Những lời nhận xét đầy ấn tượng của Chandler Stephenson sau khi trở thành người hùng của đội OT trước Stars

Chandler Stephenson đã có những bình luận đầy mở mang tầm mắt sau khi chơi hero OT và giúp Vegas Golden Knights giành chiến thắng 3-2 trước Dallas Stars. Dù đã có một quả phạt đền bị bỏ lỡ trong hiệp đầu tiên và một quả phạt đền trong hiệp thứ hai, nhưng Stephenson vẫn là người hùng với sự phục hồi chỉ 1:12 trong hiệp phụ đầu tiên và hoàn thành cuộc biểu tình và giành chiến thắng trong hiệp phụ thứ hai liên tiếp trước Các ngôi sao. Theo Associated Press, các đội đã thắng hai trận đầu tiên của loạt trận trước trận Chung kết Cúp Stanley đã bắn được 91% thời gian đó. Các bạn hãy đón xem trận 3 giữa Stars và Golden Knights tại American Airlines Center ở Texas.

Những bình luận mở mang tầm mắt của Chandler Stephenson sau khi chơi hero OT vs. Ngôi sao

Chandler Stephenson, Hiệp sĩ vàng Vegas, Ngôi sao hiệp sĩ vàng, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Chandler Stephenson là người hùng ngoài giờ vào chiều Chủ nhật, dẫn dắt Vegas Golden Knights giành chiến thắng 3-2 và dẫn trước Dallas Stars 2-0 trong trận Chung kết Western Conference.

Nhưng ngay cả anh ấy cũng sẽ thừa nhận đó không phải là trận đấu hay nhất của anh ấy; anh ấy đã thực hiện một quả phạt đền bị bỏ lỡ trong hiệp đầu tiên và một quả phạt đền trong hiệp thứ hai, đưa anh ấy vào vòng cấm hai lần và dẫn đến việc huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy phải nói chuyện giữa khung thứ hai và thứ ba.

“Rõ ràng là tôi cần phải kiểm soát cảm xúc của mình hơn một chút,” Stephenson thừa nhận sau đó. “Bạn không bao giờ muốn trao cho một đội bóng có sức mạnh tốt hai cơ hội tốt. Thật tuyệt khi kết thúc với điều đó.

Stephenson đã tham gia với sự phục hồi chỉ 1:12 trong hiệp phụ đầu tiên và hoàn thành cuộc biểu tình và giành chiến thắng trong hiệp phụ thứ hai liên tiếp trước Các ngôi sao. Anh ấy sẽ không có cơ hội nếu không nhờ một đường chuyền đẹp mắt từ Jack Eichel cho Jonathan Marchessault để kết thúc trận đấu chỉ còn 2:22 trong hiệp thứ ba.

“Sau đó, nó giống như, ‘Được rồi, chúng ta quay lại với chuyện này’ và tôi nghĩ chúng tôi có niềm tin rằng mình sẽ không thua,” Stephenson của Golden Knights nhấn mạnh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo Associated Press, các đội đã thắng hai trận đầu tiên của loạt trận trước trận Chung kết Cúp Stanley đã bắn được 91% thời gian đó, một trong số ít lần tỷ lệ cược nghiêng về phía các Hiệp sĩ.

“Họ đã thách thức con đường thông thường để giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp NHL bằng cách dẫn trước 7-3 khi đối thủ ghi bàn trước và ghi tám chiến thắng trở lại,” tờ báo viết vào Chủ nhật.

Dallas hiện đang ở trong lãnh thổ phải thắng cho Trò chơi 3 và 4; nếu họ không thắng cả hai cuộc thi, họ sẽ cho Vegas hai cơ hội để kết thúc loạt trận tại T-Mobile Arena trong Ván 5 hoặc 7.

Trận 3 giữa Stars và Golden Knights sẽ diễn ra vào tối thứ Ba tại American Airlines Center ở Texas.

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Chandler Stephenson đã có một trận đấu không hoàn hảo, nhưng anh ta đã có một pha lập công quan trọng trong trận đấu giúp Vegas Golden Knights giành chiến thắng trước Dallas Stars. Stephenson thừa nhận mình cần phải kiểm soát cảm xúc hơn để không trao cho đối thủ cơ hội tốt. Hiện tại, Dallas đang phải thắng cả hai trận tiếp theo để có cơ hội tiếp tục, trong khi Vegas đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Tình huống này đặt ra một thách thức lớn cho Dallas, nhưng cũng đem lại nhiều kịch tính cho khán giả hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *