Những kỳ vọng ‘quan trọng’ đối với Jalen Hurts của đội bóng Đại bàng trong mùa giải tới được tiết lộ.

Trong bài viết mới nhất của tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu về những kỳ vọng “chính” dành cho Jalen Hurts của Philadelphia Eagles vào mùa giải tới. Qua các hoạt động ngoài mùa giải (OTA) vừa qua, Hurts đã được cải thiện đáng kể về lối chơi của mình. Tổ chức Eagles hi vọng anh ấy có thể trở thành một “vận động viên bỏ túi loại chính xác, ưu tú”, bổ sung vào nhiều kỹ năng đa dạng của anh ấy. Ngoài ra, việc chạy lại D’Andre Swift, được thêm vào trong giao dịch với Detroit, có thể cải thiện trò chơi chuyền bóng của đội. Hãy cùng chờ đợi xem Jalen Hurts sẽ có những bước nhảy vọt ra sao vào mùa giải tới của NFL.

Những kỳ vọng ‘chính’ dành cho Jalen Hurts của Eagles vào mùa giải tới, được tiết lộ

Các hoạt động ngoài mùa giải (OTA) của Philadelphia Eagles kéo dài đến hết ngày 8 tháng 6 và đã có một số cốt truyện chính. Trong số đó có lối chơi của Jalen Hurts, tiền vệ siêu sao có lối chơi đã được cải thiện đáng kể.

Theo phóng viên Dov Kleiman của NFL, tổ chức Eagles mong đợi Hurts sẽ có một “bước nhảy vọt” mùa này. Nhóm nghiên cứu tin rằng anh ấy có thể trở thành một “vận động viên bỏ túi loại chính xác, ưu tú”, bổ sung vào nhiều kỹ năng đa dạng của anh ấy.

Hurts đã trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL trong mùa giải này, ký hợp đồng gia hạn trị giá 255 triệu đô la đến năm 2028. Cựu tiền vệ của Alabama Crimson Tide và Oklahoma Sooners đã ném xa 3.701 thước Anh, 22 lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn ở mùa giải trước.

Tỷ lệ hoàn thành của anh ấy là 66,5%, xếp anh ấy thứ 11 trong giải đấu.

Thương hiệu Eagles tin rằng việc chạy lại D’Andre Swift, được thêm vào trong giao dịch với Detroit, có thể cải thiện trò chơi chuyền bóng. Swift đã bắt được 48 đường chuyền dài 389 thước Anh và 3 lần chạm bóng cho Những chú sư tử ở mùa giải trước. Philadelphia tin rằng Swift có thể giảm áp lực cho Hurts bằng cách cho anh ta những cú ném dễ dàng hơn với tiềm năng chơi lớn. The Eagles đã không có đường lùi với hơn 23 lần bắt bóng ở mùa giải trước.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hurts được cho là có thể chất tốt hơn cho đến nay trong các OTA. Anh ấy đã dẫn dắt đội với 14 trận thắng và một lần tham dự Super Bowl trong khi đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn MVP mùa trước. Theo Next Generation Statistics, anh ấy có điểm cao thứ ba trong số những người đỗ vào năm 2022.

An toàn Terrell Edmonds, người đã trải qua năm mùa giải qua với Pittsburgh, cho biết anh ấy đã rất ấn tượng cho đến nay.

“Anh ấy rất thông minh,” Edmunds nói. “Bạn có thể biết anh ấy đang chẩn đoán cách chơi như thế nào, anh ấy đang xem cái gì, anh ấy đang cố kiểm tra loại phím nào. Và anh ấy đang cố gắng kiểm soát an ninh để có thể giải phóng bạn khỏi ảnh hưởng và mọi thứ. Anh ấy chỉ là một chàng trai thông minh. Anh ấy đúng như quảng cáo, và anh ấy ra ngoài đó hàng ngày với chiếc mũ cứng đó.”

thẻ: D’Andre Swift, Jalen Hurts, Philadelphia Eagles


Trong mùa giải NFL sắp tới, Philadelphia Eagles đặt nhiều kỳ vọng vào tiền vệ Jalen Hurts. Theo phóng viên Dov Kleiman của NFL, đội bóng hy vọng anh sẽ có một “bước nhảy vọt” và trở thành một vận động viên bỏ túi loại chính xác, ưu tú. Eagles cũng kỳ vọng việc chạy lại D’Andre Swift, được thêm vào đội với hy vọng cải thiện trò chơi chuyền bóng. Tuy nhiên, những kỳ vọng này vẫn phải chờ đợi cho đến khi mùa giải bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *