“Những mục tiêu chuyển nhượng sớm cho đội Braves tại MLB 2023 đầy hứa hẹn!”

Atlanta Braves đang chờ đợi thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023 để tìm kiếm những cầu thủ mới và củng cố đội hình của mình. Mặc dù đội đã đối mặt với nhiều chấn thương trong đội hình và kém thứ tám về ERA trong thời gian từ tháng 5 đến cuối tháng 6, Braves vẫn muốn tìm kiếm sự cải thiện ngoài sân. Họ đang cần một outfielder và một số tùy chọn cho bullpen. Các đề xuất giao dịch bao gồm ném bóng Joe Kelly và Richard Lovelady, cùng với Brent Rooker và Joc Pederson. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng với New York Mets, Braves cần phải củng cố đội hình của mình để giành lại vị trí đầu tiên của NL East.

Braves 4 mục tiêu thời hạn giao dịch MLB đầu năm 2023

Theo chúng tôi

Mới chỉ là phần đầu tiên của tháng 6 nhưng đừng nhầm lẫn, các đội đang chờ thời hạn giao dịch MLB, bao gồm cả Atlanta Braves.

Braves gần đây đã hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên của mùa giải trẻ 2023. Họ bắt đầu vào tháng 5 khi chỉ kết thúc một trận đấu trên 0,500, thua một loạt trận trong trận chung kết trước Oakland Athletics, đội tệ nhất trong môn bóng chày. Tuy nhiên, việc giữ vững vị trí đầu tiên của họ thậm chí còn ấn tượng hơn, dựa trên những gì Braves đã phải đối mặt với những chấn thương quan trọng trong đội của họ.

Người dũng cảm cần: ném bóng

Tổn thất nặng nề nhất đối với Braves là ở đầu vòng quay của họ với Max Fried và Kyle Wright. Fried và Wright đều mất tích vào đầu tháng 5, đóng quân ở IL, không có thời gian biểu thực sự cho việc trở lại của họ.

Đến lượt nó, điều này đã gây áp lực lên chuồng bò vốn phải gánh tải trên gò đất. Ngay cả Spencer Strider và Charlie Morton cũng phải vật lộn, cùng với những người mới bắt đầu là Jared Shuster và Dylan Dodd, những người phải thay thế Fried và Wright. Và mặc dù đây là một sự trở lại đáng hoan nghênh, nhưng vẫn còn quá sớm để nói cựu All-Star Mike Soroka sẽ công bằng như thế nào sau khi mới chỉ có hai lần xuất phát cho đến nay.

Như đã nói, thuốc cắt cơn Braves có nhiều khả năng bị đánh thuế một chút, điều này đã được chứng minh gần đây. Từ ngày 9 tháng 5, khi Fried được đưa vào IL (Wright được đưa vào ngày 4 tháng 5) cho đến cuối tháng, Braves có ERA kém thứ tám trong MLB (4,79). Họ cũng kém thứ 10 về số pha cứu thua với 4; Đứng thứ 12 về số lần đi bộ với 34.

Braves cần: outfield

Tuy nhiên, bullpen chỉ là một vấn đề đối với Braves. Atlanta cũng đang tìm kiếm một giải pháp cho việc sản xuất ngoài sân của họ. Trong khi đương kim Tân binh của năm NL, Michael Harris III đã phải xử lý một số chấn thương trong mùa giải này, điều đó đã gây ra sự mâu thuẫn trong quá trình tấn công của anh ấy. Khả năng phòng ngự của anh ấy vẫn rất xuất sắc nhưng Braves muốn có nhiều cú đánh hơn từ cầu thủ 22 tuổi, người đã thể hiện sức mạnh và khả năng ra sân vào năm ngoái.

Ngoài ra còn có một cửa quay ở trường bên trái. Kevin Pillar, Sam Hilliard, Eddie Rosario và Marcell Ozuna đều đã có lúc thể hiện năng lực tấn công của mình, nhưng không ai tạo được sự khác biệt so với phần còn lại của mùa giải này. Ngay cả khi Ozuna đã bù đắp hoàn toàn cho tháng đầu tiên tồi tệ của mùa giải, với quá khứ chật vật trong và ngoài sân cỏ, anh ấy cũng không có gì chắc chắn.

Với việc New York Mets tăng đột biến, hiện chỉ còn cách vị trí đầu tiên năm trận rưỡi ở NL East, Braves sẽ cần phải củng cố đội hình của họ với một số nhu cầu rõ ràng khi thời hạn giao dịch MLB đến gần. Đây là một số tùy chọn mà Braves có thể xem xét để giao dịch.

ném bóng

RHP Joe Kelly, Chicago White Sox

Chicago White Sox đã có hơn một năm đáng thất vọng và có thể sẽ bị bán khi thời hạn giao dịch MLB đến gần, điều này có thể là điềm lành cho một số đội, bao gồm cả Braves. Trong số những thuốc giảm đau tiềm năng trong danh sách White Sox, một cái tên nổi bật cho Braves: Joe Kelly.

Cầu thủ kỳ cựu 36 tuổi mang đến những thuộc tính quý giá, trong khi vẫn còn một năm và 9 triệu đô la trong hợp đồng hiện tại, cùng với tùy chọn câu lạc bộ trị giá 9,5 triệu đô la cho năm 2024, Kelly mang đến cả sự ổn định ngắn hạn và sự linh hoạt trong tương lai cho đội.

Điều thực sự khiến Kelly khác biệt là phong độ ổn định của anh ấy trong mùa giải này. Sự kết hợp giữa một quả bóng nhanh hai đường khó chịu với tốc độ trung bình 99 dặm / giờ, cùng với một thanh trượt chết người ở độ tuổi 90 thấp có thể là lựa chọn tốt nhất cho những Braves đang gặp khó khăn. Anh ấy cũng có thể là lựa chọn gần hơn nếu Rasiel Iglesias trở lại IL hoặc cần một ngày nghỉ ngơi. Mặc dù ERA 4.09 của anh ấy tương đối cao, nhưng anh ấy có những kỹ năng mà Braves có thể sử dụng.

LHP Richard Lovelady, Điền kinh Oakland

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Braves GM Alex Anthopoulos đã đánh đổi khá nhiều cầu thủ giỏi mà đội A có trong hai mùa giải qua với Matt Olson và Sean Murphy, vì vậy anh ấy có thể tiếp tục xu hướng đó.

Một người chơi nổi bật trong số những người chơi A là Richard Lovelady. Mặc dù chơi cho một đội Oakland đang gặp khó khăn, Lovelady đã tỏa sáng. 3.06 ERA ấn tượng trong mùa giải là minh chứng cho khả năng thực hiện của anh ấy trong các tình huống thử thách.

Lovelady đã xuất hiện trong 19 trận mùa này, tích lũy được 16,2 lượt chơi như một liều thuốc giảm đau cho người thuận tay trái. Đáng chú ý, anh ấy đã duy trì 1,02 WHIP ấn tượng, cho phép chỉ có bốn lần chạy kiếm được. Màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy càng được làm nổi bật bởi tỷ lệ xuất kích vững chắc 17/8 trong năm. Là một lựa chọn thuận tay trái đáng tin cậy ngoài chuồng bò, Lovelady đã chứng minh được giá trị của mình.

Thật thú vị, sự hiện diện của Lovelady trên chữ A là kết quả của việc được các Braves từ bỏ trong suốt mùa xuân. Nhận ra điều này, Anthopoulos có thể thừa nhận sai lầm và khám phá khả năng đưa Lovelady trở lại đội với một thỏa thuận phù hợp với ngân sách.

Ra khỏi lĩnh vực

CỦA Brent Rooker, Điền kinh Oakland

Brent Rooker, bất chấp sự sa sút gần đây, có thể là một lựa chọn khả thi cho Braves. Mặc dù Rooker bắt đầu mùa giải với thành tích tốt, nhưng các con số của anh ấy đã giảm đi một chút, đặc biệt là vào tháng 5 với mức trung bình là 0,616 OPS và 0,198 so với mức trung bình ấn tượng là 0,262 OPS và 0,358 vào tháng 4. Tuy nhiên, Braves vẫn có thể tìm thấy giá trị khi xem xét Rooker cho sân ngoài của họ.

Sự suy giảm gần đây của Rooker nên được coi là sự hồi quy đối với thành tích trung bình của anh ấy chứ không phải là sự suy giảm vĩnh viễn. Ngay cả khi anh ấy không duy trì thành công đầu mùa giải, thì tiềm năng và khả năng tổng thể của anh ấy không thể bị bỏ qua. Đưa Rooker vào một đội hình Braves mạnh và có chiều sâu có thể rất có lợi, giúp anh ấy lấy lại phong độ hồi tháng Tư.

Ngoài ra, anh ấy sẽ không tham gia trọng tài cho đến sau mùa giải 2024, giúp Braves linh hoạt về tài chính.

TỪ Joc Pederson, Người khổng lồ San Francisco

Joc Pederson có thể là một lựa chọn ngoài sân tuyệt vời cho Braves, nhờ đóng góp lớn của anh ấy vào chức vô địch World Series của đội vào năm 2021. Tác động của Pederson đối với Braves là không thể phủ nhận trong nửa sau của mùa giải, vì anh ấy dường như truyền sức sống và năng lượng mới vào một đội chùn bước trước khi anh ấy đến. Giờ đây, với việc Pederson có thể sẵn sàng trở lại theo hợp đồng cho thuê, có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu Braves mang về người hâm mộ yêu thích này và viên ngọc quý nổi tiếng của anh ấy.

Dù không còn giữ được phong độ như xưa ở mùa giải này nhưng có lý do để tin rằng Pederson có thể lấy lại phong độ. Trở lại lãnh thổ quen thuộc và một môi trường chiến thắng ở Atlanta có thể chỉ là tia sáng mà anh ấy cần để làm mới trò chơi của mình.

Sự hiện diện của Pederson sẽ mang lại cả sự linh hoạt và sức mạnh phòng ngự cho đội hình Braves. Mặc dù anh ấy hiện đang nằm trong danh sách chấn thương, nhưng anh ấy được cho là sẽ khỏe mạnh vào cuối tháng 7, để sẵn sàng cho một cuộc chạy kéo dài quan trọng. Ngoài ra, Pederson đại diện cho một lựa chọn ngoài sân hợp lý, vì Braves sẽ không cam kết với anh ấy sau mùa giải này.

Braves có thể cung cấp những gì?

Câu hỏi đặt ra là: Braves có thể cung cấp gì cho bất kỳ đội nào trong số này trong một giao dịch? Với hệ thống trang trại theo tỷ lệ thứ 29 (mỗi thể thao), chỉ trong một đêm sau nhiều năm nuôi dưỡng hầu hết các tài năng trẻ của họ, Braves không có những lựa chọn mà họ có trước đây. Đó là lý do tại sao không có khả năng họ sẽ theo đuổi bất kỳ cú ném bóng khởi đầu có giá trị nào, nhờ sự giúp đỡ của người đầu cơ hoặc ai đó để thu dọn chỗ trống ở ngoài sân.

thẻ: Atlanta Braves, Thời hạn giao dịch MLB

Với thời hạn giao dịch MLB đến gần, Atlanta Braves đang tìm kiếm những cầu thủ để củng cố đội hình. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm chấn thương quan trọng của các ném bóng. Braves cần tìm kiếm những người chơi có khả năng tấn công tốt hơn, đặc biệt là ở vị trí outfield. Joe Kelly từ Chicago White Sox và Richard Lovelady từ Oakland Athletics có thể là những lựa chọn tốt cho bullpen của Braves. Brent Rooker và Joc Pederson cũng là những cầu thủ có tiềm năng để giúp đội hình Braves trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với ngân sách là điều quan trọng và Braves cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *