Những động thái mạo hiểm nhất của Colts trong mùa giải bóng bầu dục 2023 – Tối ưu hóa SEO và kích thích độc giả Việt Nam

Indianapolis Colts đã đưa ra một động thái mạo hiểm trong mùa giải NFL 2023 khi ký hợp đồng với đại lý tự do Samson Ebukam. Việc này được cho là rủi ro lớn nhất mà đội gặp phải trong mùa giải này. Tuy nhiên, Colts đã thực hiện những bước đi vững chắc trong cơ quan tự do và trong bản dự thảo để xây dựng một thế tấn công xung quanh tiền vệ người Florida Anthony Richardson và tạo ra một hàng thủ vững chắc để giảm áp lực từ những người chơi mới. Việc ký hợp đồng với Ebukam có thể giúp Colts có một hàng phòng ngự đáng sợ hơn, nhưng cũng có thể là một rủi ro nếu anh ta không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Colts trong mùa giải NFL 2023

Indianapolis Colts đã bước vào một kỷ nguyên mới trong mùa giải NFL này, khi nhóm soạn thảo tiền vệ người Florida Anthony Richardson trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023. Để giúp người gọi tín hiệu mới của họ thành công, nhóm đã thực hiện những bước đi vững chắc trong cơ quan tự do và trong bản dự thảo để xây dựng một thế tấn công xung quanh anh ta và tạo ra một hàng thủ vững chắc để giảm áp lực từ những người chơi mới. Nhưng động thái mạo hiểm nhất mà họ đã thực hiện là gì? Việc ký hợp đồng với đại lý tự do của Colts với Samson Ebukam là rủi ro lớn nhất mà đội gặp phải trong mùa giải NFL 2023.

Tại sao việc Colts ký hợp đồng với đại lý tự do Samson Ebukam là động thái rủi ro nhất trong mùa giải NFL 2023

Thời kỳ đại lý tự do của Colts tương đối bảo thủ trong mùa giải NFL này. Đội đã mất một số cầu thủ chủ chốt như chạy lùi Bobby Okereke và máy thu rộng Parris Campbell, tái ký hợp đồng với một số cầu thủ như WR Ashton Dulin và LB EJ Speed, đồng thời mang về một số cầu thủ tự do ở hàng phòng ngự Samson Ebukam và chân sút Matt Gay.

Tổn thất lớn nhất của Indianapolis là DE Yannick Ngakoue, người vẫn là cầu thủ tự do vào đầu tháng Sáu. Ngakoue là thương vụ mua lại đại lý tự do lớn của Colts vào mùa hè năm ngoái, và anh ấy đã chơi tốt, thu về 9,0 bao vào năm 2022.

Ngakoue có vấn đề của mình. Anh ấy không phải là một hậu vệ chạy chỗ giỏi, và các chỉ số nâng cao của anh ấy, chẳng hạn như tỷ lệ thắng đường chuyền vội vàng không phù hợp với 19,5 lần phá bóng ấn tượng của anh ấy trong hai mùa giải qua. Tuy nhiên, anh ấy đã làm việc hiệu quả cho Colts ở mùa giải trước và đội cần thay thế anh ấy.

Đó là nơi ký kết đại lý miễn phí của Colts Samson Ebukam xuất hiện. Ebukam là một cầu thủ 28 tuổi đã chơi sáu mùa giải NFL cho Los Angeles Rams và San Francisco 49ers. Tại điểm dừng đó, Ebukam là cầu thủ xuất phát bán thường xuyên, chơi 96 trận và bắt chính 61 trận.

Mùa giải trước ở San Francisco, Ebukam đã chơi 59% số pha cản phá phòng ngự của đội, nhiều thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Khoảng thời gian thi đấu đó dẫn đến số lần bị bao cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy, mặc dù anh ấy chỉ giành được 5,0 lần để nâng tổng số lần trong sự nghiệp của mình lên 23,5.

Ebukam có vấn đề ngược lại với Ngakoue, nơi tài năng và tốc độ chuyền bóng khiến anh ấy trông giống như một cầu thủ chuyền bóng hiệu quả, nhưng các số liệu thống kê không bao giờ chứng minh được điều đó. Như anh ấy đã nói với Colts.com, anh ấy “tức giận” khi không nhận được nhiều hơn 9,5 bao trong hai mùa giải với 49ers.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Về cơ bản, Colts đang trao đổi một cầu thủ năng suất nhưng còn thiếu sót để lấy một cầu thủ khác tài năng hơn và có nhiều thuận lợi hơn nhưng kém hiệu quả hơn, và đó là lý do tại sao việc ký hợp đồng với đại lý tự do của Colts với Samson Ebukam là rủi ro lớn nhất mà đội gặp phải trong mùa giải NFL 2023.

Nếu nó thành công và Ebukam trở thành cầu thủ ghi hai bàn thắng ở hàng phòng ngự của đội, đó sẽ là một động thái tuyệt vời. Nếu DE chỉ có thể lấy lại các bao 4,5-5,0 như thường lệ trong mùa giải này, thì đội sẽ mất đi áp lực sản xuất và tiền vệ quan trọng.

Colts cũng đã cho Ebukam một số tiền kha khá để gia nhập và trở thành cầu thủ chuyền bóng hàng đầu của đội. Mùa giải NFL này, anh ấy đã ký hợp đồng ba năm trị giá 24 triệu đô la với khoản tiền thưởng ký kết 9 triệu đô la và 10,75 đô la được đảm bảo.

Nếu anh ấy đến được Indy và thực hiện hợp đồng, giá trị trung bình hàng năm là 8 triệu đô la của hợp đồng sẽ là một món hời đối với một nghệ sĩ đóng bao cao cấp. Tuy nhiên, nếu anh ấy chùn bước sau một mùa giải, đội sẽ có cơ hội chỉ với 6 triệu đô la trong giới hạn chết của NFL trong mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là đội đã chi 11,26 triệu đô la cho anh ấy trong năm nay, đây không phải là giá trị lớn đối với một DE tầm thường.

Và trong khi tiền bạc và sản lượng khiến việc ký hợp đồng với Ebukam trở thành một rủi ro, thì bóng ma có hàng thủ trung bình hoặc dưới trung bình thậm chí còn đáng sợ hơn.

Rất có thể, Anthony Richardson sẽ bắt đầu mùa giải này, và việc có một hàng thủ Colts vững chắc là rất quan trọng đối với sự phát triển của anh ấy. Các đội không thể tụt lại phía sau và buộc các tân binh phải cố gắng hết sức. Các trận đấu kết thúc mà Richardson có thể dựa vào trò chơi đang chạy và vượt qua các pha phát bóng là chìa khóa để anh ấy trở thành QB mà các đội nghĩ rằng anh ấy có thể trở thành.

Cuối cùng, về mặt rủi ro, việc Colts ký hợp đồng với Samson Ebukam không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, đó là trận đấu lớn nhất mà Colts đã thực hiện trong mùa giải NFL của mình và nếu nó thất bại, chế độ xây dựng lại sẽ tiếp tục vào năm 2024. Và đó không phải là điều mà nhượng quyền thương mại đang hy vọng sau tất cả những động thái mà họ đã thực hiện trong mùa giải này.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các rủi ro, nếu nó diễn ra vào mùa giải tới, nhóm có thể đã tìm thấy một điểm ăn cắp ở DE để giúp neo giữ một đội hình trẻ và nguy hiểm với Kwity Paye, DeForest Buckner và tân binh Adetomiwa Adebwore trong ba mùa giải tới.

thẻ: Indianapolis Colts, Cơ quan miễn phí NFL

Việc ký hợp đồng với đại lý tự do Samson Ebukam là một động thái mạo hiểm của đội Indianapolis Colts trong mùa giải NFL 2023. Tuy nhiên, đó là một rủi ro cần thiết để đội xây dựng một hàng phòng ngự vững chắc và giúp tân binh Anthony Richardson thành công. Việc đóng bao của Ebukam có thể mang lại sự năng suất và hiệu quả cho đội, nhưng cũng có thể gây thiệt hại cho đội nếu anh ta không thể đáp ứng được kỳ vọng. Tuy nhiên, nếu Colts thành công trong việc sử dụng Ebukam, đó sẽ là một động thái tuyệt vời cho sự phát triển của đội hình. Chỉ cần giữ vững hàng phòng ngự trung bình, Colts sẽ có cơ hội để xây dựng một đội hình trẻ và nguy hiểm với những tài năng như Kwity Paye, DeForest Buckner và Adetomiwa Adebwore trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *