Những phản ứng đa dạng của người hâm mộ khi chứng kiến Aaron Rodgers ghi được điểm bằng cách chạy bóng trong buổi tập Jets

Aaron Rodgers đang gây xôn xao trong giới mộ điệu bóng đá Mỹ khi anh vừa ghi một bàn thắng vội vàng trong buổi tập của đội New York Jets. Video được đăng tải trên trang Twitter của đội Jets cho thấy Rodgers giả mạo một đơn vị phòng thủ trên đường đến khu vực cuối cùng. Đây là lần chạm bóng vội vàng thứ 35 của Rodgers kể từ khi sự nghiệp của anh bắt đầu vào năm 2005. Tuy nhiên, sự việc này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Dù vậy, Rodgers vẫn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong giải đấu.

TD vội vã của Aaron Rodgers trong buổi tập Jets đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ

Bộ tứ vệ mới của New York Jets đang là xu hướng sau khi anh ấy ghi một bàn thắng vội vàng trong thực tế. Các video được đăng bởi Jets và cho thấy Aaron Rodgers giả mạo một đơn vị phòng thủ trên đường đến khu vực cuối cùng. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì anh ấy không hẳn được biết đến với thể loại phim truyền hình này.

Số lần chạm bóng vội vàng nhất của Aaron Rodgers kể từ khi sự nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 2005 chỉ là 35. Một số người hâm mộ khá vui khi thấy Rodgers thò tay vào túi của anh ấy để làm điều này.

Rodgers, năm nay 39 tuổi, vẫn đang chứng minh rằng anh ấy có đôi chân để dứt điểm ở khu vực cuối sân. Hơn thế nữa, anh ấy có thể thực hiện những kiểu chơi này với một đội phòng thủ rất sung sức do Sauce Gardner chỉ huy.

Sau khi xem đoạn băng tập luyện, những người hâm mộ Jets nói rằng Rodgers lẽ ra không nên làm điều đó trừ khi ông ấy muốn cha có thời gian để bắt kịp mình. Một số thậm chí còn nói rằng điều này không nên xảy ra phổ biến.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất cả những lời chỉ trích tiêu cực quay trở lại thực tế rằng Rodgers giống một tiền vệ chuyền hơn. Không giống như Josh Allen, người hâm mộ tin rằng anh ấy không phải là người ưu tú nhất trong việc vội vàng.

Một số người cũng chỉ ra rằng hàng thủ của Jets yếu và việc Rodgers bị một pha chạm bóng vội vàng là bằng chứng cho điều đó.

Bất chấp điều đó, tất cả đều rất vui vì người hâm mộ còn một chặng đường dài phía trước trước khi mùa giải NFL bắt đầu. Aaron Rodgers chuẩn bị ra mắt đội Jets trong trận Bóng đá Đêm Thứ Hai gặp Buffalo Bills.

Rodgers sẽ tăng cường khả năng tấn công của họ với chỉ số chuyền bóng 91,1 của anh ấy. Trong thời gian cuối cùng thi đấu cho Green Bay Packers, anh ấy đã có 3.695 yard chuyền bóng và 26 lần chạm bóng. Anh ấy vẫn là một trong những tiền vệ xuất sắc hơn trong giải đấu.

thẻ: Aaron Rodgers, New York Jets, Sauce Gardner


Aaron Rodgers đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ sau khi ghi được một bàn thắng vội vàng trong buổi tập của đội New York Jets. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng điều này không nên được phán xét quá nghiêm trọng, và đó chỉ là một phần của quá trình luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải NFL sắp tới. Với khả năng chuyền bóng ấn tượng của mình, Aaron Rodgers sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội New York Jets trong cuộc đối đầu với Buffalo Bills trong trận Bóng đá Đêm Thứ Hai. Với tinh thần chiến đấu và sự nỗ lực của mình, Rodgers sẽ giúp đội nhà đạt được nhiều thành công hơn trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *