“Những khoảnh khắc hài hước khi siêu sao Jimmy Butler gặp gỡ Ernie Johnson trước trận đấu 2 giữa Heat và Celtics”

Miami Heat và Jimmy Butler đang rất phấn khích trước Ván 2 với Boston Celtics. Trong trận đấu này, Heat sẽ có cơ hội dẫn trước 2-0 và giúp họ ngồi vào ghế lái vững chắc hơn. Trước trận đấu, Jimmy Butler đã châm biếm về việc Ernie Johnson đã vui mừng như thế nào khi nhận ra anh ta trong đường hầm. Trong ván 1, Butler đã ghi 35 điểm, 7 rebound, 5 kiến ​​tạo và 6 lần đánh cắp, giúp Heat đánh bại Celtics. Ván 2 có thể thú vị không kém ván 1 và là một cơ hội khác để Heat cho cả thế giới thấy họ thực sự là ai.

Jimmy Butler của The Heat bị Ernie Johnson nhìn chằm chằm một cách hài hước trước Ván 2 với Celtics

quản gia jimmy nóng bỏng, quản gia jimmy, ernie johnson, quản gia jimmy nóng bỏng, quản gia jimmy ernie johnson

Jimmy Butler và Miami Heat đang chuẩn bị cho cơ hội lớn trong Ván 2 với Boston Celtics. Họ sẽ có cơ hội dẫn trước 2-0 trước khi quay trở lại Miami, điều này sẽ giúp Heat ngồi vào ghế lái vững chắc hơn so với hiện tại. Khi Butler đến TD Garden, anh ấy trông rất phấn khích khi bị bắt quả tang của Ernie Johnson.

“Tất cả các bạn đã thấy điều đó! Anh ấy biết tôi là ai!

Jimmy Butler đã công khai châm biếm về việc Ernie Johnson đã vui mừng như thế nào khi nhận ra anh ta trong đường hầm. Tất nhiên, Jimmy Butler đang chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ hay nhất NBA sau mùa giải này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi huyền thoại Johnson đến chào trước trận Heat vs. Trò chơi Celtics 2.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong ván 1, Jimmy Butler đã hạ gục Heat với 35 điểm, 7 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 6 lần đánh cắp. Đó là một dòng thống kê huyền thoại đã đưa Heat đến chiến thắng 123-116 trước Celtics, và đưa anh ta vào cuộc trò chuyện tương tự như Michael Jordan.

Trên sân đối phương, Boston Celtics cần phải thi đấu quyết liệt hơn nếu muốn tránh thất thủ 0-2. Khi Hiệp 1 bước vào những phút quan trọng, Heat rõ ràng là đội đã làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, đây là một vấn đề đối với Celtics trong phần lớn thời gian sau mùa giải.

Ván 2 có thể thú vị không kém ván 1 và là một cơ hội khác để Heat cho cả thế giới thấy họ thực sự là ai. Với sự tương tác trước đó giữa Jimmy Butler và Ernie Johnson, Heat có thể tin tưởng vào các ngôi sao của họ sẽ chơi tự tin trong suốt trận đấu với Celtics.

thẻ: Jimmy Butler, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Trước trận đấu quan trọng với Celtics, Jimmy Butler đã có màn đối đầu đầy hài hước với Ernie Johnson trong đường hầm. Tuy nhiên, trên sân, Butler đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ hay nhất NBA hiện nay với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với 35 điểm, 7 rebound, 5 kiến tạo và 6 lần đánh cắp. Heat đã giành chiến thắng 123-116 trước Celtics và đưa Butler vào cuộc trò chuyện tương tự như Michael Jordan. Ván 2 sẽ là cơ hội để Heat chứng tỏ họ thực sự là ai và với sự tương tác trước đó giữa Butler và Johnson, Heat đầy tự tin sẽ chơi tốt trước Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *