“Những động thái đầy rủi ro của Bills trong mùa chuyển nhượng tự do NFL 2023”

Trong mùa giải NFL năm 2023, Buffalo Bills đã thực hiện những động thái hợp lý để cải thiện đội hình của mình. Tuy nhiên, rủi ro đại lý tự do lớn nhất của Bills không phải là về việc ký hợp đồng với NFL mùa giải này mà là về người mà họ để lại. Với bản hợp đồng lớn của Tremaine Edmunds của Chicago Bears, Bills có thể gặp rắc rối ở giữa hàng thủ trong mùa giải tới. Việc không thay thế Edmunds bằng một cầu thủ tự do của Bills hoặc lựa chọn dự thảo hàng đầu là một đề xuất mạo hiểm đối với hàng thủ của Buffalo, đội sẽ có huấn luyện viên trưởng Sean McDermott làm điều phối viên phòng ngự trên thực tế trong mùa giải này.

Động thái đại lý miễn phí rủi ro nhất của Bills trong mùa giải NFL 2023

Buffalo Bills đã có một mùa giải NFL năm 2023 vững chắc. Họ đã thực hiện những động thái hợp lý trong cơ quan tự do, soạn thảo tốt và tái ký hợp đồng với một số cầu thủ chủ chốt. Rủi ro đại lý tự do lớn của Bills không phải là về việc họ ký hợp đồng với NFL mùa giải này. Đó là về người mà họ để lại. Và với bản hợp đồng lớn của Tremaine Edmunds của Chicago Bears, Bills có thể gặp rắc rối ở giữa hàng thủ trong mùa giải tới.

Tại sao việc ký hợp đồng với Tremaine Edmunds của Bears là động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Bills trong mùa giải NFL 2023

Bills rời sân nhà của họ ở mùa giải trước lần cuối cùng sau khi đội Bengal khiến họ thất bại với tỷ số 27-10 ở Vòng phân chia AFC. Các đội đường trên nguy hiểm hơn khi phòng thủ, bùng nổ hơn khi tấn công và có nhiều tài năng thăng trầm hơn.

Trong những năm qua, Bills đã xây dựng đội của họ để cạnh tranh với các Thủ lĩnh Thành phố Kansas, và sau đó họ bị một đội trẻ hơn đánh bại trước khi đến được với Patrick Mahomes và đồng đội. Bengals là một cuộc tấn công cân bằng hơn so với Chiefs, và bây giờ Bills cần tìm cách xây dựng hàng phòng thủ để ngăn chặn (hoặc ít nhất là làm chậm) hai con quái vật này.

Để làm được điều này, Buffalo cần bổ sung tài năng trong mùa giải này chứ không thể để vuột mất.

Giờ đây, việc xây dựng danh sách NFL là một quá trình phức tạp và các tổng giám đốc như Brandon Beane luôn phải đưa ra những quyết định khó khăn. Họ cần tiết kiệm trong một số lĩnh vực để có thể chi tiêu trong các lĩnh vực khác.

Mùa giải NFL này, các quyết định về đại lý tự do của Bills đã ưu tiên một bên là tuyến tấn công và bên kia là tuyến phụ. Điều này có nhiều ý nghĩa khi bạn đối mặt với các Đội trưởng và đội Bengal trong một trận đấu lớn.

Beane cũng đã xem xét hai hậu vệ của Pro Bowl và quyết định từng người một.

Matt Milano là người có khả năng bao quát và trinh sát tốt nhất trong trò chơi. Mùa trước, anh ấy đã ngăn cản những QB như Mahomes và Lamar Jackson, đồng thời làm chậm những người bắt đường chuyền giỏi như Mark Andrews và Travis Kelce. Vì điều này, Buffalo đã thưởng cho Milano một hợp đồng hai năm trị giá 28,33 triệu đô la.

Đó là một thành tích đáng nể đối với All-Pro đội một 28 tuổi vào năm 2022.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bên cạnh Milano mùa trước là Tremaine Edmunds năm nay 25 tuổi. Lựa chọn ở vòng đầu tiên năm 2018 đã thực hiện hơn 100 pha tắc bóng trong mỗi mùa giải anh ấy chơi cho Bills và là một trong những tân binh trẻ nhất trong lịch sử NFL, anh ấy là sự kết hợp độc đáo giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm. Anh ta cũng có kích thước của một hậu vệ ở độ cao 6 foot-5, nặng 250 pound, nhưng bao phủ mặt đất giống như một LB truyền thống từ bên này sang bên kia.

Bean đã xem xét hai đại lý miễn phí Bills tiềm năng này và anh ấy quyết định chọn người chơi có tổng thể tốt hơn thay vì người chơi trẻ hơn, có thể chất ấn tượng hơn. Đó là một chiến lược đáng khen ngợi.

Tuy nhiên, đó cũng là một rủi ro, đặc biệt là khi bạn không thực sự thay thế nó.

Hợp đồng với Bears của Tremaine Edmunds là một hợp đồng khổng lồ kéo dài 4 năm, trị giá 72 triệu đô la với 50 triệu đô la được đảm bảo, theo Spotrac. Thế là quá phong phú đối với máu của Beane. Nhưng với chưa đến một nửa trong số 18 triệu đô la mỗi mùa của Edmund, GM có thể đã ra ngoài và mua bất kỳ LB nào sau đây, những người kiếm được 0,5 triệu đô la mỗi mùa, như Erik Kendricks, Alex Anzalone, Bobby Wagner, Lavonte David hoặc Devin bụi rậm.

Buffalo cũng có thể thay thế anh ta trong ba vòng đầu tiên của Dự thảo NFL 2023 với những người chơi như Arkansas ‘Drew Sanders, Sacramento State’s Marte Mapu, Washington State Daiyan Henley, Clemson’s Trenton Simpson hoặc Texas’ DeMarvion Overshown, tất cả đều là những người có triển vọng được đánh giá cao hơn chọn lượt chọn thứ ba của Bills Dorian Williams của Tulane.

Williams là một triển vọng tốt và có thể giỏi hoặc tốt hơn bốn cầu thủ được tuyển chọn trước anh ấy (mặc dù Sanders ở một đẳng cấp khác). Tuy nhiên, anh ấy gần như chắc chắn sẽ không sẵn sàng để bắt đầu vào Năm 1.

Điều đó để lại các lựa chọn cho người thay thế Edmunds là AJ Klein – đó là Matt Milano Lite – lựa chọn ở vòng ba năm ngoái, Terrel Bernard, người đã có 110 pha tắc bóng mùa trước và có 22 lần trúng đích; lựa chọn ở vòng thứ bảy năm ngoái, Baylon Spector, người đã thực hiện 12 pha cản phá và thực hiện sáu pha tắc bóng; và các chuyên gia của đội đặc biệt Tyler Matakevich và Tyrel Dodson.

Đó không phải là một nhóm coi thường sự kính sợ Đức Chúa Trời.

Hậu vệ cánh bên trong không phải là một vị trí cao cấp trong NFL ngày nay, nhưng việc không thay thế Tremaine Edmunds bằng một cầu thủ tự do của Bills hoặc lựa chọn dự thảo hàng đầu là một đề xuất mạo hiểm đối với hàng thủ của Buffalo, đội sẽ có huấn luyện viên trưởng Sean McDermott làm điều phối viên phòng ngự trên thực tế trong mùa giải này.

Mùa giải NFL năm 2023 vẫn còn thời gian trên đồng hồ. Nhưng hiện tại, có vẻ như Bills sẽ đi cùng với một ủy ban thay thế cho ngôi sao LB bị mất tích của họ.

thẻ: Hóa đơn trâu, Đại lý miễn phí NFL

Trong mùa giải NFL 2023, Buffalo Bills đã thực hiện những động thái hợp lý và tái ký hợp đồng với một số cầu thủ chủ chốt. Tuy nhiên, rủi ro đại lý tự do lớn nhất của Bills không phải là về việc ký hợp đồng với NFL mùa giải này. Thay vào đó, đó là việc để lại người chơi như Tremaine Edmunds của Chicago Bears. Buffalo cần xây dựng hàng phòng thủ để ngăn chặn hai con quái vật của Chiefs và Bengals. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng lớn với Edmunds là một rủi ro, đặc biệt khi không có người thay thế thích hợp. Điều này có thể ảnh hưởng đến phòng thủ của Buffalo và đặt áp lực lên huấn luyện viên trưởng Sean McDermott. Vì vậy, Beane cần tìm cách xây dựng danh sách NFL một cách khôn ngoan để đảm bảo sự thành công của đội trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *