“Những quyết định lớn của Angels về Jared Walsh và Brett Phillips: Tại sao bạn không thể bỏ lỡ điều này?”

Các Thiên thần Los Angeles vừa đưa ra quyết định lớn về đội hình khi phục hồi 1B/OF Jared Walsh khỏi danh sách bị thương và chỉ định OF Brett Phillips cho nhiệm vụ. Walsh, ngôi sao của đội, đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng và được kỳ vọng sẽ là người dẫn dắt đội trong nhiều năm tới. Trong khi đó, Phillips được coi là một trong những cầu thủ thân thiện nhất trong môn thể thao này và được người hâm mộ yêu thích ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Tuy nhiên, khả năng tấn công của anh ấy rất kém, chỉ đạt 0,077/.250/.077 với 0,327 OPS. Các Thiên thần hy vọng sự thay đổi đội hình này sẽ giúp đội có được kết quả tốt hơn trong các trận đấu sắp tới.

Các Thiên thần đã đưa ra một số quyết định lớn về đội hình đối với Jared Walsh, Brett Phillips

Thiên thần, Brett Phillips, Jared Walsh

Các thiên thần Los Angeles đã thực hiện một một cặp di chuyển danh sách có tác động vào thứ bảy. Theo Angels PR trên Twitter, Halos đã phục hồi 1B/OF Jared Walsh khỏi danh sách bị thương và chỉ định OF Brett Phillips cho nhiệm vụ.

Phillips cung cấp khả năng phòng ngự chắc chắn, tốc độ và sự hiện diện tích cực trong câu lạc bộ, nhưng những pha tấn công của anh ấy đã dẫn đến kết quả này. Trong khi đó, Walsh đã phải vật lộn để giữ sức khỏe vào năm 2023. Halos hy vọng anh ấy có thể trở lại sau một mùa giải khó khăn vào năm 2022.

Walsh, All-Star năm 2021, sẽ ra mắt vào năm 2023 với các Thiên thần sau khi được phục hồi từ IL. Vào năm 2021, anh ấy đạt 0,277 với 0,850 OPS. Walsh đã thêm 29 lần chạy trên sân nhà và 98 lần RBI, và có vẻ như anh ấy sẽ là ngôi sao của Halos trong nhiều năm tới. Như đã đề cập ở trên, Walsh đã đi sai hướng vào năm ngoái. Cuối cùng, anh ấy đã hạ được 0,215/.269/.374 với 0,642 OPS và 15 lần về nhà trong 118 trận đã chơi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về phần Phillips, anh ấy đã xuất hiện trong 19 trận đấu cho Angels mùa này, chỉ đạt 0,077/.250/.077 với 0,327 OPS. Các Thiên thần chủ yếu sử dụng anh ta như một người thay thế phòng thủ cuối trận và người chạy chọt chọt.

Phillips đã chơi ở cấp độ MLB từ năm 2017, dành thời gian cho Kansas City Royals, Tampa Bay Rays, Milwaukee Brewers và Baltimore Orioles ngoài Angels. Anh ấy được coi là một trong những cầu thủ thân thiện nhất trong môn thể thao này và được người hâm mộ yêu thích ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Thật không may, khả năng tấn công của anh ấy rất kém. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn có thể thể hiện một vai trò lớn trong giải đấu nhờ khả năng phòng thủ và tốc độ của mình.

Các Thiên thần sẽ tổ chức Minnesota Twins vào tối thứ Bảy tại Sân vận động Angel sau sự thay đổi đội hình này.

thẻ: thiên thần Los Angeles


Các Thiên thần Los Angeles đã đưa ra quyết định đối với Jared Walsh và Brett Phillips, nhằm cải thiện đội hình của mình. Walsh, ngôi sao All-Star năm 2021, đã được phục hồi từ danh sách bị thương và sẽ trở lại sân vào năm 2023. Trong khi đó, Phillips, với khả năng phòng ngự và tốc độ tuyệt vời, đã được chỉ định cho nhiệm vụ vì sự hiện diện của anh ta trong câu lạc bộ. Mặc dù khả năng tấn công của anh ấy không tốt, Phillips vẫn có thể đóng vai trò lớn trong giải đấu nhờ khả năng phòng thủ và tốc độ của mình. Các Thiên thần hy vọng rằng đội hình mới sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *