Những sai lầm mà Matthew Tkachuk của Panthers hy vọng Golden Knights sẽ mắc phải ở trận chung kết Stanley Cup khi dẫn trước 2-0 của Vegas

Matthew Tkachuk, tiền đạo của Florida Panthers, đã tiết lộ những sai lầm mà anh ấy mong đợi các Hiệp sĩ vàng mắc phải trong bối cảnh dẫn trước Stanley Cup 2-0 vào cuối trận ở Vegas. Panthers đang đối mặt với tỷ số thua 0-2 trong trận Chung kết Stanley Cup 2023 sau hai trận đấu với Vegas Golden Knights, nhưng họ vẫn hy vọng có thể xoay chuyển tình thế. Panthers đã tiến xa trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley vì họ không có từ bỏ cuộc trong vốn từ vựng của mình. Bài viết cũng đề cập đến chiến thắng của Panthers trong trận chiến sở hữu và khả năng chơi trước khán giả nhà của họ sẽ là liều thuốc giải độc cho sự thờ ơ của Panthers.

Matthew Tkachuk của Panthers tiết lộ những sai lầm mà anh ấy mong đợi các Hiệp sĩ vàng mắc phải trong bối cảnh dẫn trước Stanley Cup 2-0 vào cuối trận ở Vegas

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Đối mặt với tỷ số thua 0-2 trong trận Chung kết Stanley Cup 2023 sau hai trận đấu với Vegas Golden Knights, Matthew Tkachuk và Florida Panthers vẫn hy vọng họ có thể xoay chuyển tình thế.

Panthers đã tiến xa đến mức này trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley vì họ không có từ bỏ cuộc trong vốn từ vựng của mình. Một sai lầm của Golden Knights và Florida có thể xoay chuyển tình thế, bắt đầu từ Ván 3 lúc Sunrise vào Thứ Năm.

“Bạn biết đấy, họ đã đi được nửa chặng đường,” tiền đạo của Panthers nói sau trận thua 7-2 hôm thứ Hai tại Las Vegas (h / t George Richards của Florida Hockey Now). “Hy vọng rằng họ nghĩ về điều đó một chút khi đến Florida và có thể điều đó có lợi cho chúng ta.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều cuối cùng mà các Hiệp sĩ vàng muốn làm khi bước vào Ván 3 là nghĩ rằng trận Chung kết Cúp Stanley sắp kết thúc và họ đã có phần thưởng cuối cùng. Panthers biết một hoặc hai điều về việc giành chiến thắng trong loạt trận từ phía sau kỳ diệu trong các trận loại trực tiếp này. Trở lại vòng đầu tiên, Florida đã vượt qua tỷ số thua 1-3 trong loạt trận trước Boston Bruins đã giành được Presidents Trophy, kết thúc tất cả bằng một chiến thắng đậm tại TD Garden, không hơn không kém.

Mặc dù họ thua Golden Knights trong loạt trận, nhưng Panthers đã thắng trong trận chiến sở hữu. Florida có 55,25 CF% qua hai trận đấu, tuy nhiên, Panthers cần tìm cách tốt hơn để thực hiện những cú đánh nguy hiểm hơn. Có lẽ chơi trước khán giả nhà của họ trong Ván 3 sẽ là liều thuốc giải độc cho sự thờ ơ của Panthers.

thẻ: Florida Panthers, Chung kết cúp Stanley

Despite being down 0-2 in the Stanley Cup Finals, Matthew Tkachuk and the Florida Panthers are not giving up hope. Tkachuk believes that one mistake from the Vegas Golden Knights could turn the tide in favor of Florida, as they did in their previous playoff series against the Boston Bruins. The Panthers have shown their ability to come from behind and win in dramatic fashion, and will look to do the same in Game 3 on home ice. While their possession stats have been strong, they will need to capitalize on more scoring opportunities to turn the series around. The Panthers remain optimistic and determined to bring the Stanley Cup home to Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *