Những lời động viên đầy cảm hứng của chồng Simone Biles – Jonathan Owens

Jonathan Owens, cầu thủ bóng bầu dục của Green Bay Packers, đã có những chia sẻ đầy cảm hứng về người vợ Simone Biles. Sau khi kết hôn với vận động viên thể dục dụng cụ đoạt huy chương vàng, Owens đã trải qua một tuần trăng mật ngắn ngủi và quay trở lại để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Anh đã chứng tỏ khả năng phòng thủ của mình với ban huấn luyện Green Bay và trở thành một cầu thủ tự tin hơn. Owens đã trải qua 4 mùa giải với Houston Texans và được đánh giá là một người đóng góp hợp pháp cho NFL trong mùa giải trước.

Thông điệp đầy cảm hứng của Jonathan Owens về người vợ Simone Biles

Bạn không thể đổ lỗi cho Jonathan Owens nếu anh ấy cảm thấy hơi thất vọng sau khi cắt ngắn tuần trăng mật của mình với vận động viên thể dục dụng cụ từng đoạt huy chương vàng Simone Biles. Tuy nhiên, Owens đã thất vọng khi gia nhập Green Bay Packers để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sắp tới tại các OTA của đội.

Owens và Biles đã tổ chức một đám cưới ngoài trời ở Cabo San Lucas của Mexico, và cả hai đã có thể tận hưởng tuần trăng mật ngắn ngủi. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành với Packers và sau khi thỏa thuận được công bố, Owens quay trở lại Green Bay để anh ấy có thể chứng tỏ khả năng phòng thủ của mình với ban huấn luyện Green Bay.

Biles đã thông báo về việc chồng cô ký hợp đồng với Packers với 6,8 triệu người theo dõi trên Instagram của cô. Owens biết rằng anh phải bắt tay ngay vào công việc sau khi ký hợp đồng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Owens nói: “Tôi đoán bạn có thể nói rằng nó giống như một món quà cưới hoàn hảo. “Ngay sau khi chúng tôi trở về sau tuần trăng mật ngắn ngủi, tôi đã đến đây. Phải đi làm.”

Owens đã trải qua 4 mùa giải qua với Houston Texans, và anh ấy đã chứng tỏ mình là một người đóng góp hợp pháp cho NFL trong mùa giải trước. Anh ấy đá chính tất cả 17 trận cho Texas và anh ấy có 125 pha tắc bóng và ghi 4 đường chuyền cản phá. Sự an toàn chỉ chơi 14 trận trong 3 mùa giải trước khi giành được vị trí cố định.

Anh ấy đã có đóng góp quan trọng đầu tiên trong trận đấu năm 2021 với Chargers, khi anh ấy chặn đường chuyền của Justin Herbert và là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 41-29 của Houston. Jonathan Owens đã trở thành một cầu thủ tự tin hơn vào thời điểm đó và Packers rõ ràng đã chú ý.

thẻ: Bao Bì Green Bay

Jonathan Owens, chồng của vận động viên thể dục dụng cụ Simone Biles, đã trở lại sân cỏ với Green Bay Packers sau khi cắt ngắn tuần trăng mật của họ ở Cabo San Lucas, Mexico. Sau khi ký hợp đồng với đội bóng mới, Owens đã quay trở lại sớm để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Owens đã có đóng góp quan trọng trong trận đấu đầu tiên của Houston Texans năm nay và đã trở thành một cầu thủ tự tin hơn. Owens đang sẵn sàng chứng tỏ khả năng phòng thủ của mình với ban huấn luyện Green Bay và hy vọng đóng góp cho đội bóng mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *