Những màn ăn mừng đầy bất ngờ của Aaron Judge – Ngôi sao Yankees khiến Blue Jays phải “nín thở” sau lùm xùm gian lận!

Bài viết mới nhất về bóng chày đưa ra thông tin về Thẩm phán Aaron Yankees, ngôi sao của New York Yankees, chỉ trích Toronto Blue Jays sau khi tuyên bố gian lận với màn ăn mừng hoành tráng. Các đài truyền hình của Blue Jays đã lưu ý đến hành động của Judge và đặt câu hỏi về những gì anh ta đang làm. Thẩm phán thừa nhận đã thất vọng trước những gì đã xảy ra, và quyết định troll Blue Jays với sự chào đón mới vào Thứ Tư, video qua Talkin’ Baseball. Mặc dù Thẩm phán Aaron có khả năng không gian lận, nhưng Yankees SP Domingo German đã bị đuổi khỏi trận đấu hôm thứ Ba vì bị cáo buộc sử dụng chất lạ.

Thẩm phán Aaron Yankees chỉ trích Blue Jays sau khi tuyên bố gian lận với màn ăn mừng hoành tráng

Aaron Judge, Yankees, Blue Jays, gian lận

Ngôi sao của New York Yankees, Aaron Judge vây quanh Toronto Blue Jays với sự chào đón mới. Judge gần đây đã bị buộc tội gian lận khi nhìn về phía con tàu đào của Yankees trong một trận đấu. Các đài truyền hình của Blue Jays, trong khi nói rằng họ không muốn bắt đầu đưa ra những lời buộc tội, đã lưu ý đến hành động của Judge và đặt câu hỏi về những gì anh ta đang làm. Thẩm phán thừa nhận đã thất vọng trước những gì đã xảy ra, và quyết định troll Blue Jays với sự chào đón mới vào Thứ Tư, video qua Talkin’ Baseball.

Aaron Judge đã che mắt sau cú đánh cơ bản, một cách thực sự hoành tráng để tố cáo vụ việc.

Harun Hakim hiếm khi thể hiện cảm xúc trên sân. Tình huống này dường như đã rơi vào anh ta, với tư cách là một Thẩm phán nói rằng anh ấy có “từ lựa chọn” cho đài truyền hình Toronto, theo Bryan Hoch của MLB.com.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Tôi không hài lòng về điều đó, nhưng mọi người có thể nói những gì họ muốn. Tôi vẫn còn trò chơi để chơi. Tôi có việc phải làm,” Hakim nói hôm thứ Ba.

Không nghi ngờ gì về sự tồn tại của sự cạnh tranh giữa Yankees-Blue Jays. Bất cứ khi nào các đội này chơi với nhau, có xu hướng không thiếu cảm xúc trên sân. Chỉ riêng loạt phim này đã liên quan đến nhiều kịch tính hơn những gì chúng ta đã thấy trong tháng qua.

Mặc dù Thẩm phán Aaron có khả năng không gian lận, nhưng Yankees SP Domingo German đã bị đuổi khỏi trận đấu hôm thứ Ba vì bị cáo buộc sử dụng chất lạ. Vụ việc chỉ là một chương nữa được thêm vào sự cạnh tranh ngày càng tăng của Yankees-Blue Jays.

New York đã giành chiến thắng ở Toronto trong hai trận đầu tiên của loạt trận, nhưng Blue Jays đã tìm cách trả thù vào thứ Tư.

thẻ: Aaron Judge, New York Yankees, Toronto Blue Jays


In conclusion, the recent accusations of cheating by Aaron Judge of the New York Yankees and the subsequent response from the Toronto Blue Jays have added another layer of drama to the already intense rivalry between the two teams. Despite Judge denying any wrongdoing, the controversy has led to a war of words and even trolling between the players and fans. As the season progresses, it will be interesting to see how this feud plays out on the field and whether it will have any impact on the standings. Regardless, it is clear that emotions are running high and the Yankees-Blue Jays rivalry is as intense as ever.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *