“Những suy nghĩ chân thật của Frederik Andersen và Antti Raanta về tương lai tại Carolina Hurricanes”

Frederik Andersen and Antti Raanta are the future of the Carolina Hurricanes, according to recent statements made by both netminders. Despite their loss in the Eastern Conference Finals, the team had an exceptional season, finishing with 52 wins and 113 points, due in large part to the impressive performances of Andersen and Raanta. Both players expressed their desire to re-sign with the Hurricanes this offseason, citing the team’s culture and camaraderie as reasons for their loyalty. While they may have fallen short in the playoffs, the duo’s impressive regular season performances earned them the William M. Jennings Trophy for allowing the fewest goals against. With Andersen and Raanta leading the way, the Hurricanes are poised for a strong showing in the upcoming season.

Frederik Andersen của Bão, Antti Raanta trở thành hiện thực của tương lai ở Carolina

Frederik Andersen, Antti Raanta, Bão Carolina, Playoffs Stanley Cup

Carolina Hurricanes đã có một mùa giải xuất sắc khác vào năm 2022-23 kết thúc với thất bại trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông – nhưng chắc chắn đó không phải là do các thủ môn, và cả Frederik Andersen và Antti Raanta đều nói rõ rằng họ muốn tái ký hợp đồng tại Raleigh mùa giải này.

“Tất nhiên, tôi thực sự thích nó ở đây,” Andersen nói về khả năng quay trở lại, chỉ vài ngày sau khi Bão bị Florida Panthers quét sạch. “Tôi hy vọng chúng ta có thể làm việc gì đó. Bất cứ nơi nào từ một năm trở lên, tôi quan tâm. Chắc chắn ưu tiên của tôi là quay lại đây, nhưng chúng ta sẽ xem nó sẽ đi đến đâu. Tôi nghĩ giải đấu này cho thấy chúng tôi tập trung rất nhiều vào văn hóa của chúng tôi ở đây và cách chúng tôi thi đấu vì nhau.”

Raanta nói: “Đã là một phần của đội này được hai năm và thấy chúng tôi thân thiết như thế nào trong năm nay, đó là điều mà bạn hy vọng được trở thành một phần của nó. “Tôi cảm thấy tốt trong năm nay. Tôi nghĩ mình đã chơi khá tốt. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra vào mùa hè. Nói dễ hơn làm.”

Cả hai netminders sẽ trở thành đại lý miễn phí không hạn chế vào ngày 1 tháng 7.

Cả hai đều là lý do chính khiến Carolina kết thúc mùa giải với 52 trận thắng và 113 điểm, đứng thứ hai trong Giải khúc côn cầu quốc gia sau Boston Bruins.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Andersen đã thắng 21-11-1 với tỷ lệ ghi bàn trung bình là 2,48 và tỷ lệ cứu thua là 0,903 trong 34 trận đấu thường xuyên của mùa giải này. Người đàn ông 33 tuổi này là 5-3 với tỷ lệ tiết kiệm 1,83 GAA và 0,927 trong chín trận Playoff Stanley Cup.

Trong khi đó, Raanta là 19-3-3 với tỷ lệ tiết kiệm 2,23 GAA và 0,910 trong 27 trận đấu thông thường của mùa giải và 3-3 với tỷ lệ cứu thua 2,48 GAA và 0,909 trong sáu trận đấu loại trực tiếp.

Cả hai là sự kết hợp tuyệt vời giữa các đường ống cho Hurricanes, giành được William M. Jennings Trophy vào năm 2021-22 vì ghi được ít bàn thắng kết hợp nhất trong mùa giải thông thường.

Ngay cả với những trận đấu tuyệt vời của cả Frederik Andersen và Antti Raanta, Carolina vẫn bị Florida quét sạch và thua 12 trận Chung kết Hội nghị Miền Đông một cách đáng kinh ngạc kể từ năm 2009.

Họ đã không thể vượt qua điều đó trong Hội nghị miền Đông đầy tính cạnh tranh, nhưng với sự trở lại của bộ đôi Andersen-Raanta, họ sẽ lại gõ cửa vào mùa giải tới.

thẻ: Bão Carolina

Với sự trở lại của Frederik Andersen và Antti Raanta, Carolina Hurricanes sẽ tiếp tục gõ cửa vào mùa giải tới. Cả hai thủ môn đã nói rõ rằng họ muốn tái ký hợp đồng tại Raleigh mùa giải này. Tất cả đều đã thấy được tình cảm và sự thân thiết của đội này trong năm nay. Cả hai netminders sẽ trở thành đại lý miễn phí không hạn chế vào ngày 1 tháng 7. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa các đường ống cho Hurricanes, cả Frederik Andersen và Antti Raanta đã giành được William M. Jennings Trophy vào năm 2021-22. Mặc dù Carolina bị Florida quét sạch trong Playoff Stanley Cup, nhưng với sự trở lại của bộ đôi Andersen-Raanta, họ sẽ tiếp tục là một đối thủ đáng gờm trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *