Những nhận định đầy bất ngờ của nhà sản xuất game huyền thoại về sự nghiệp phát sóng của Tom Brady trong NFL

Bài viết này bàn về sự nghiệp phát sóng của Tom Brady sau khi anh rời khỏi NFL. Brady đã ký hợp đồng 10 năm với Fox Sports để trở thành nhà phân tích chính cho nhóm phát sóng của họ. Sự nghiệp bình luận của Brady đã khiến nhà xuất bản lâu năm Fred Gaudelli ngạc nhiên. Brady được coi là người chơi NFL tốt nhất từ trước đến nay. Anh đã chiến đấu với \”Father Time\” trong sự nghiệp NFL của mình, thi đấu sau khi anh ấy 45 tuổi. Tom Brady cũng sắp trở thành chủ sở hữu NFL và có suy đoán rằng anh ấy có thể trở lại chơi ở NFL với Raiders.

NFL: Nhận xét mở mang tầm mắt của nhà sản xuất trò chơi huyền thoại về sự nghiệp phát sóng của Tom Brady

Tom Brady đang bước ra khỏi NFL.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ ở lại với trò chơi với tư cách là một bình luận viên.

Vào tháng 5 năm 2022, Brady đã ký hợp đồng 10 năm trị giá 375 triệu đô la với Fox Sports để trở thành nhà phân tích chính cho nhóm phát sóng của họ. Anh ấy sẽ tham gia chương trình phát sóng của họ vào mùa thu năm 2024.

Sự nghiệp bình luận của Brady đã khiến nhà xuất bản lâu năm Fred Gaudelli ngạc nhiên, người đã nói như sau trong một cuộc phỏng vấn với New York Post:

Gaudelli nói: “…Tôi chưa bao giờ có ấn tượng rằng việc ở trong gian hàng và làm những gì chúng tôi đang làm là điều gì đó thú vị đối với anh ấy. “Điều đó không có nghĩa là không, tôi chỉ chưa bao giờ tương tác với anh ấy khi anh ấy muốn biết về những gì chúng tôi đang làm và cuộc sống của chúng tôi như thế nào hoặc quá trình của chúng tôi như thế nào. Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brady được coi là người chơi NFL tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Sơ yếu lý lịch của anh ấy khó được ưu tiên khi thảo luận về các tiền vệ tốt nhất.

Tom Brady đã chiến đấu với “Father Time” trong sự nghiệp NFL của anh ấy, thi đấu sau khi anh ấy 45 tuổi. Anh ấy đã có một số năm tuyệt vời nhất vào cuối sự nghiệp của mình, khi giành được bốn trong số bảy chiến thắng Super Bowl trong chín năm cuối cùng của sự nghiệp.

Đội của Brady thậm chí đã thắng 2-0 trước tiền vệ ngôi sao Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs trong giải vô địch AFC 2018 và Super Bowl LV.

Tom Brady cũng sắp trở thành chủ sở hữu NFL. Vào ngày 23 tháng 5, có thông tin cho rằng cổ phần thiểu số của Las Vegas Raiders trong Brady đã được thống nhất và đệ trình lên NFL để phê duyệt.

Cũng có suy đoán rằng anh ấy có thể trở lại chơi ở NFL với Raiders.

thẻ: mèo dũng cảm

Tom Brady, ngôi sao của NFL, sẽ không còn thi đấu nhưng anh sẽ vẫn ở lại với trò chơi bằng cách trở thành một nhà bình luận viên. Sau khi ký hợp đồng trị giá 375 triệu đô la với Fox Sports, anh sẽ tham gia chương trình phát sóng của họ vào mùa thu năm 2024. Sự nghiệp bình luận của Brady khiến Fred Gaudelli, một nhà xuất bản lâu năm, cảm thấy ngạc nhiên. Brady, người được coi là người chơi NFL tốt nhất từ trước đến nay, đã chiến đấu với “Father Time” và giành được bốn trong số bảy chiến thắng Super Bowl trong chín năm cuối cùng của sự nghiệp. Bây giờ, anh sẽ tiếp tục gắn bó với NFL bằng cách trở thành một nhà phân tích chuyên nghiệp và có thể trở lại chơi cho đội Las Vegas Raiders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *