Những lời chỉ trích nghiêm khắc của Roy Keane về David De Gea

Trong bài viết mới nhất của mình, cựu đội trưởng Manchester United, Roy Keane, đã chỉ trích thủ môn David De Gea vì màn trình diễn của anh trong trận chung kết FA Cup với Manchester City. Ông đã cho rằng đội bóng cần một thủ môn đẳng cấp thế giới và những cầu thủ khác để có sức mạnh về chiều sâu. Keane đã có quan điểm này về De Gea trong nhiều năm và cho rằng anh không đủ tốt cho Manchester United. Hợp đồng của De Gea cũng sẽ hết hạn sau mùa giải này.

Roy Keane chia sẻ quyết định đáng nguyền rủa đối với David De Gea

Cựu đội trưởng của Manchester United, Roy Keane, đã chỉ trích thủ môn David De Gea vì màn trình diễn của anh trong trận chung kết FA Cup với Manchester City. Quỷ đỏ đã để thua 2-1 trước đối thủ không đội trời chung ở trận đấu gần nhất, và cầu thủ người Tây Ban Nha đã nhiều lần đặt dấu hỏi về màn trình diễn của mình.

Keane nói với ITV: “Mức độ ngu ngốc của Fred rất cao, nhưng chúng ta đã thấy điều đó quá nhiều trong vài năm qua. City đã từng thực hiện tình huống cố định này trước đây với một ai đó từ rìa vòng cấm. Anh ấy sút không trúng đích, và nó đi xuyên người, nhưng United phải có một thủ môn mới“.

“Họ cần những tiền đạo, thủ môn đẳng cấp thế giới và những cầu thủ khác để có sức mạnh về chiều sâu. Tôi phát ốm khi nói điều đó. Thủ môn xuất sắc nhất đã cứu được nó. Họ giúp bạn vượt qua các vấn đề trong trận đấu lớn, và đó có thể là sự khác biệt ngày hôm nay.

“Họ cần một thủ môn đẳng cấp thế giới, và anh ấy không có ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục nói về nó. Một số cầu thủ này không đủ tốt cho United. Họ phải chi tiền để có được những cầu thủ phù hợp với Manchester United.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Keane không phải là người mới chỉ trích cầu thủ trước máy quay. Tuy nhiên, ông đã có quan điểm này về De Gea trong nhiều năm. Sau trận hòa 1-1 trước Tottenham Hotspur vào năm 2020, cựu tuyển thủ Ireland đã gọi thủ môn người Tây Ban Nha là ‘thủ môn được đánh giá cao nhất mà anh từng thấy’.

Hợp đồng của De Gea với Manchester United sẽ hết hạn sau mùa giải này. Bất chấp những báo cáo khác, có thông tin cho rằng cựu cầu thủ Atletico Madrid có thể không còn là thủ môn số một của câu lạc bộ. Đã có những mối liên hệ với Diogo Costa như một sự thay thế cho cầu thủ người Tây Ban Nha ở mùa giải tới.

Công bằng với De Gea, anh đã giành được Găng tay vàng Premier League mùa giải 2022/23. Tuy nhiên, anh đã nhiều lần mất tập trung trong suốt mùa giải. Trước trận đấu này, anh ấy đã bị chỉ trích trong trận thua 0-1 trước West Ham, nơi anh ấy đã bỏ lỡ một cú sút dễ dàng để mang về chiến thắng cho câu lạc bộ có trụ sở tại London.

thẻ: Manchester United

Trong khi David De Gea đã giành được Găng tay vàng Premier League mùa giải 2022/23, Roy Keane vẫn quyết định chỉ trích thủ môn người Tây Ban Nha. Ông cho rằng De Gea đã mất tập trung trong suốt mùa giải, và cần phải được thay thế bởi một thủ môn đẳng cấp thế giới. Hợp đồng của De Gea với Manchester United sẽ hết hạn sau mùa giải này, và đã có những đồn đoán về việc ông có thể không còn là thủ môn số một của câu lạc bộ. Bất kể điều đó xảy ra hay không, điều quan trọng là Manchester United cần chi tiêu để có được những cầu thủ phù hợp với đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *