Những lời chỉ trích dành cho Amari Cooper vì trang phục đi biển của anh trên Twitter, khi đồng đội Deshaun Watson đang có kỳ nghỉ đầy nhiệt đới

Amari Cooper của đội Cleveland Browns đã gây chú ý trên Twitter khi được phát hiện đang tập thể dục trên bãi biển giữa kỳ nghỉ của đội nhiệt đới Deshaun Watson tại Puerto Rico. Sự lựa chọn quần áo của cô ấy đã được đưa ra trong một bức ảnh trên Twitter và đã nhận được nhiều phản hồi từ những người hâm mộ. Đội Browns được coi là một trong những đội phạm lỗi tốt hơn trong giải đấu với nhiều tài năng như Nick Chubb, Kareem Hunt, David Njoku, Elijah Moore và Donovan Peoples-Jones. Sự lãnh đạo của Deshaun Watson có thể mang lại thành công cho đội Browns trong mùa giải sắp tới.

Browns ‘Amari Cooper đã gây chú ý trên Twitter vì thả xuống bãi biển giữa kỳ nghỉ của đội nhiệt đới Deshaun Watson

nâu, amari cooper, deshaun watson, browns amari cooper, bãi biển amari cooper

Deshaun Watson hiện đang tổ chức các đồng đội tấn công Cleveland Browns của anh ấy trong một kỳ nghỉ của đội nhiệt đới ở Puerto Rico. Browns được phát hiện đang tập thể dục trên bãi biển vào thứ Năm và Amari Cooper đã bị nướng trên Twitter vì sự lựa chọn quần áo của cô ấythông qua Jordan Zirm Tin tức thể thao.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó chắc chắn là một lựa chọn thú vị từ máy thu rộng sao của Browns, mặc dù có thể có một phương pháp cho sự điên rồ của anh ta. Với tất cả các lớp, chắc chắn anh ấy đổ mồ hôi nhiều hơn các đồng đội của mình và rất có thể sẽ tập luyện cường độ cao hơn. Amari Cooper có thể chỉ đang cố gắng làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Browns nên vui mừng khi thấy hành vi phạm tội của họ tạo ra một số phản ứng hóa học sau một chiến dịch khó khăn ở mùa giải trước. Những cuộc đấu tranh tấn công của họ là điều dễ hiểu khi Watson vắng mặt để bắt đầu mùa giải, nhưng kỳ vọng sẽ cao hơn bao giờ hết với một mùa giải trọn vẹn dưới sự bảo vệ của họ.

Đội Browns được coi là một trong những đội phạm lỗi tốt hơn trong giải đấu với tất cả tài năng mà họ có. Ngoài Deshaun Watson và Amari Cooper, hành vi phạm tội của Browns còn có Nick Chubb, Kareem Hunt, David Njoku, Elijah Moore và Donovan Peoples-Jones. Đây chắc chắn là một nhóm đủ tài năng để tạo ra một số tiêu đề với sự lãnh đạo của Watson.

Cuối cùng, hành vi phạm tội sẽ diễn ra như Deshaun Watson. Nếu anh ấy có thể trở lại phong độ Pro Bowl mà anh ấy đã thể hiện với Houston Texans, đội Browns sẽ có phong độ tốt. Nếu anh ấy chơi như năm ngoái, đó có thể là một mùa giải khó khăn khác trong lịch sử khá khó khăn của Cleveland Browns.

thẻ: Diễn viên: Amari CooperCleveland BrownsDeshaun Watson


In conclusion, Browns’ Amari Cooper has caused a stir on Twitter by wearing a unique outfit while working out on the beach during the team’s tropical vacation in Puerto Rico. While some fans may find his behavior questionable, others see it as a sign of his dedication to training smart rather than just working hard. With the talented roster that the Browns have, including Deshaun Watson, Nick Chubb, and Kareem Hunt, they are poised for success this season if Watson can return to his Pro Bowl form. However, if he struggles like he did last season, it could be another tough year for the historically struggling Cleveland Browns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *