Những phát ngôn gây sốc của Adrian Peterson về việc giải nghệ và trở lại sân cỏ

Adrian Peterson, Hall of Famer trong tương lai của NFL, đã gây sốc khi thừa nhận sẽ thi đấu trở lại sau khi tuyên bố nghỉ hưu. Với tuổi 38, Peterson cho rằng anh vẫn có thể cung cấp sản phẩm có ý nghĩa cho một đội NFL. Quyết định của anh sẽ phụ thuộc vào mức độ quan tâm mà anh sẽ tạo ra trong năm nay và trong các mùa giải tới. Peterson hiện đứng thứ năm trong NFL mọi thời đại với 14.918 yard lao tới trong sự nghiệp cùng với 120 lần chạm bóng. Dù không còn thi đấu ở NFL nữa, anh vẫn được xem là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của giải đấu.

Adrian Peterson thừa nhận gây sốc khi nghỉ hưu, thi đấu trở lại

Adrian Peterson

Có vẻ như nghỉ hưu không hoàn toàn phù hợp với Hall of Famer trong tương lai Adrian Peterson. Ở tuổi 38, Peterson vẫn tin rằng vẫn còn xăng trong bình của mình và anh ấy vẫn có thể cung cấp sản phẩm có ý nghĩa cho một đội NFL.

“Về mặt tinh thần, tôi vẫn chưa chính thức đóng cửa,” Adrian Peterson nói về tình trạng hiện tại của mình, theo Clarence Hill của Fort Worth Star-Telegram. “Chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra. Suy nghĩ của tôi, nếu Chúa muốn, có thể có cơ hội và có thể nó sẽ xảy ra trong mùa giải này. Tôi sẽ đi từ đó đến bạn. Nhưng không có gì xảy ra trong mùa giải này. Chắc chắn, tôi sẽ treo cổ hắn.”

Dựa trên lời nói của anh ấy, quyết định xem đó có phải là sự nghiệp hay tiếp tục hành trình bóng đá của anh ấy với tư cách là một cầu thủ sẽ phụ thuộc vào mức độ quan tâm mà anh ấy sẽ tạo ra trong năm nay và trong các mùa giải tới.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thỏa thuận cuối cùng của Adrian Peterson với một đội NFL là với Seattle Seahawks, đội đã cho anh ấy ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Kể từ đó, anh ấy không tham gia với bất kỳ đội nào, điều đó có nghĩa là anh ấy không thấy bất kỳ hành động nào trong suốt mùa giải NFL 2022.

Ngay cả khi Adrian Peterson không còn thi đấu ở NFL nữa, anh ấy vẫn sẽ là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của giải đấu không chỉ trong thế hệ của anh ấy mà còn trong lịch sử. Anh ấy hiện đang đứng thứ năm trong NFL mọi thời đại với 14.918 yard lao tới trong sự nghiệp cùng với 120 lần chạm bóng trên 3.230 lần thực hiện. Anh ta chỉ còn cách 351 yard lao tới để trói Barry Sanders ở vị trí thứ tư mọi thời đại về số yard lao nhanh.

thẻ: Adrian Peterson

Trong khi Adrian Peterson vẫn chưa quyết định liệu anh có nên tiếp tục sự nghiệp bóng đá hay không, anh ta sẽ vẫn được nhớ đến là một trong những cầu thủ cánh xuất sắc nhất trong lịch sử NFL. Với 14.918 yard lao tới và 120 lần chạm bóng trên 3.230 lần thực hiện, Peterson đứng thứ năm trong danh sách các cầu thủ có số yard lao tới nhiều nhất trong lịch sử NFL. Dù anh có quyết định dừng lại hay tiếp tục thi đấu, sự nghiệp của anh vẫn là một hành trình đáng nhớ và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *