“Những lời nói đầy bất ngờ của ngôi sao Yankees Aaron Judge trong trận đấu với Reds”

Trong trận đấu giữa New York Yankees và Cincinnati Reds, ngôi sao slugger của Yankees, Aaron Judge đã có một khoảnh khắc thân thiện với huyền thoại của Reds, Pete Rose trước chiến thắng của đội nhà. Judge đã nói với Rose rằng anh ấy “phải đạt được một số cú đánh” khi biết rằng “Vua của các cú đánh” đang ở trên khán đài. Sau đó, Judge đã có một trận đấu xuất sắc với bốn lần đánh, trong đó có một cú đúp và ba quả RBI để giúp New York thắng 7-4 sau 10 hiệp. Hiện tại, Judge đang giảm 0,299/.400/1,042 với 13 lần chạy về nhà, 32 lần RBI và 31 lần ghi được. Đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Judge trong mùa giải năm nay.

Ngôi sao của Yankees Aaron Judge đã nói gì với Pete Rose trong trận đấu với Quỷ đỏ

Yankees, Aaron Judge, Quỷ đỏ, Pete Rose, Aaron Judge Pete Rose

Từ MVP này sang MVP khác. Ngôi sao slugger của New York Yankees Aaron Judge đã chia sẻ khoảnh khắc thân thiện với Vua truy sát mọi thời đại của MLB và huyền thoại của Cincinnati Reds, Pete Rose trước chiến thắng của Bronx Bombers trước Quỷ đỏ vào thứ Bảy.

Người ta thấy trọng tài trò chuyện với Rose trước trận đấu. Nó khiến người hâm mộ MLB tự hỏi điều gì đã được nói giữa hai ngôi sao lớn hơn ngoài đời.

Đây là những gì ngôi sao của đội Yankees nói với huyền thoại Quỷ Đỏ, theo New York Post.

“Khi Hit King ra khỏi đây, tôi phải đặt một số phát súng vào đó; bạn có biết rằng.”

Judge, rất vui khi được đứng trước một cỗ máy đánh như Rose, đã nói với huyền thoại của Quỷ đỏ rằng anh ấy “phải đạt được một số cú đánh” khi biết rằng “Vua của các cú đánh” đang ở trên khán đài.

Có thể thấy Rose đang quay sang một người bên cạnh anh ấy trên khán đài và nói “GOAT”, hay Hay nhất mọi thời đại, để đáp lại lời của ngôi sao Yankees.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thẩm phán đã không thất vọng. Cầu thủ slugger của Yankees và MVP của Liên đoàn Mỹ năm 2022 đã có bốn lần đánh, trong đó có một cú đúp và ba quả RBI để giúp New York thắng 7-4 sau 10 hiệp.

Judge đã gây ấn tượng tốt nhất với Pete Rose ngay trước All-Star 17 lần của Quỷ đỏ.

Ngoài một thời gian ngắn trong danh sách chấn thương, ngôi sao của Yankees đã tiếp tục đúng nơi anh ấy đã dừng lại trong mùa giải MVP lịch sử của mình vào năm 2022.

Cho đến nay, Judge đang giảm 0,299/.400/1,042 với 13 lần chạy về nhà, 32 lần RBI và 31 lần ghi được.

Anh ấy đã đạt được bảy lần về nhà trong tám cuộc thi gần đây nhất của mình.

Nhưng anh ấy đã dành một chút thời gian để xoay người qua hàng rào để thể hiện huyền thoại đánh bóng thực sự mà anh ấy cũng có thể đánh ở mức trung bình.

thẻ: Aaron Judge, Cincinnati Reds, New York Yankees

Aaron Judge của đội New York Yankees đã có khoảnh khắc đáng nhớ với huyền thoại của Cincinnati Reds, Pete Rose trước chiến thắng của đội Bronx Bombers trước Quỷ đỏ vào thứ Bảy vừa qua. Trong trận đấu đó, Judge đã nói với Rose rằng anh ấy “phải đạt được một số cú đánh” khi biết rằng “Vua của các cú đánh” đang ở trên khán đài. Thẩm phán đã không thất vọng khi Judge đã có bốn lần đánh, trong đó có một cú đúp và ba quả RBI để giúp New York thắng 7-4 sau 10 hiệp. Với thành tích ấn tượng của mình, Judge đang giữ vị trí trung tâm trong sự chú ý của người hâm mộ bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *