Những số liệu WBC gây sốc về khởi đầu tệ hại của Trea Turner trước Phillies

Trea Turner đang trải qua một khởi đầu khá khó khăn với đội bóng mới của mình, Philadelphia Phillies. Tuy nhiên, khi nhìn vào số liệu thống kê của anh tại Giải bóng chày cổ điển thế giới năm 2023, chúng ta có thể thấy rõ tài năng của anh. Với 11 RBI và năm lần về nhà chỉ trong sáu trận đấu cho Đội Hoa Kỳ, Turner đã giúp đội đoạt chức vô địch. Sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh của anh đã khiến người hâm mộ đầy kỳ vọng. Mặc dù hiện tại anh đang bị đánh giá thấp hơn, nhưng không có gì chắc chắn rằng anh sẽ không tìm lại phong độ của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đánh giá lại sau.

Trea Turner tàn bạo của Phillies đang bắt đầu bị các số liệu thống kê của WBC đưa vào viễn cảnh hoang dã

Trea Turner, Phillies, Bóng chày cổ điển thế giới

Trea Turner đã thể hiện xuất sắc trong Giải bóng chày cổ điển thế giới năm 2023. Anh ấy đã dẫn dắt Đội tuyển Hoa Kỳ đến chức vô địch trong khi không thiếu những cú đánh ly hợp. Tuy nhiên, Turner đã gặp khó khăn trong mùa giải năm 2023 với Philadelphia Phillies. Chỉ số WBC ấn tượng của anh ấy chỉ trong sáu trận đấu đặt mùa giải khó khăn của mình với Philadelphia trong viễn cảnh, theo Phillies Muse trên Twitter.

Chỉ trong sáu trận đấu cho Đội Hoa Kỳ tại WBC, Turner đã đạt được năm lần về nhà với 11 RBI. Qua 44 trận đấu với Phillies, chặng ngắn chỉ ghi được bốn lần về nhà và 10 lần RBI.

Trea Turner được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong môn bóng chày bước vào mùa giải vừa qua. Anh ấy đã dẫn đầu một lớp đại lý tự do toàn sao và cuối cùng đã ký hợp đồng 11 năm trị giá 300 triệu đô la với Phillies. Sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh của anh ấy đã khiến Philadelphia phấn khích, và màn trình diễn Bóng chày Cổ điển Thế giới của anh ấy đã khiến người hâm mộ mơ ước về những gì Turner có thể mang lại cho câu lạc bộ bóng tròn.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tua nhanh đến gần hai tháng trong chiến dịch ’23, và Turner vẫn chưa làm điều gì xúc phạm. Vẫn còn nhiều thời gian để anh ấy trở lại đúng hướng, nhưng người hâm mộ bắt đầu mất kiên nhẫn. Nhìn chung, anh ấy hiện chỉ đạt 0,257/.302/.390 với 0,692 OPS. Trong một mùa giải mà các căn cứ bị đánh cắp đang gia tăng khắp giải đấu, Turner chỉ mới lấy được năm chiếc túi cho đến thời điểm này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy thất vọng với đội mới của mình cho đến nay. Tuy nhiên, người hâm mộ không nên từ bỏ Trea Turner. Anh ấy sẽ có thể tìm ra mọi thứ và bắt đầu biểu diễn ở cấp độ cao sớm hơn là muộn.

thẻ: Philadelphia Phillies, Trea Turner, Bóng chày cổ điển thế giới


Mặc dù Trea Turner gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên với Philadelphia Phillies, nhưng không nên vội bỏ mặc anh ấy. Với tốc độ và sức mạnh của mình, Turner sẽ tìm ra cách để trở lại đúng hướng và biểu diễn ở cấp độ cao sớm hơn là muộn. Các số liệu thống kê của WBC chỉ ra rằng anh ấy có thể là một tàn bạo đích thực của Đội tuyển Hoa Kỳ và có thể đem lại nhiều niềm vui cho Philadelphia Phillies trong tương lai. Chúng ta hãy đợi xem anh ấy sẽ làm gì trong các trận đấu tiếp theo và hy vọng anh ấy sẽ có một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *