“Những kế hoạch đầy tiềm năng của OC Brian Johnson cho hai tân binh quan trọng trong mùa giải mới của đội chim ưng”

Philadelphia Eagles sẽ có những bổ sung quan trọng ở hàng công trong mùa giải 2023 với sự xuất hiện của D’Andre Swift và Rashaad Penny. Eagles đã bổ sung Swift vào ngày thứ 3 của Dự thảo NFL năm 2023 và ký hợp đồng một năm với Penny trong tuần đầu tiên của thời kỳ đại lý miễn phí năm nay. Brian Johnson, điều phối viên tấn công của Eagles, cho biết cả hai đều có bộ kỹ năng rất độc đáo và cho phép đội rất linh hoạt trong cách sử dụng họ. Eagles sẽ hợp tác chặt chẽ với Swift và Penny trong các OTA sắp tới.

Eagles OC Brian Johnson nói về các kế hoạch lớn cho hai bổ sung quan trọng trong mùa giải

chim ưng

Philadelphia Eagles sẽ chứng kiến ​​một số gương mặt mới ở hàng công trong mùa giải 2023, bao gồm D’Andre Swift và Rashaad Penny.

The Eagles đã có được Swift trong Ngày thứ 3 của Dự thảo NFL năm 2023, khi họ chia tay với một cặp lượt chọn nháp để đưa anh ấy vào. Thay vào đó, tổng giám đốc của Eagles Howie Roseman đã ký hợp đồng một năm với Penny trong tuần đầu tiên của thời kỳ đại lý miễn phí năm nay.

Trong một cuộc họp báo gần đây, Brian Johnson, điều phối viên tấn công của Eagles đã dành thời gian để nói về những kế hoạch ban đầu cho một cặp bổ sung quan trọng ở vị trí chạy lùi.

“Chà, cả hai người đó, Rashaad và D’Andre đều có bộ kỹ năng rất độc đáo,” Johnson nói. “Chúng là những loại lưng khác nhau. Tôi nghĩ một trong những điều nó làm được là nó cho phép chúng tôi rất, rất linh hoạt trong cách chúng tôi muốn sử dụng họ, và tôi nghĩ dấu hiệu của một đội ngũ nhân viên giỏi và cách bạn muốn điều hành là bạn muốn cống hiến những gì tốt nhất cho họ. các bạn. một cơ hội để làm những gì họ làm tốt nhất và không lắp một cái chốt vuông vào một cái lỗ tròn.

“Cắt bỏ những phần hành vi phạm tội đặc trưng cho bộ kỹ năng của họ và những gì họ làm tốt, đồng thời tìm cách sử dụng và làm nổi bật phần đó trong diễn biến bình thường của trò chơi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Swift sắp kết thúc ba mùa giải với Detroit Lions, nơi anh ấy ghi được 2.878 thước Anh từ kịch bản và tổng cộng 25 lần chạm bóng.

Roseman đã hoàn tất giao dịch lấy Swift vì một số lý do.

“Anh ấy có khả năng chơi lớn với tư cách là người chạy và người nhận,” Roseman nói trong buổi phát sóng Ngày thứ 3 của ESPN về Dự thảo NFL năm 2023. “Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​​​điều đó khi chúng tôi ở Detroit trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.”

Penny đã chơi 42 trận trong mùa giải thông thường trong suốt 5 mùa giải với Seattle Seahawks. Những chấn thương đã làm hỏng phần lớn nhiệm kỳ của ông ở Seattle. Anh ấy đã chơi ít nhất 10 trận chỉ trong một trong ba mùa giải gần đây nhất với đội NFC West.

Johnson sẽ hợp tác chặt chẽ với Swift và Penny trong các OTA sắp tới của Eagles. Ngày đầu tiên của lịch trình OTA của Philadelphia được ấn định vào ngày 30 tháng 5.

thẻ: D’Andre Swift, Philadelphia Eagles, Rashaad Penny

Trong kế hoạch tấn công của Philadelphia Eagles trong mùa giải tới, hai bổ sung quan trọng là D’Andre Swift và Rashaad Penny. Theo Brian Johnson, điều phối viên tấn công của đội, cả hai cầu thủ đều có bộ kỹ năng rất độc đáo, mang lại sự linh hoạt cho đội hình. Tổng giám đốc Howie Roseman đã ký hợp đồng một năm với Penny và hoàn tất giao dịch lấy Swift vì khả năng chơi lớn của anh ta. Johnson sẽ hợp tác chặt chẽ với cả hai trong các OTA sắp tới, và hai cầu thủ sẽ có cơ hội làm nổi bật những phần hành vi phạm tội đặc trưng cho bộ kỹ năng của mình trong diễn biến bình thường của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *