Những ngôi sao NBA phản ứng thế nào về trận đấu áp đảo của Jimmy Butler và đội Heat trước Celtics ở trận 3?

Miami Heat đã ghi tên mình vào lịch sử khi hủy diệt Boston Celtics trong trận đấu thứ 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông NBA. Thành tích này khiến cho toàn thế giới NBA bị sốc và kinh ngạc trước sự thể hiện ấn tượng của đội bóng này. Ngôi sao NBA Kyle Kuzma đã phản ứng với việc này và cho rằng đây là một chiến thắng điên rồ của Miami Heat. Đây là một minh chứng cho thấy rằng bạn không cần nhiều ngôi sao để giành chiến thắng, bạn chỉ cần có sự khao khát và gan góc đó để dốc hết sức trong mọi trận đấu.

Ngôi sao NBA Kyle Kuzma phản ứng với việc Jimmy Butler hủy diệt Celtics trong Game 3 của Heat

Miami Heat, NBA Playoffs, Boston Celtics, Kyle Kuzma, Jimmy Butler

Jimmy Butler và Miami Heat vừa hủy diệt Boston Celtics trong Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Tất nhiên, toàn bộ thế giới NBA hoàn toàn bị sốc và kinh ngạc trước những gì họ vừa chứng kiến. Trên thực tế, Kyle Kuzma, Josh Hart, Clint Capela và một số ngôi sao NBA khác đã không thể che giấu sự hoài nghi trước thứ rác rưởi tuyệt đối.

Celtics chỉ dẫn trước trong hiệp đầu tiên, mặc dù chỉ trong thời gian ngắn, khi bộ ba của Al Horford đưa họ dẫn trước 12-9. Sau đó, tất cả đều là Nhiệt cho đến khi tiếng còi cuối cùng vang lên. Miami đã dẫn trước tới 33 điểm trong trò chơi và họ không bao giờ nhìn lại sau khi đã dẫn trước không thể vượt qua.

Điều điên rồ hơn nữa là không phải Butler đã phá hủy Boston. Jimmy Bucket kết thúc trận đấu với 16 điểm trong khi anh ấy bằng lòng làm những việc khác, ghi được 8 lần bật lại, 6 lần kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp. Gabe Vincent dẫn đầu Heat với 29 điểm, trong khi Caleb Martin và Duncan Robinson lần lượt có 18 và 22 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Heat hiện đã dẫn trước 3-0 trong loạt trận này và các đồng nghiệp NBA của họ không thể tin được. Khi mọi người nghĩ Jayson Tatum và bạn bè. sẽ chơi đói hơn, Miami cho thấy rằng họ có một cấp độ khác để đạt được.

Sweep thực sự điên rồ,” Kyle Kuzma đã viết, đề cập đến việc cả hai trận chung kết miền Đông và miền Tây hiện đang có tỷ số 3-0.

“Những chàng trai Miami này làm cho mình rất nhiều tiền trong mùa hè này,” Josh Hart nói thêm.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Clint Capela cũng đã chia sẻ một thuyết âm mưu hài hước. Anh ấy tuyên bố rằng “The Heat chỉ lừa mọi người trong suốt cả mùa giải”, che giấu việc họ tuyệt vời như thế nào khi gây bất ngờ cho mọi người ở vòng loại trực tiếp. Tất nhiên, ông lớn Atlanta Hawks không thực sự tin vào điều đó và chỉ đùa thôi, mặc dù đó có thể là lời giải thích duy nhất hợp lý khi xét đến việc họ đã chơi tốt như thế nào trong giai đoạn hậu mùa giải.

Christian Wood chia sẻ: “Những gì Miami Heat đã làm được ở vòng loại trực tiếp thật khó khăn, những đội yếu hơn.

“Từ giờ trở đi, không một phương tiện truyền thông nào được nói xấu Miami trong mùa giải thường xuyên. Họ phải biết họ đang làm gì,” RJ Hampton nói thêm.

Jabari Smith Jr. nói thêm, “Jimmy ngoài kia đang nói chuyện điên rồ. Những trận play-off này thật tuyệt vời. Cười.”

The Heat chắc chắn đã làm cho Vòng chung kết miền Đông trở nên thú vị. Mặc dù thật đáng thất vọng khi chứng kiến ​​Celtics sụp đổ, nhưng những gì Heat đã thể hiện đã bù đắp lại điều đó. Giống như những gì Jimmy Butler và cộng sự. đã chứng minh, bạn không cần nhiều ngôi sao để giành chiến thắng. Bạn chỉ cần có sự khao khát và gan góc đó để dốc hết sức trong mọi trận đấu.

thẻ: Boston Celtics, Jimmy Butler, Kyle Kuzma, Miami Heat, NBA Playoffs


Trong trận đấu hủy diệt của Miami Heat trước Boston Celtics, Jimmy Butler đã chứng minh rằng không cần nhiều ngôi sao để giành chiến thắng. Heat đã thể hiện sự khao khát và gan góc để dốc hết sức trong mọi trận đấu. Những ngôi sao NBA như Kyle Kuzma, Josh Hart và Clint Capela đều không thể che giấu sự ngạc nhiên trước thứ rác rưởi tuyệt đối của Heat. Với tỷ số 3-0 trong loạt trận này, Miami đã làm cho Vòng chung kết miền Đông trở nên thú vị và các đồng nghiệp NBA của họ không thể tin được. Tuy nhiên, những gì Heat đã thể hiện đã bù đắp lại sự thất vọng khi chứng kiến ​​Celtics sụp đổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *