Những nhận định bất ngờ về Anthony Richardson từ QB dự bị của Colts – Gardner Minshew

Anthony Richardson đang là tâm điểm của sự chú ý của Indianapolis Colts. Tiền vệ của Florida Gator được đánh giá là có thể trở thành một trong những QB ấn tượng nhất về thể chất. Với một cánh tay ưu tú và kích thước đầy đủ, Richardson đang gặp một số thách thức về độ chính xác và xử lý. Tuy nhiên, Gardner Minshew của Colts đã có một đánh giá khá tích cực về tiền vệ mới này, báo hiệu cho một tương lai sáng cho Richardson. Colts đang hy vọng huấn luyện viên trưởng mới Shane Steichen có thể giúp Richardson vượt qua những khó khăn hiện tại và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Anthony Richardson đã có một đánh giá mở mang tầm mắt từ dự phòng Colts Gardner Minshew

Anthony Richardson, Gardner Minshew, Colts

Indianapolis Colts đang đánh cược vào Anthony Richardson. Florida Gator trước đây có thể là khách hàng tiềm năng QB ấn tượng nhất về thể chất mà chúng tôi từng thấy. Anh ấy có một cánh tay ưu tú và có tất cả kích thước mà bạn muốn ở một tiền vệ có mối đe dọa kép. Tuy nhiên, có những lo ngại về độ chính xác và xử lý của nó. Tuy nhiên, những người hâm mộ Indy sẽ hài lòng khi biết rằng cho đến nay, Richardson đã thể hiện rất ấn tượng trong minicamp của họ, theo Gardner Minshew và Outkick.

“Tôi không biết, anh bạn. Tôi rất ấn tượng,” Minshew nói với các phóng viên trong tuần này khi được hỏi về tiền vệ mới của Colts. “Rất nhiều lần những người to lớn hơn với cánh tay to không nhanh bằng một số [run pass option] hàng hóa và dưới nó. Anh ấy rất nhanh và đôi chân của anh ấy cũng rất nhanh và tôi nghĩ anh ấy nhận bóng ra ngoài và có thể xử lý nhanh chóng.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phần sau sẽ rất đáng khích lệ cho những người hâm mộ Colts. Mối quan tâm về Anthony Richardson chủ yếu là khả năng xử lý các trò chơi ngắn và trung bình của anh ấy. Anh ấy có một quả bóng bên trong đẹp mắt, nhưng các tuyển trạch viên đã ghi nhận những khó khăn của anh ấy khi chơi bóng ngắn. Sự phát triển của anh ấy có thể sử dụng một số công việc và anh ấy cũng có vấn đề về độ chính xác. Phần đầu tiên dường như là hoàn hảo cho Indy QB mới.

Colts đang hy vọng huấn luyện viên trưởng mới Shane Steichen có thể phát huy tác dụng của mình đối với Anthony Richardson. Steichen là một trong những lý do chính khiến Jalen Hurts bùng nổ ở mùa giải trước. Hurts có một số vấn đề tương tự mà Richardson đang phải vật lộn ngay bây giờ. Nếu thành công, Richardson có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

thẻ: Anthony Richardson

In conclusion, the Indianapolis Colts are betting on Anthony Richardson to become their next great quarterback. While there are concerns about his accuracy and ability to handle short and medium passes, Richardson has impressed during the team’s minicamp. Backup quarterback Gardner Minshew has even praised Richardson’s speed and quick decision-making. With the help of new head coach Shane Steichen, who helped Jalen Hurts thrive in his previous role, Richardson has the potential to become one of the league’s best players. Colts fans should be excited about the possibilities that lie ahead for their new quarterback.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *