Những lỗ hổng trong câu chuyện mới nhất về việc Aaron Rodgers rời khỏi Packers được tiết lộ

Bài viết mới nhất về tình hình của Aaron Rodgers và Packers đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Sau quá trình đàm phán kéo dài, cuối cùng Rodgers đã đồng ý với một thỏa thuận thương mại với New York Jets để có được sự phục vụ của anh ta. Tuy nhiên, câu chuyện này còn nhiều lỗ hổng và gây tranh cãi. Theo Rodgers, lý do anh ta không thể giao tiếp đúng cách với Packers trong quá trình này là do anh ta có rất ít hoặc không có mạng ở nhà. Tuy nhiên, đây là phiên bản “sự thật” của Rodgers và có rất nhiều lỗ hổng. Bài viết cho thấy sự căng thẳng giữa Rodgers và Packers vẫn chưa được giải quyết và có thể sẽ tiếp tục trong tương lai.

Câu chuyện mới nhất của Aaron Rodgers về lối ra của Packers có rất nhiều lỗ hổng

Sau một quá trình trao đổi qua lại kéo dài, Green Bay Packers cuối cùng đã đồng ý với một thỏa thuận thương mại bom tấn với New York Jets để có được sự phục vụ của siêu sao tiền vệ Aaron Rodgers. Đã lâu rồi, nhưng giao dịch thực tế mất nhiều thời gian hơn hầu hết mọi người mong đợi. Bây giờ nó đã kết thúc, có vẻ như nó sẽ vẫn là một chủ đề thảo luận sôi nổi thậm chí lâu hơn chúng tôi dự kiến ​​ban đầu.

Bây giờ là một tình huống mà anh ấy nói, trong đó những gì Rodgers tuyên bố mâu thuẫn với câu chuyện được bán bởi Packers và tổng giám đốc Brian Gutenkust. Về phần mình, MVP bốn lần của giải đấu đang gắn bó với câu chuyện của anh ấy – hoặc ít nhất là một phiên bản cập nhật của nó. Theo Rodgers, lý do tại sao anh ta không thể giao tiếp đúng cách với Packers trong quá trình này là do anh ta có rất ít hoặc không có mạng ở nhà:

Rodgers nói qua Matt Schneidman của The Athletic: “Tôi không có hoặc chỉ có một vạch ở nhà, vì vậy bạn hãy gọi cho tôi – đôi khi nó đi qua, hầu hết thời gian nó rơi xuống và không đi qua”. “Mọi người biết tôi, khi tôi ở phương Tây, họ biết đó là cách để có được tôi. Vì vậy, bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn về điều đó, nhưng đó là sự thật của nhà vua.

Rodgers sau đó đã chỉ trích Gutenkust và Packers vì những lời dối trá mà họ đang cố gắng nói ra. Tiền vệ 10 lần vô địch Pro Bowl chỉ muốn sự thật được phơi bày:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Brian có nhắn tin cho tôi nhiều hơn tôi nhắn tin cho anh ấy không?” Rodgers nói với Schneidman. “Phải, nhưng tôi có phải là hồn ma của anh ấy không? Không. Tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn. Chúng ta đã đi qua đi lại và vì vậy đây là câu chuyện mà bạn muốn theo dõi? Bạn sẽ đứng trên đỉnh của pha cứu thua này và nói rằng trong cuộc trò chuyện được cho là hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của bạn, bạn sẽ nói rằng tôi không thể giúp được và đó là lý do tại sao chúng ta phải tiếp tục?

“Yêu nó đi, anh bạn. Nói sự thật, bạn muốn tiếp tục. Bạn không thích thực tế là chúng tôi không giao tiếp mọi lúc. Giống như, nghe này, tôi đang nói chuyện với những người tôi thích.”

Vấn đề với phiên bản “sự thật” của Aaron Rodgers là nó có rất nhiều lỗ hổng. Đầu tiên, bản thân Gutenkust lập luận rằng Packers đã nỗ lực nhiều lần để liên hệ với Rodgers trong suốt quá trình, nhưng anh ta chỉ đơn giản là từ chối tham gia đúng cách. Cũng có thời kỳ Rodgers tự áp đặt cho mình một “cuộc rút lui đen tối”, rơi vào ngay giữa các cuộc đàm phán thương mại. Rodgers không thể tin rằng mọi thứ vẫn ổn trước khi trời tối chỉ xuất hiện vài ngày sau đó để nhận ra rằng không phải vậy.

Cuối cùng, cả hai bên đều muốn thực hiện một thỏa thuận. Packers muốn tiếp tục từ Rodgers, và về phần mình, rõ ràng là người đàn ông 39 tuổi này cũng muốn mang tài năng của mình đến New York. Rõ ràng, quá trình thương mại gây nhiều tranh cãi đã không diễn ra theo cách mà Rodgers mong muốn và có vẻ như ông ấy sẽ tiếp tục nói lên sự thật của mình trong tương lai gần hoặc miễn là mọi người tiếp tục lắng nghe. Vì đây là Aaron Rodgers mà chúng ta đang nói đến ở đây nên có vẻ như vấn đề sẽ không sớm biến mất.

thẻ: Aaron Rodgers, Green Bay Packers, New York Jets

Sau khi Green Bay Packers đồng ý thỏa thuận thương mại với New York Jets để có được sự phục vụ của tiền vệ siêu sao Aaron Rodgers, câu chuyện về lối ra của anh vẫn còn nhiều lỗ hổng. Rodgers tuyên bố mâu thuẫn với câu chuyện được bán bởi Packers và tổng giám đốc Brian Gutenkust và chỉ trích họ vì những lời dối trá mà họ đang cố gắng nói ra. Tuy nhiên, phiên bản “sự thật” của anh có nhiều lỗ hổng và Packers cũng đã nỗ lực liên hệ với anh nhiều lần trong suốt quá trình. Cuối cùng, cả hai bên đều muốn thực hiện một thỏa thuận và Rodgers cũng muốn mang tài năng của mình đến New York. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh quá trình này, nhưng chúng ta có thể chờ đợi sự tiếp tục của Aaron Rodgers để xem liệu câu chuyện này sẽ có kết thúc thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *