“Những ngôi sao NBA phản ứng với cú sút cứu mùa của Derrick White cho Celtics trong trận đấu lượt 6 với Heat”

Bài viết này đề cập đến phản ứng của các ngôi sao NBA sau cú sút cứu thua không thực tế của Derrick White, giúp Boston Celtics tiếp tục cơ hội trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat. Những người chơi từ khắp giải đấu đã phản ứng rất kinh ngạc về cách Ván 6 kết thúc. Có vẻ như Heat đã giành vé vào Chung kết NBA trước Nikola Jokic và Denver Nuggets, tuy nhiên, Celtics còn cơ hội và Derrick White đã quyết định bước lên theo cách anh hùng nhất có thể. Động lực đã đứng về phía Boston và họ tiếp tục phát huy hết chiến thắng để giành chiến thắng trong trận đấu. Hiện Celtics và Heat đều buộc phải chơi Ván 7 đầy chết chóc ở Boston vào đêm thứ Hai.

Các ngôi sao NBA phản ứng với cú sút cứu thua không thực tế trong mùa giải của Derrick White cho Celtics trong Game 6 vs.

Celtics, Derrick trắng

Derrick White đã đốt cháy NBA Twitter vào tối thứ Bảy sau khi anh ấy thực sự cứu mùa giải cho Boston Celtics. Marcus Smart đã bỏ lỡ những gì lẽ ra sẽ là ván ba kết thúc trận đấu khi Boston sở hữu trận đấu cuối cùng, nhưng Derrick White đã đưa ra một pha phạm lỗi để buộc phải có Ván 7 trước Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Ngôi sao từ khắp NBA không thể không phản ứng đến những anh hùng sử thi của Trắng trong Ván 6:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cũng giống như phần còn lại của cộng đồng bóng rổ trên Twitter, các cầu thủ từ khắp giải đấu đã rất kinh ngạc về cách Ván 6 kết thúc. Có vẻ như Heat đã giành vé vào Chung kết NBA trước Nikola Jokic và Denver Nuggets sau khi Jimmy Butler giúp họ dẫn trước một điểm bằng cách thực hiện cả ba quả ném phạt của anh ấy trong lần cầm bóng trước đó. Tuy nhiên, Celtics còn 3,0 giây để cứu mùa giải của họ, và Derrick White quyết định bước lên theo cách anh hùng nhất có thể.

Động lực đã đứng về phía Boston kể từ khi họ tránh bị loại ở Ván 4, và họ tiếp tục phát huy hết chiến thắng này đến chiến thắng khác. Đó hiện là ba trận thắng liên tiếp cho Celtics, đội hiện đã buộc phải chơi Ván 7 đầy chết chóc ở Boston vào đêm thứ Hai. The Heat hiện đang ở trong một hố sâu, hố sâu sau khi phung phí ba cơ hội để khép lại loạt trận. Jimmy Butler và Co. bây giờ có một cơ hội cuối cùng để giành vị trí trong trận Chung kết ở Ván 7, nhưng thật không may cho họ, Celtics cũng vậy.

thẻ: Boston Celtics, Derrick White, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA


Derrick White đã tạo ra cú sút cứu thua không thể tin được trong trận đấu của Boston Celtics trước Miami Heat, khiến các ngôi sao NBA không thể không phản ứng với màn trình diễn của anh. Tuy nhiên, Celtics vẫn còn một trận đấu cuối cùng để giành vé vào trận Chung kết, và Heat cũng có cơ hội cuối cùng để đánh bại đối thủ. Trận đấu Ván 7 đầy chết chóc sẽ diễn ra ở Boston vào đêm thứ Hai, và các fan của bóng rổ đang háo hức chờ đợi để xem ai sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *