Những lời khuyên tuyệt vời của Aaron Rodgers cho David Bakhtiari khi Charles Woodson rời Packers

Trong bài viết mới nhất, David Bakhtiari, cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Green Bay Packers, đã nhớ lại lời khuyên từ Aaron Rodgers về sự ra đi của Charles Woodson. Anh đã rút ra kinh nghiệm từ quá khứ đối phó với những đồng đội đã ra đi trên hàng công. Bakhtiari cho rằng quá trình chuyển đổi từ Rodgers sang Jordan Love của Packers đang diễn ra một cách thành công và tin rằng đó không phải là điều xấu. Anh cũng hy vọng Packers có thể đạt được thành công tương tự như Seahawks đã làm vào năm 2022. Bài viết đề cập đến những chủ đề như Aaron Rodgers, David Bakhtiari và Green Bay Packers.

David Bakhtiari nhớ lại lời khuyên của Aaron Rodgers dành cho anh sau khi Charles Woodson rời Packers

David Bakhtiari hiện là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Green Bay Packers sau khi đội này trao đổi Aaron Rodgers cho New York Jets, và anh ấy nói về suy nghĩ của mình sau khi Rodgers rời Packers. Bakhtiari rút ra từ những kinh nghiệm trong quá khứ đối phó với những đồng đội đã ra đi trên hàng công và lời khuyên từ chính Rodgers về sự ra đi của Charles Woodson.

“Những người đó là một số người bạn thân nhất của tôi,” David Bakhtiari nói, thông qua Wes Hodkiewicz của Packers.com “Đó là những gì đã chuẩn bị cho tôi cho thời điểm này. Chỉ có người đàn ông kia đã biến mất. Tôi cũng đã nói chuyện với Aaron. Tôi nhớ anh ấy đã nói Charles Woodson là một trong những điều vĩ đại nhất, khi họ thấy anh ấy ra đi. Đó là một doanh nghiệp. Bạn không bao giờ nên quên nó. Bởi vì nó sẽ xảy ra.”

Để biết thông tin chi tiết về những kỳ vọng dành cho 5 huấn luyện viên trưởng mới của NFL vào năm 2023, hãy lắng nghe phần bên dưới:

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bakhtiari đã thu hút sự chú ý khi tuyên bố rằng Packers đang xây dựng lại do quá trình chuyển đổi từ Rodgers sang Jordan Love, và kể từ đó, ông đã nhắc lại lập trường đó. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng đó không phải là điều xấu và việc Seattle Seahawks chuyển từ Russell Wilson sang Geno Smith là một ví dụ về quá trình chuyển đổi thành công, theo Hodkiewicz.

Bakhtiari đã có một mùa giải lành mạnh lần đầu tiên sau nhiều năm, cuối cùng đã trở lại sung mãn sau chấn thương ACL bị rách mà anh ấy phải chịu vào đêm giao thừa năm 2020. Packers giờ đã khác rất nhiều, khi nhiều tiền đạo tấn công đã đến rồi đi, Rodgers ra đi, cùng với cựu ngôi sao nhận Davante Adams. Packers hy vọng họ có thể đạt được thành công tương tự như những gì Seahawks đã làm vào năm 2022 sau khi đi từ Russell Wilson đến Geno Smith. Nếu họ làm vậy, Bakhtiari sẽ là một phần quan trọng trong đó.

thẻ: Aaron Rodgers, David Bakhtiari, Green Bay Packers

David Bakhtiari, cầu thủ giàu kinh nghiệm của Green Bay Packers, đã nhớ lại lời khuyên của Aaron Rodgers về sự ra đi của Charles Woodson. Bakhtiari nói rằng những kinh nghiệm trong quá khứ đối phó với những đồng đội đã ra đi trên hàng công đã chuẩn bị cho anh cho thời điểm này. Bakhtiari tin rằng quá trình chuyển đổi từ Rodgers sang Jordan Love không phải là điều xấu và đó là một ví dụ về quá trình chuyển đổi thành công. Packers hy vọng họ có thể đạt được thành công tương tự như những gì Seahawks đã làm vào năm 2022 sau khi đi từ Russell Wilson đến Geno Smith. Bakhtiari sẽ là một phần quan trọng trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *