“Những động thái mạo hiểm nhất của Raiders trong mùa giải tự do 2023 của NFL”

Sau khi chấm dứt Kỷ nguyên Derek Carr trong mùa giải NFL này, Las Vegas Raiders đã quyết định ký hợp đồng với đại lý tự do Jimmy Garoppolo. Tuy nhiên, điều này được xem là động thái rủi ro nhất của Raiders trong mùa giải NFL 2023. Với việc ký hợp đồng này, Raiders đang có một QB giống như Derek Carr, không phải hàng đầu có khả năng chiến thắng tất cả. Thêm vào đó, việc ký hợp đồng với Garoppolo còn mang theo một rủi ro lớn khi anh ta có vết thương ở chân khiến anh ta bất tỉnh nghiêm trọng đến mức không vượt qua được thể chất của đội. Tuy nhiên, nếu Garoppolo khỏe mạnh, anh ta sẽ là bản nâng cấp nhẹ so với Carr và có thể thực hiện hành vi phạm tội của Raiders tốt hơn. Hàng công Las Vegas cũng có cơ hội lớn để thể hiện xuất sắc nếu mọi việc suôn sẻ.

Động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Raiders trong mùa giải NFL 2023

Sau chín năm, Las Vegas Raiders quyết định chấm dứt Kỷ nguyên Derek Carr trong mùa giải NFL này. Nhóm có thể đi theo một số hướng cho một tiền vệ mới, bao gồm giao dịch cho Aaron Rodgers hoặc soạn thảo QB trong Dự thảo NFL 2023. Thay vào đó, nhóm đã ký hợp đồng với cựu người gọi tín hiệu San Francisco 49ers Jimmy Garoppolo. Và việc Raiders ký hợp đồng với đại lý tự do Jimmy Garoppolo cho đến nay là rủi ro lớn nhất mà đội phải gánh chịu trong mùa giải NFL 2023.

Tại sao việc ký hợp đồng với đại lý tự do Jimmy Garoppolo của Raiders là động thái rủi ro nhất trong mùa giải NFL 2023

Trong NFL hiện đại, một đội cần có tiền vệ tốt nhất để giành được Super Bowl. QB chiến thắng trong 10 đội vô địch NFL gần đây nhất là Patrick Mahomes, Matthew Stafford, Tom Brady, Mahomes, Brady, Nick Foles, Brady, Peyton Manning, Brady và Russell Wilson.

Vì vậy, có thể giành chiến thắng trong tình huống phù hợp với QB (Foles) dưới mức trung bình nếu đội xung quanh anh ấy tuyệt vời và anh ấy có tuổi thọ cao. Nhưng 9 trong số 10 mùa giải gần đây nhất, 5 người gọi tín hiệu hàng đầu trong mùa giải đó đã ra về với chiếc cúp Lombardi.

Trong mùa giải NFL năm 2023, Raiders quyết định rằng Derek Carr không phải là tiền vệ hàng đầu có khả năng chiến thắng tất cả và quyết định đi theo con đường khác. Lệnh đó là việc ký hợp đồng với Jimmy Garoppolo, đại lý miễn phí của Raiders, và đó là một rủi ro lớn.

Hãy bắt đầu với thực tế là Jimmy G và Derek Carr là những người gọi tín hiệu giống nhau. Thậm chí không phải vì đội của họ chiến thắng, nhưng tốt nhất, họ có thể chơi0 xoay xở để giành chiến thắng. Garoppolo đã làm được nhiều hơn thế trong sự nghiệp của mình, có sáu lần bắt đầu trận playoff trước trận của Carr và tham dự Trò chơi vô địch NFC và Super Bowl. Nhưng công bằng mà nói, khả năng huấn luyện của Garoppolo và các đồng đội đã tốt hơn nhiều so với Carr trong những năm qua.

Raiders đã trao cho Jimmy G một hợp đồng ba năm trị giá 72,75 triệu đô la với khoản tiền thưởng ký kết 11,25 triệu đô la và 45 triệu đô la được đảm bảo. Điều đó đạt được giá trị trung bình hàng năm là 24,25 triệu đô la, điều này không tệ chút nào đối với một QB xuất phát trong một giải đấu mà Lamar Jackson hiện kiếm được 52 triệu đô la một năm và Daniel Jones kiếm được 40 triệu đô la.

Tuy nhiên, những gì gần đây được ẩn giấu trong phụ lục đã được ẩn trước đó đã khiến việc ký hợp đồng với đại lý tự do Jimmy Garoppolo của Đột Kích trở thành một rủi ro lớn.

Mike Florio của Pro Football Talk lần đầu tiên báo cáo rằng “Phụ lục G” trong thỏa thuận sẽ là một nguyên nhân gây lo ngại lớn cho người hâm mộ Đột Kích. Điều khoản quy định rằng vết thương ở chân khiến Garoppolo bất tỉnh nghiêm trọng đến mức “không [the special waiver]Garoppolo sẽ không vượt qua được thể chất của đội.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Nó cũng tuyên bố rằng “Hợp đồng duy trì khả năng đội chấm dứt thỏa thuận mà không có nghĩa vụ gì thêm, ‘vì bất kỳ lý do gì liên quan đến Miễn trừ và Giải phóng được đính kèm trong Phụ lục G,” trừ khi anh ấy vượt qua một đội thể chất hoặc đang hoạt động cho một trò chơi vào năm 2023 mà không có tái chấn thương.

Nói tóm lại, chấn thương ở chân của Garoppolo rất tệ, Đột Kích biết điều đó và có lẽ nó tệ đến mức điều thông minh nhất mà đội nên làm là loại bỏ anh ta trước khi mùa giải 2023 bắt đầu.

Đó là một nơi tồi tệ để đến vào đầu tháng Sáu.

Las Vegas có nhiều lựa chọn sau khi cắt Carr sau khi mùa giải trước kết thúc. Như đã đề cập ở trên, đội có thể đổi lấy Aaron Rodgers hoặc phác thảo một QB trong hai vòng đầu tiên của NFL Draft. Nếu họ ngồi tại chỗ, cả Will Levis của Kentucky và Hendon Hooker của Tennessee sẽ có mặt.

Với một giao dịch, có thể Anthony Richardson của Florida hoặc CJ Stroud của Bang Ohio có thể là những lựa chọn.

Giờ đây, có một số tùy chọn có giá trị dành cho Las Vegas nếu việc ký hợp đồng với đại lý tự do Jimmy Garoppolo của Raiders không thành công trong hoặc sau mùa giải NFL 2023.

Hiện tại, Brian Hoyer 38 tuổi, lượt chọn ở vòng 4 năm 2023 Aidan O’Connell của Purdue và đội tập luyện chưa được chế tạo năm 2022 QB Chase Garbers là những người gọi tín hiệu đằng sau Garoppolo. Tình hình hiện tại tồi tệ đến mức lựa chọn tốt nhất (và nực cười nhất) nếu Jimmy G không thể đi là cố gắng nói chuyện với chủ sở hữu thiểu số mới của Raiders, Tom Brady, sắp nghỉ hưu và tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm.

Nếu Garoppolo có thể khỏe mạnh và khỏe mạnh, anh ta sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với Carr và sẽ có thể thực hiện hành vi phạm tội của Raiders tốt hơn dưới sự điều phối viên tấn công New England Patriots trước đây của anh ta. Với Davante Adams, Hunter Renfrow, Josh Jacobs và tân binh Michael Mayer, hàng công Las Vegas có cơ hội lớn để thể hiện xuất sắc nếu mọi việc suôn sẻ.

Tuy nhiên, hiện tại dường như có rất nhiều điều không ổn với Jimmy G, đặc biệt là về sức khỏe, và điều đó khiến việc ký hợp đồng với đặc vụ tự do Jimmy Garoppolo của Raiders là một rủi ro rất lớn.

thẻ: Jimmy Garoppolo, Las Vegas Raiders, Đại lý miễn phí NFL

Việc ký hợp đồng với đại lý tự do Jimmy Garoppolo là một động thái rủi ro lớn nhất của Raiders trong mùa giải NFL 2023. Điều khoản trong hợp đồng và tình trạng sức khỏe của Garoppolo khiến nhiều người lo ngại về khả năng anh ta có thể giúp đội chiến thắng. Tuy nhiên, nếu anh ta khỏe mạnh và có thể thực hiện hành vi phạm tội tốt hơn dưới sự điều phối viên tấn công New England Patriots trước đây của anh ta, anh ta sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với Carr. Đội còn có nhiều lựa chọn khác nếu việc ký hợp đồng với Garoppolo không thành công, nhưng hiện tại cần phải đợi và xem anh ta sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *