Những phát ngôn ‘nóng’ của Kevin Garnett và Kevin Durant về trận chung kết NBA giữa Nuggets và Heat, trong đó LeBron James bị đánh bại!

Kevin Garnett, biểu tượng NBA đã chia sẻ ý kiến của mình về trận Chung kết NBA hiện tại giữa Denver Nuggets và Miami Heat qua podcast Chứng nhận KG với Paul Pierce của Boston Celtics. Garnett cho rằng trận đấu không còn là về những ngôi sao như LeBron James và Kevin Durant nữa, mà là về sự cân bằng và sâu sắc của cả hai đội. Mặc dù không có cầu thủ nổi bật, Nuggets và Heat đều là những đội được huấn luyện tốt và cân bằng nhất trong giải đấu. Việc xem họ thi đấu trong một loạt bảy trận sẽ rất thú vị khi xem. Cùng với Denver Nuggets, Miami Heat, Kevin Durant, LeBron James, Chung kết NBA, Kevin Garnett là những từ khóa quan trọng trong bài viết này.

Kevin Garnett thả một quả bom sự thật vào LeBron James, Kevin Durant trong trận chung kết NBA Nuggets-Heat

Biểu tượng NBA Kevin Garnett yêu thích trận Chung kết NBA hiện tại giữa Denver Nuggets và Miami Heat vì nhiều lý do. Đầu tiên, anh ấy thổi phồng rằng nó không còn là về những người như LeBron James và Kevin Durant. Thứ hai, ngày càng có nhiều người chơi tăng lên và giờ đây là trận chiến giữa hai đội hoàn chỉnh.

Garnett đã chia sẻ rất nhiều điều trong tập mới nhất của podcast Chứng nhận KG của anh ấy với huyền thoại Paul Pierce của Boston Celtics. Trong khi cả hai đã có một số bất đồng về tình trạng của hai đội – với việc Pierce kiên quyết về niềm tin của anh ấy rằng Nuggets và Heat không phải là những đội mạnh nhất NBA mặc dù đã lọt vào Chung kết – Garnett tự tin rằng trận đấu không thể xảy ra. để tốt hơn.

Cựu NBA All-Star 47 tuổi thực sự thích chiều sâu của cả hai bên và họ không dựa vào những chú chó hàng đầu của mình như Nikola Jokic và Jimmy Butler để giành chiến thắng.

“Đó là nó Tôi yêu trận chung kết này. nó không còn nữa [LeBron], [Kevin Durant] đi đến. Nó không phải là ngôi sao so với ngôi sao. Chúa là về điều này [Nuggets’] bảy, tám, chín so với Miami bảy, tám, chín,” Garnett giải thích qua Twitter ClutchPoints.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù những người bình thường có thể ghét việc không có cầu thủ tên tuổi nào lọt vào Chung kết NBA, nhưng Kevin Garnett chắc chắn đã đưa ra quan điểm đúng đắn khi đánh giá về loạt trận Nuggets-Heat. Chúng tôi có hai trong số những đội được huấn luyện tốt và cân bằng nhất trong giải đấu, và việc xem họ thi đấu trong một loạt bảy trận để có cơ hội giành được Larry O’Brien Trophy sẽ rất thú vị khi xem.

Có thể phải là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt mới đánh giá cao trò chơi Nuggets-Heat, nhưng như Garnett ngụ ý, người chơi bình thường đang bỏ lỡ rất nhiều điều nếu không theo dõi cuộc thi.

thẻ: Denver Nuggets, Kevin Durant, Kevin Garnett, LeBron James, Miami Heat, Chung kết NBA


Kevin Garnett đã thả một quả bom sự thật vào LeBron James và Kevin Durant trong trận chung kết NBA Nuggets-Heat. Tuy nhiên, Garnett cũng cho rằng trận đấu không chỉ xoay quanh những ngôi sao lớn. Anh ấy đánh giá cao sự cân bằng và chiều sâu của cả hai đội và tin rằng đây là một trận đấu rất thú vị để theo dõi. Các đội đã được huấn luyện tốt và cân bằng, và việc xem họ thi đấu trong một loạt bảy trận để có cơ hội giành được Larry O’Brien Trophy sẽ rất đáng mong chờ. Cho dù không có những ngôi sao lớn như LeBron James và Kevin Durant trong trận đấu, nhưng những người yêu bóng rổ nên không bỏ lỡ cuộc thi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *