Những điều thú vị về F1 23 tại đường đua mới Las Vegas

F1 23 vừa giới thiệu vòng đua Las Vegas mới trong trò chơi của mình. Với độ dài khoảng 6,12km và 14 vòng, đường đua Las Vegas sẽ là một trong hai đường đua mới tham gia trò chơi cùng với mùa giải Công thức 1 thực tế. Video giới thiệu vòng đua Las Vegas không chỉ bản đồ mà còn Gói Las Vegas, cho phép truy cập vào các loại sơn ô tô, mũ bảo hiểm, quần áo và găng tay ở Las Vegas. F1 23 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 trên nhiều platform như Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store.

F1 23 giới thiệu vòng đua Las Vegas mới

F1 23 giới thiệu vòng đua Las Vegas mới

Chỉ vài ngày sau Tập 2 của F1 23 Deep Dive, Công thức 1 đã phát hành một video giới thiệu Đường đua Las Vegas hoàn toàn mới. Đây sẽ là một trong hai đường đua mới tham gia trò chơi cùng với mùa giải Công thức 1 thực tế. Một bản đồ khác là Qatar cũng sẽ được đưa vào trò chơi.

Vòng đua F1 23 Las Vegas

Công thức Một không cho phép tải video lên trực tuyến ở bất kỳ đâu ngoài kênh/trang web YouTube của họ. Vì vậy, đây là liên kết đến kênh của họ và bạn sẽ có thể tìm thấy liên kết đó trong “Video”. Video có tiêu đề “XEM ĐẦU TIÊN: Trên dải Las Vegas trong F1 23” dành cho những người vẫn đang cố gắng tìm kiếm nó. Đó là một cuộc trình diễn ba vòng đua. Video đầy đủ cũng có thể được xem trên trang web của họ.

Video giới thiệu không chỉ bản đồ mà cả Gói Las Vegas, cho phép truy cập vào các loại sơn ô tô, mũ bảo hiểm, quần áo và găng tay ở Las Vegas. Họ không thể không khoe đồ và xe của xế cưng ở đầu video.

Đường đua thực tế dài khoảng 6,12km với 14 vòng và có cảnh đêm tuyệt đẹp. Theo Công thức 1, đây là đường đua dài thứ ba trên lịch. Chỉ có Spa và Jeddah là dài hơn. Nó cung cấp một cái nhìn thoáng qua về đường đua sẽ như thế nào trước khi những người chuyên nghiệp xuống đường vào tháng 11 này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mạch có hai vùng DRS và 17 góc. Có rất nhiều khoảng trống thẳng để đặt bàn đạp đến huy chương, nhưng cũng có sự cân bằng tốt giữa các khúc cua và khúc cua để giữ cho bạn đi chậm và tiến hành cẩn thận. Trong video, chúng ta thấy PJ Tierney leo lên 11 ô vuông chỉ trong ba vòng. Sẽ rất thú vị để xem các cầu thủ thể hiện như thế nào khi cuộc đua còn khá dài.

Gần ba tuần nữa!

F1 23 ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ được phát hành trên Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Chủ sở hữu Champions Edition sẽ nhận được trò chơi sớm ba ngày vào ngày 13 tháng 6 năm 2023. Họ cũng có quyền truy cập vào các vật phẩm theo chủ đề Las Vegas trong thời gian giới hạn đi kèm với Gói Las Vegas. Gói này cũng có sẵn để đặt hàng trước cho những người đã mua phiên bản tiêu chuẩn.

Đây là một bài viết của chúng tôi giải thích chi tiết hơn những gì có trong cả hai phiên bản của trò chơi.

Để biết thêm thông tin về trình mô phỏng Đua xe Công thức 1 mới nhất, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.

Với việc giới thiệu vòng đua Las Vegas mới trong F1 23, Công thức 1 đã mang lại cơ hội cho người chơi khám phá một đường đua hoàn toàn mới và đầy thử thách. Với chiều dài 6,12km và 14 vòng, đây là một trong ba đường đua dài nhất trên lịch Công thức 1. Điểm đặc biệt của đường đua này là cảnh đêm tuyệt đẹp và sự cân bằng tốt giữa các khúc cua và khoảng trống thẳng. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi leo lên 11 ô vuông chỉ trong ba vòng. F1 23 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng khác nhau. Bài viết này cũng cung cấp thêm thông tin về các phiên bản và gói đặc biệt của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *