Những suy đoán đầy căng thẳng về tương lai của Anthony Davis khi những tin đồn về LeBron James lan truyền – Kendrick Perkins chính là người đưa ra những phát ngôn nóng bỏng nhất

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, Kendrick Perkins đã đưa ra một cái nhìn ấm áp về tương lai của Anthony Davis với Los Angeles Lakers. Trong khi đó, các tin đồn về việc LeBron James sẽ rời đội bóng đã nổi lên. Anthony Davis, người đã chơi cho Lakers trong 4 năm, đã ghi trung bình 25,9 điểm, 12,5 rebounds, 2,6 kiến tạo, 1,1 lần đánh cắp, 2,0 lần cản phá và 2,2 lần tắc bóng mỗi trận trong mùa giải 2022-2023. Hy vọng anh sẽ có thể tránh được các vấn đề chấn thương với Lakers trong mùa giải tới. Các từ khóa chính của bài viết bao gồm Anthony Davis, Kendrick Perkins, LeBron James và Los Angeles Lakers.

Kendrick Perkins đưa ra cái nhìn ấm áp về tương lai của Anthony Davis giữa những tin đồn về LeBron James

Vài năm qua, rất ít ngôi sao NBA dễ bị chấn thương hơn ông lớn Anthony Davis của Los Angeles Lakers. Kể từ khi gia nhập Lakers trong chiến dịch 2019-20, Davis đã chơi hơn 60 trận trong mùa giải thông thường chỉ một lần và hai lần bỏ lỡ hơn nửa mùa giải. Mặc dù tài năng hai chiều của Davis là không thể phủ nhận, nhưng anh ấy đã không thể thi đấu ổn định với tư cách là một Laker.

Cựu cầu thủ NBA Kendrick Perkins gần đây đã tham gia chương trình ESPN, Get Up, và anh ấy mùa thu nóng về tương lai của Anthony Davis với nhượng quyền thương mại Lakers, theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của ClutchPoints:

“Chúng ta đã không thấy một Anthony Davis khỏe mạnh trong 3 hay 4 năm rồi sao? Bạn cần bắt đầu tự hỏi liệu bạn có phải là người [Lakers] văn phòng phía trước… Bạn có thể tin tưởng AD và đưa cho anh ta chìa khóa xe không?”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anthony Davis, 30 tuổi, đã chơi 11 năm tại NBA, trong đó có 4 năm là thành viên của đội Los Angeles Lakers. Anh ấy ghi trung bình 25,9 điểm, 12,5 rebounds, 2,6 kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp, 2,0 lần cản phá, 2,2 lần tắc bóng và 2,6 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 56 lần ra sân mùa này (54 lần ra sân).

Cựu ngôi sao Kentucky đã sút bóng với hiệu quả tuyệt vời từ sân trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ ghi bàn trên sân 56,3% của Davis là tỷ lệ cao nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy với biên độ rộng.

Đây là hy vọng Anthony Davis sẽ có thể tránh được các vấn đề chấn thương với Lakers trong mùa giải tới. Suy cho cùng, khi còn khỏe mạnh, Anthony Davis không chỉ là một trong những ông lớn xuất sắc nhất mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất toàn NBA.

thẻ: Anthony Davis, Kendrick Perkins, LeBron James, Los Angeles Lakers


Anthony Davis của Los Angeles Lakers vẫn đang đối mặt với nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của mình, đặc biệt là với sự xuất hiện của LeBron James. Tuy nhiên, cựu cầu thủ NBA Kendrick Perkins đã đưa ra một cái nhìn tích cực về tương lai của Davis khi cho rằng anh ấy có thể tránh được các vấn đề chấn thương trong mùa giải tới. Với tài năng hai chiều xuất sắc của mình, Davis không chỉ là một trong những ông lớn xuất sắc nhất mà còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất toàn NBA. Hi vọng anh sẽ tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng và giúp Lakers đạt được những thành công mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *