Những động thái đầy bất ngờ từ Green Bay Packers trong việc tuyển chọn đội hình

Bài viết mới nhất về Green Bay Packers đưa ra thông tin về những thay đổi trong đội hình của đội bóng. Packers đã ký hợp đồng với Emanuel Wilson và thả kicker Parker White. Với việc loại bỏ Parker White, Packers chỉ còn duy nhất một chân sút là Anders Carlson trong danh sách. Với lựa chọn tổng thể số 1. 207 trong Dự thảo NFL 2023, Carlson sẽ đi đúng hướng để thay thế Mason Crosby – cầu thủ đá chính của Packers từ 2007-2022. Mặc dù vẫn còn khả năng Crosby sẽ trở lại, nhưng rõ ràng Green Bay đã chuẩn bị cho một tương lai mới.

Các nhà đóng gói thực hiện các động thái danh sách mở mang tầm mắt

Green Bay Packers, Anders Carlson

Green Bay Packers đã thực hiện một số thay đổi đội hình thú vị vào thứ Hai. Packers đã ký hợp đồng với Emanuel Wilson và thả kicker Parker White. Khi làm như vậy, Green Bay bỏ nó đi với duy nhất một chân sút, Anders Carlson, trong danh sách.

Packers đã chọn Anders Carlson với lượt chọn tổng thể số 1. 207 trong Dự thảo NFL 2023. Trừ khi Green Bay ký hợp đồng với một cầu thủ đá chính khác trong cơ quan tự do, Carlson sẽ đi đúng hướng để thay thế Mason Crosby.

Crosby là cầu thủ đá chính của Packers từ 2007-2022. Mặc dù vẫn có khả năng Green Bay có thể tái ký hợp đồng với cựu binh này, nhưng có vẻ như sự nghiệp của Crosby ở Green Bay đã kết thúc. Trong các bình luận trên mạng xã hội, vợ của Crosby dường như ám chỉ rằng chân sút này sẽ không trở lại Packers cho mùa giải NFL 2023.

Crosby đã thực hiện 25 trong số 29 lần ghi bàn cho Packers mùa trước. Anh ấy đã chuyển đổi được 37 trong số 39 điểm phụ. Vào năm 2021, Crosby đã bỏ lỡ 9 trong số 34 bàn thắng của anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Carlson đã dành năm năm tại Auburn. Lựa chọn dự thảo ở vòng thứ sáu đã đạt được 12 trong số 17 mục tiêu trên sân vào năm 2022. Mùa giải tốt nhất của Carlson là năm 2020, nơi anh ấy chỉ bỏ lỡ một cặp trong số 22 lần thực hiện của mình.

“Vâng, Green Bay là một tình huống tuyệt vời,” Carlson nói trong minicamp dành cho tân binh. “Thành thật mà nói, khi bạn nhìn vào bối cảnh đá bóng, có rất nhiều điểm còn bỏ ngỏ. Đó là một năm tuyệt vời đối với những vận động viên đá bóng sắp tốt nghiệp đại học.”

Wilson hy vọng sẽ lọt vào danh sách của Packers. Người lót đường ban đầu đã ký hợp đồng với Denver Broncos vài tuần trước với tư cách là một tân binh chưa được đào tạo.

Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Fort Valley State, Wilson đã lao tới 1.371 thước Anh với tốc độ 6,6 thước Anh mỗi lần thực hiện với 17 lần chạm đất vội vàng. Anh ấy là cầu thủ dẫn đầu thứ bảy trong số tất cả các cầu thủ NCAA Division II cho mùa giải 2022.

thẻ: Bao Bì Green Bay


Với việc ký hợp đồng với Emanuel Wilson và thả kicker Parker White, Green Bay Packers đã thực hiện những động thái danh sách mở mang tầm mắt. Với sự ra đi của Mason Crosby, đội bóng cần tìm kiếm một chân sút mới và họ đã chọn Anders Carlson với lượt chọn tổng thể số 207 trong Dự thảo NFL 2023. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Crosby vẫn còn khả thi. Carlson là một tân binh đầy tiềm năng, và với sự cạnh tranh từ Wilson, Green Bay Packers sẽ có một mùa giải NFL 2023 đầy thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *