Những phản ứng dữ dội từ Twitter NHL về vụ việc đá đập gây sốc tại Giải vô địch Thế giới IIHF

Một sự cố đáng kinh ngạc xảy ra tại Giải vô địch thế giới IIHF khi tiền đạo Joe Veleno của Detroit Red Wings và Team Canada không bị phạt vì dậm chân Đội trưởng Thụy Sĩ Nino Niederreiter giữa hiệp hai, gây sốc cho cả những người hâm mộ và các cầu thủ trong giải đấu. Hành động nguy hiểm này đã bị lên án gay gắt trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều người yêu thể thao bày tỏ sự không hài lòng với Veleno. Hiện chưa rõ liệu anh ta sẽ bị đình chỉ hay không, nhưng hành động của anh ta rõ ràng là bẩn thỉu và nguy hiểm.

Một sự cố va chạm gây sốc tại Giải vô địch thế giới IIHF đã thu hút phản ứng khó chịu từ NHL Twitter

Joe Veleno, Detroit Red Wings, Giải vô địch thế giới IIHF, NHL

Một sự cố đáng kinh ngạc đã xảy ra trong trận đấu tại Giải vô địch thế giới IIHF hôm thứ Bảy giữa Canada và Thụy Sĩ, khi tiền đạo Joe Veleno của Detroit Red Wings và Team Canada bất ngờ không bị phạt vì dậm chân Đội trưởng Thụy Sĩ Nino Niederreiter giữa hiệp hai.

Niederreiter là cầu thủ duy nhất bị đưa vào vòng cấm vì phạm lỗi sau khi anh ta đuổi theo Veleno sau một pha chơi bạo lực.

Tiền đạo 30 tuổi của Winnipeg Jets không hài lòng chút nào với trận đấu.

“Đôi giày rất sắc bén,” Niederreiter nói với isport.blesk.cz sau trận đấu. “Nếu bạn giẫm lên chân ai đó, bạn có thể khiến họ bị thương nặng. Điều này không bao gồm khúc côn cầu. Tôi hy vọng IIHF sẽ làm gì đó và trừng phạt nó. Bây giờ là tùy thuộc vào họ. Điều đó là bất thường và họ nên làm gì đó với nó. Trọng tài cũng có thể làm tốt hơn nữa.”

Không cần phải nói, cú đánh nguy hiểm không được báo trước đã bị lên án gay gắt trên các phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Bảy. Tiền đạo Evander Kane của Edmonton Oilers là rất không vui.

“Đây là lý do tại sao chiến đấu trong môn khúc côn cầu là cần thiết, nó không khuyến khích những ý tưởng như thế này và giúp kiểm soát trận đấu hiệu quả”, anh viết trên Twitter. “Trò chơi kinh tởm để xem. Đặc biệt là sau chấn thương của tôi trong năm nay. Nỗi tủi nhục.”

Anh ấy không phải là người duy nhất tức giận với trò chơi, với nhiều tài khoản trên mạng xã hội bày tỏ sự không hài lòng trước hành động của Veleno:

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Không biết liệu Veleno có bị Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế xử phạt hay không, nhưng có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng anh ta sẽ bị treo giò ít nhất một trận vì hành động của mình.

“Bất cứ khi nào bạn có cơ hội đại diện cho Maple Leafs cho người Canada chúng tôi, đó là một vinh dự lớn,” Joe Veleno nói sau khi được chọn vào Đội Canada. “Nó luôn luôn thú vị và bất cứ lúc nào tôi có thể có cơ hội đó, tôi sẽ thường xuyên tham gia giải đấu.”

Thật không may, anh ấy đã không mang về bất kỳ danh hiệu nào cho Canada hoặc Detroit Red Wings vào thứ Bảy, và rất có thể anh ấy sẽ không thi đấu nữa trong Giải vô địch khúc côn cầu thế giới IIHF 2023.


Sự cố đáng kinh ngạc tại Giải vô địch thế giới IIHF đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng khúc côn cầu và truyền thông xã hội. Hành động đánh nguy hiểm của Joe Veleno đã bị lên án và gây sự phẫn nộ từ người hâm mộ. Nhiều người kêu gọi Veleno bị treo giò và bị xử phạt nghiêm khắc. Trong khi đó, Thụy Sĩ cũng yêu cầu IIHF xử lý hành động bất hợp pháp của Veleno. Nếu không có hành động kịp thời, sự an toàn của các cầu thủ sẽ bị đe dọa và trò chơi sẽ mất đi tính công bằng. Các nhà quản lý giải đấu cần có những quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tất cả các cầu thủ tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *