“Những lời phát biểu thẳng thắn của HLV Erik ten Hag về tin đồn chuyển nhượng Neymar tới Manchester United”

Manchester United đang được liên kết với tin đồn chuyển nhượng của Neymar từ PSG. Tuy nhiên, HLV Erik ten Hag đã phản ứng gay gắt trước những tin đồn về ngôi sao người Brazil này. Ông đã giữ im lặng khi được hỏi về vấn đề này và chỉ nói rằng, “khi có tin tức, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn”. Theo Fabrizio Romano, hiện tại không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ. Tuy nhiên, PSG đang xem xét khả năng Neymar rời câu lạc bộ, vì vậy vẫn có khả năng nếu United muốn tận dụng lợi thế của anh ấy.

HLV Erik ten Hag của Manchester United phản ứng gay gắt trước tin đồn chuyển nhượng của Neymar

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã thẳng thắn nói về những tin đồn gần đây xung quanh Neymar.

United đã được liên kết với một động thái cho ngôi sao PSG, người không hài lòng với các báo cáo từ Pháp nói rằng Quỷ đỏ đang đàm phán thêm về một hợp đồng cho mượn tiềm năng.

Ten Hag đã được hỏi về báo cáo này trước trận đấu trên sân nhà của United với Chelsea vào thứ Năm và giữ im lặng Tôi muốn nói chuyện một chút.

“Khi nào có tin tức, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn,” Ten Hag trả lời phóng viên.

Trong trường hợp không có bất kỳ sự từ chối nào, có vẻ như Manchester United thực sự quan tâm đến cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, theo như người trong cuộc bóng đá Fabrizio Romano được biết, hiện tại có không có cuộc đàm phán đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ như nó đã xảy ra.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, PSG đang xem xét khả năng Neymar rời câu lạc bộ nên vẫn có khả năng nếu United muốn tận dụng lợi thế của anh ấy.

“Không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra giữa Man United và PSG cho Neymar Júnior cho đến thời điểm hiện tại,” Romano viết trên Twitter hôm thứ Ba. “Không có gì cụ thể, không có cuộc thảo luận nào… ít nhất là với chủ sở hữu/hội đồng quản trị hiện tại. PSG đã thảo luận nội bộ về việc Neymar ra đi, tìm kiếm một giải pháp vào mùa hè.”

Neymar gia nhập PSG vào năm 2017 với giá chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro từ Barcelona. Tuy nhiên, mặc dù đã nhiều lần giành chức vô địch Ligue 1, nhưng đó không phải là một bước đi thành công chung.

Cựu ngôi sao Barcelona đã bị chấn thương hành hạ trong suốt sự nghiệp ở PSG – với mùa giải 2022/23 bị cắt ngắn vào tháng 3 – trong khi đội bóng nước Pháp vẫn chưa giành được chức vô địch Champions League đáng thèm muốn.

Với việc Neymar giờ đã 31 tuổi, có vẻ như PSG đã sẵn sàng cắt lỗ với anh ấy và Lionel Messi và xây dựng toàn diện dựa trên Kylian Mbappe.

thẻ: MU, Neymar


Erik ten Hag của Manchester United đã có phản ứng gay gắt trước tin đồn chuyển nhượng của Neymar. Ông thẳng thắn nói rằng khi có tin tức, họ sẽ thông báo cho các fan. Tuy nhiên, hiện tại không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra giữa Man United và PSG cho Neymar Júnior. PSG đang xem xét khả năng Neymar rời câu lạc bộ, vì vậy vẫn có khả năng nếu United muốn tận dụng lợi thế của anh ấy. Với việc Neymar đã 31 tuổi, có vẻ như PSG đã sẵn sàng cắt lỗ với anh và Lionel Messi và xây dựng toàn diện dựa trên Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *