Những động thái “rủi ro” của Bears trong thời gian nghỉ mùa giải NFL 2023

Bài viết về động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Bears trong mùa giải NFL 2023 đã đưa ra những phân tích cụ thể về chiến lược của đội bóng này. Chicago Bears đã kích hoạt một số thuốc nổ để tạo ra điều gì đó mới và tạo sự phấn khích cho người hâm mộ. Tuy nhiên, việc đầu tư quá nhiều vào Tremaine Edmunds, một người hỗ trợ bên trong, có thể là rủi ro đại lý miễn phí lớn nhất đối với Bears. Giá trị và lịch trình phát triển của nhóm cũng là những yếu tố gây áp lực và tiền vệ là vua khi nói đến hàng phòng ngự của NFL. Tuy nhiên, với chiến lược cân bằng đội hình trẻ của mình, Chicago Bears đang không ngừng theo đuổi tầm nhìn rõ ràng nhất mà nhượng quyền thương mại đã có trong một thời gian dài.

Động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Bears trong mùa giải NFL 2023

Đôi khi tốt hơn là chỉ nên thú vị. Chiến thắng rõ ràng là điều quan trọng nhất, nhưng khi không có con đường dẫn đến thành công rõ ràng, các tổ chức đôi khi cần phải kích hoạt một số thuốc nổ với hy vọng tạo ra điều gì đó mới. Chicago Bears tràn đầy chất nổ trong mùa giải này, khởi động Dự thảo NFL năm 2023 và cơ quan miễn phí để tạo ra tác động lớn.

Con đường của họ vẫn chưa rõ ràng, nhưng sự phấn khích rất cần thiết đã được đưa vào một chuỗi phim đã trở nên quá nhạt nhẽo trong thập kỷ qua. Đó không phải là một vấn đề khi bước vào mùa giải tới sau vài tháng hoạt động tích cực và táo bạo. Nhưng với kiểu suy nghĩ mà rất nhiều người hâm mộ vô cùng muốn thấy, nguy cơ sụp đổ và bùng cháy vẫn khiến người hâm mộ tức giận.

Có phải Chicago đã đốt một thanh thuốc nổ quá nhiều? Điều đó sẽ không được trả lời trong nhiều tháng, thậm chí có thể nhiều năm, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xem xét câu hỏi đó ngay bây giờ. Dưới đây là những động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Bears trong mùa giải NFL năm 2023.

Tại sao Tremaine Edmunds là rủi ro đại lý miễn phí lớn nhất đối với Bears

Bears đã giao dịch lựa chọn tổng thể số 1. 1 trong NFL Draft, đã thực hiện thêm một động thái trong ngày dự thảo để thực hiện pha tắc bóng tấn công Darnell Wright và để một trong hai hậu vệ chịu trách nhiệm cao nhất về pha tấn công dồn dập hay nhất giải đấu vào tay đội khác. Chỉ riêng những động thái và canh bạc đó cũng đủ để lấp đầy khoảng trống, nhưng niềm tin lớn nhất mà văn phòng chính đã đạt được là Tremaine Edmunds có thể là một món hàng đáng giá với mức giá 72 triệu đô la, được đảm bảo 50 đô la.

Tôi mong đợi đôi mắt sẽ ngay lập tức trợn lên sau câu nói đó. Xét cho cùng, một người hỗ trợ bên yếu là một trong những nhu cầu chính để nhóm này chuyển sang đại lý tự do sau khi họ đổi Roquan Smith cho Baltimore Ravens vào tháng 10 năm ngoái. Bears ngay lập tức giải quyết những lo ngại đó bằng cách ký hợp đồng với những người hỗ trợ trước đây của Buffalo Bills (cũng như TJ Edwards). Vậy tại sao lại có rủi ro?

Thực tế có hai lý do, giá trị và lịch trình phát triển của nhóm. Đầu tiên, làm thế nào về một số tích cực?

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Edmunds có một rất nhiều điều đã xảy ra với anh ấy, có năm năm kinh nghiệm thi đấu khi mới 25 tuổi. Anh ấy đã hai lần được tuyển chọn vào Pro Bowl và đã ghi tổng cộng 100 pha tắc bóng trong mỗi mùa giải trong sự nghiệp của mình. Người được chọn ở vòng đầu tiên trước đây của Virginia Tech là một người hỗ trợ vững chắc, người đã tiến bộ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là phạm vi bảo hiểm. Anh ấy chắc chắn sẽ củng cố hàng thủ yếu kém của Chicago vào năm 2022-23.

Nhưng đó là rất nhiều tiền để quyên góp cho bài viết. Áp lực bao và tiền vệ là vua khi nói đến hàng phòng ngự của NFL, và Tremaine Edmunds tổng cộng chỉ có một lần bị bao vào mùa trước và có 6,5 điểm cho sự nghiệp của anh ấy. Giá trị của một người hỗ trợ bên trong không thể được đo lường nghiêm ngặt bằng những số liệu thống kê đó, nhưng kỹ năng của anh ta và những thứ vô hình khác có thể không đảm bảo một khoản đầu tư lớn trong bốn năm.

Hơn nữa, đây là một vụ mua lại phù hợp với một đội đá playoff. Người ta không biết chính xác lịch trình của Bears hiện đang ở đâu. Họ đã bao vây QB Justin Fields bằng vũ khí và phạm vi bảo hiểm và không còn phải lo lắng về Aaron Rodgers ở NFC North. Một bến đỗ sau mùa giải sẽ là một bước nhảy vọt so với chiến dịch 3-14 khủng khiếp, nhưng nó nằm trong tầm tay sau tất cả những điều động của tổng giám đốc Ryan Poles trong mùa giải năm 2023. Trong tầm với, nhưng không chắc chắn.

Động thái của Edmunds đã tạo ra rất nhiều sự tự tin từ Chicago. Xây dựng lại không còn cảm thấy giống như nhãn phù hợp cho nhượng quyền thương mại này. Kỳ vọng bây giờ ít nhất phải là sự cám dỗ của Wild Card, với Edmunds là một phần quan trọng của mục tiêu đó. Nếu đội này vẫn ở trong hầm, người hâm mộ sẽ có rất nhiều vật tế thần để nhắm mục tiêu, nhưng thỏa thuận béo bở này sẽ như một lời nhắc nhở rõ ràng rằng Bears đã đánh giá sai quỹ đạo và trình độ tài năng của họ.

Tuy nhiên, một lần nữa, họ đã làm mọi thứ có thể mong đợi ở một đội ở vị trí của họ. Chicago đã tập trung vào việc cân bằng đội hình trẻ của mình và hiện đang không ngừng theo đuổi tầm nhìn rõ ràng nhất mà nhượng quyền thương mại đã có trong một thời gian dài. Có một số rủi ro, nhưng cũng có rất nhiều nỗ lực liên quan.

Và đó không phải là tất cả những gì một người hâm mộ Bears có thể yêu cầu sao?

thẻ: gấu Chicago


Với những động thái đại lý tự do rủi ro nhất của Bears trong mùa giải NFL 2023, Chicago đã đánh cược lớn để tạo ra sự phấn khích và tạo ra điều gì đó mới. Tuy nhiên, giá trị và lịch trình phát triển của nhóm vẫn là những thách thức đối với Tremaine Edmunds, người được ký hợp đồng với mức giá cao nhất. Tuy nhiên, với sự cân bằng đội hình trẻ của mình và tầm nhìn rõ ràng, Bears đang đưa ra những nỗ lực liên quan để phục hồi vị trí của họ. Và với sự phấn khích và hy vọng của người hâm mộ, Bears đang cố gắng hết sức để yêu cầu những điều tốt nhất cho đội bóng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *