Những lo ngại về va chạm và ảnh hưởng tới sức khỏe của Aaron Jones không làm phiền đội Packers

Bài viết giới thiệu về tình trạng sức khỏe của Aaron Jones – cầu thủ chạy bóng của đội bóng Green Bay Packers. Jones, đã chơi trong NFL suốt 7 mùa giải, nhưng các huấn luyện viên của đội không lo lắng về khả năng hao mòn cơ thể của anh ấy. Ông Ben Sirmans, huấn luyện viên của Packers, cho rằng Jones sẽ cần phải nghỉ ngơi tại một số điểm trong mùa giải này. Tuy nhiên, các con số cho thấy rằng Jones không bị hao mòn nhiều như bạn nghĩ, và anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đội bóng. Packers cũng có AJ Dillon để hỗ trợ cho Jordan Love, thủ lĩnh của cuộc tấn công Green Bay. Với đội hình này, Packers có thể sở hữu tổ hợp chạy lùi tốt nhất trong giải đấu.

Packers không lo lắng về sự hao mòn của Aaron Jones

Green Bay Packers điều hành lại Aaron Jones đang bước vào mùa giải thứ bảy của anh ấy trong NFL. Anh ấy đã chạy bóng hơn 1.000 lần cho Packers, nhưng các huấn luyện viên của Green Bay không quan tâm đến Jones và khối lượng công việc của anh ấy.

Huấn luyện viên Ben Sirmans của Packers cho biết ông biết Jones sẽ làm được cần nghỉ ngơi tại một số điểm mùa này. Bây giờ anh ấy đang nhấp vào tất cả các xi lanh.

“Anh ấy đã không bỏ lỡ một nhịp nào. Anh ấy bay nhanh hơn bất kỳ ai trong phòng,” Sirmans nói.

Mặc dù là một cựu chiến binh theo nghĩa là anh ấy đã ở quanh khối trong NFL, Jones chỉ mới 28 tuổi. Kinh nghiệm của anh ấy có thể giúp anh ấy tồn tại một thời gian nếu anh ấy có thể chăm sóc cơ thể của mình.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tìm hiểu sâu hơn về các con số cho thấy rằng Jones không bị hao mòn nhiều như bạn nghĩ trong khoảng thời gian anh ấy tham gia giải đấu. Anh ấy không có mùa giải nào có hơn 240 lần thực hiện và là người nhiều thứ chín kể từ năm 2018. Anh ấy đã chơi nhiều thứ sáu trong số các trận chạy lùi kể từ năm 2018.

Packers đang bắt đầu một kỷ nguyên mới. Với việc Aaron Rodgers được giao dịch với New York Jets, Jordan Love đảm nhận vị trí tiền vệ và là thủ lĩnh của cuộc tấn công Green Bay. Packers sẽ có Jones và đồng đội chạy lại AJ Dillon để giúp Love thích nghi với giải đấu.

Packers có thể có tổ hợp chạy lùi tốt nhất trong giải đấu với Aaron Jones và AJ Dillon. Cả hai sẽ đóng một vai trò lớn trong việc Packers là ai vào năm 2023.

thẻ: Aaron Jones, Green Bay Packers


Aaron Jones đã thể hiện sự bền bỉ và không bị hao mòn nhiều như các fan của Packers lo ngại. Với kinh nghiệm của một cựu chiến binh, anh ấy có thể tiếp tục chơi ấn tượng trong mùa giải thứ bảy của mình trong NFL. Huấn luyện viên Ben Sirmans đánh giá cao Jones với tốc độ và sự nhanh nhẹn của anh ấy. Packers cũng có tổ hợp chạy lùi tốt nhất giải đấu với Jones và AJ Dillon. Cả hai sẽ đóng một vai trò lớn trong việc Packers là ai vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *