Những kỷ niệm đặc biệt của Browns star running back Nick Chubb về cố huyền thoại Jim Brown

Bài viết mới nhất về ngôi sao Browns chạy lại Nick Chubb tiết lộ kỷ niệm đặc biệt về Jim Brown quá cố. Jim Brown là một trong những vận động viên đáng nhớ nhất trong lịch sử thể thao và là một nhà hoạt động nổi bật trong Phong trào Dân quyền. Chubb cho biết anh ta có cơ hội gặp Brown và được dạy bóng đá và cách trở thành một ai đó. Brown có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng, với thành phố này, với tiểu bang này, với đất nước này, và anh ta luôn được nhớ đến như một huyền thoại. Chubb đã chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt của anh ta về Brown trong bài viết này.

Ngôi sao Browns chạy lại Nick Chubb tiết lộ kỷ niệm đặc biệt về Jim Brown quá cố

Chỉ mới hai tuần kể từ khi Hall of Famer Jim Brown qua đời, và thế giới vẫn đang thương tiếc cho sự ra đi của một người đàn ông xuất sắc như một tài năng. Được chọn ở vòng đầu tiên vào năm 1957, Brown là gương mặt đại diện của Cleveland Browns trong chín mùa giải, tích lũy được 12.312 yard lao nhanh trong sự nghiệp và giành được quyền lựa chọn Pro Bowl mỗi năm anh ấy thi đấu.

Brown cũng là một nhà hoạt động nổi bật trong Phong trào Dân quyền. MVP ba lần cũng chịu trách nhiệm tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh Cleveland” vào năm 1967. Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong lịch sử thể thao và thế giới, Hội nghị thượng đỉnh Cleveland là cuộc gặp gỡ giữa các vận động viên da đen hàng đầu của quốc gia, bao gồm cả trung tâm Boston Celtics quá cố Bill Russell và nhà vô địch quyền anh Muhammad Ali.

Nó đủ để truyền cảm hứng cho bất kỳ ai, đặc biệt là tiền vệ hiện tại của Browns, Nick Chubb.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chubb nói với Chris Easterling của Akron Beacon-Journal: “Anh ấy đã gọi tên tôi tại bản nháp, và điều đó thật đặc biệt. “Sau đó, tôi có cơ hội gặp anh ấy và đó là tất cả. Anh ấy có thể nói với tôi rất nhiều điều, dạy tôi về bóng đá và chỉ nói với tôi về việc trở thành một ai đó. Đó chắc chắn là một vinh dự được soạn thảo bởi Browns. Nếu tôi không được nhập ngũ, tôi sẽ không có cơ hội gặp anh ấy.”

“Tôi nghĩ điều lớn nhất mà ông ấy dạy tôi là điều mà ông ấy chưa bao giờ nói ra,” Chubb tiếp tục. “Có lẽ chỉ cần tôi xem phim của anh ấy và chơi ở đây, Cleveland phía sau anh ấy… biết rằng những vận động viên chạy lùi vĩ đại nhất đều chơi ở đây… thế là đủ cảm hứng và động lực cho tôi. Để bạn biết đấy, tôi đến sau Jim Brown…”

“Jim Brown có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng, với thành phố này, với tiểu bang này, với đất nước này… Vì vậy, hãy chúc phúc cho gia đình anh ấy và RIP cho một huyền thoại.”

thẻ: Cleveland Browns, Nick Chubb

Nick Chubb, ngôi sao Browns chạy lại, đã chia sẻ kỷ niệm đặc biệt về Jim Brown, Hall of Famer của Cleveland Browns, người đã qua đời cách đây chỉ hai tuần. Chubb nhận được sự gọi tên của Brown tại bản nháp, và đó là một niềm vinh dự đối với anh. Brown đã dạy Chubb về bóng đá và truyền cảm hứng cho anh về việc trở thành một ai đó. Chubb nói rằng Jim Brown có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng, thành phố và đất nước, và anh hy vọng gia đình của Brown sẽ được chúc phúc và Brown sẽ được RIP như một huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *