarez vào cuối trận.

Alvarez, một cầu thủ thuận tay phải cao 5 foot 11, nặng 233 pound, có thể hình mạnh mẽ, gần đây thường xuyên đánh bóng. Theo thống kê, Alvarez đã hoàn thành một điều gì đó gần đây khiến nhiều người nhớ đến huyền thoại Joe Mauer của Minnesota Twins.

“Công ty khá tốt,” một người bình luận trên Twitter.

“Và có lẽ sẽ bị hạ bệ,” một người khác nói.

Mauer đạt 0,308 trong hành động hạn chế vào năm 2004 trước khi đạt 0,294 và 0,347 trong hai mùa giải tiếp theo, thể hiện tính linh hoạt của anh ấy. Những cú chạm bóng của Alvarez không cùng đẳng cấp. Anh ấy vẫn cần cải thiện mức trung bình đánh bóng dưới mệnh giá của mình, nhưng Mets được khuyến khích bởi sức mạnh của anh ấy.

Anh ấy đã nghiền nát một quả bóng nhanh 102,9 MPH vào thứ Tư, ném nó vào khán đài Wrigley Field ở độ cao 390 feet.

Alvarez đã dành vài tháng với AA Binghamton Rumble Ponies và AAA Syracuse Mets trước khi được gọi đến New York vào tháng 10 năm ngoái.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Anh ấy nói trước trận đấu hôm thứ Tư rằng tốc độ của cấp độ Major League đã trở nên quen thuộc hơn với anh ấy. Trò chơi đã chậm lại nhờ đạo đức làm việc thường được ca ngợi của anh ấy.

Anh ấy nói thêm thông qua một người phiên dịch rằng làm việc với các vận động viên ném bóng ngôi sao của Mets Justin Verlander và Max Scherzer đã mang lại lợi nhuận cho đến nay.

Đội Mets sẽ đến Colorado để thi đấu ba trận với Rockies ở phần cuối của loạt trận chung kết vào ngày mai tại Chicago.

Các cựu binh của đội đã ca ngợi lối chơi của Alvarez, củng cố khả năng anh ấy ở lại lâu dài với đội.

“Anh ấy lớn lên cùng chúng tôi,” huấn luyện viên của Mets, Jeremy Barnes nói.

“Không có người nào mà tôi từng gặp,” Barnes nói thêm, “có tư duy cầu tiến hơn anh ấy.”

thẻ: New York Mets


Francisco Alvarez của New York Mets đang có một mùa giải tân binh mạnh mẽ và được so sánh với huyền thoại Minnesota Twins Joe Mauer. Với ba lần chạy trên sân nhà trong bốn trận gần đây, Alvarez trở thành cầu thủ bắt bóng trẻ nhất đạt được kỷ lục này kể từ khi Mauer làm được điều đó vào năm 2004. Mặc dù các cú chạm bóng của Alvarez chưa đạt đẳng cấp của Mauer, nhưng đội Mets vẫn rất khuyến khích bởi sức mạnh của anh ấy. Alvarez đã nghiền nát một quả bóng nhanh 102,9 MPH vào thứ Tư, ném nó vào khán đài Wrigley Field ở độ cao 390 feet. Đội bóng và các cựu binh đội rất tự hào về Alvarez và họ hy vọng anh ấy sẽ ở lại lâu dài với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *