Những suy nghĩ chân thật của Matthew Tkachuk về tín ngưỡng vô danh sau khi Florida Panthers đánh bại Carolina Hurricanes.

Matthew Tkachuk của Florida Panthers đã trở nên thành thật và tàn nhẫn khi nói về các mê tín danh hiệu sau khi đội bóng của anh ta đã quét sạch Bão Carolina. Trong khi nhiều người chơi NHL tránh chạm vào chiếc cúp Chung kết Hội nghị Miền Đông vì sự mê tín rằng điều đó sẽ mang lại xui xẻo trong trận Chung kết Cúp Stanley, Tkachuk không quan tâm đến điều đó. Anh đã chia sẻ rằng anh ta đã chọn cách ăn mừng với chiếc cúp và thậm chí còn chụp một bức ảnh với nó. Tkachuk và Florida Panthers đang tràn đầy sự tự tin và tự tin, và họ sẽ không để bất cứ điều gì làm hỏng tinh thần chiến thắng của họ.

Matthew Tkachuk đã thành thật một cách tàn nhẫn về những mê tín danh hiệu sau khi Panthers quét sạch cơn bão

Matthew Tkachuk, Florida Panthers, Carolina Hurricanes, NHL Playoffs

Siêu sao của Florida Panthers, Matthew Tkachuk không quan tâm đến mê tín dị đoan khi chạm tay vào chiếc cúp Chung kết Hội nghị Miền Đông. Anh sẽ chạm và ôm cô bất kể người khác nói gì.

Đối với những người theo dõi NHL một cách trung thành, khá rõ là có bao nhiêu người chơi tránh chạm vào chiếc cúp Chung kết Hội nghị sau khi giành được nó. Có một sự mê tín cho rằng làm như vậy sẽ mang lại xui xẻo trong trận Chung kết Cúp Stanley, và vì không có gì sai khi tin vào điều đó nên nhiều người đã thực hành nó.

Tuy nhiên, Tkachuk không phải là người mê tín. Anh ấy đã chia sẻ rằng anh ấy đã chọn cách ăn mừng với chiếc cúp Chung kết miền Đông và thậm chí còn chụp một bức ảnh với nó.

Nói chuyện với các phóng viên sau khi anh ấy đã dẫn dắt đội Panthers giành chiến thắng nghẹt thở cuối cùng trước Bão Carolina và hoàn thành cuộc càn quét của họ, Matthew Tkachuk nhấn mạnh rằng họ nhận được một chiếc cúp và xứng đáng được tôn vinh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Điều cuối cùng chúng tôi sẽ làm là mê tín dị đoan không chạm vào nó. Giống như, không ai nói rằng chúng tôi sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp. Tôi nghĩ thật tuyệt khi chạm vào nó, mang nó đi khắp nơi và chụp ảnh với nó. Chúng tôi đã kiếm được điều đó,” Tkachuk giải thích, theo phóng viên Jameson Olive của nhóm.

Tất nhiên, Tkachuk có những thứ tuyệt vời. Đây thực sự không phải là lúc để họ tin vào những điều mê tín như vậy sau khi vượt quá mong đợi khi tỷ lệ cược chồng chất chống lại họ. Từ việc trở thành hạt giống số tám cho đến tận trận chung kết cúp Stanley, Panthers chắc chắn không có gì phải sợ hãi trước niềm tin đó.

Tkachuk và các Panthers hiện đang tràn đầy sự tự tin và tự tin, và họ sẽ không để một buổi luyện tập ngu ngốc làm hỏng điều đó.

thẻ: Bão Carolina, Báo Florida


Matthew Tkachuk của Florida Panthers đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của anh ta sau khi đội nhà quét sạch Bão Carolina. Anh ta không tin vào những điều mê tín dị đoan liên quan đến chiếc cúp Chung kết Hội nghị Miền Đông và đã chạm vào và chụp ảnh với nó. Tkachuk và các đồng đội của anh ta đang tràn đầy sự tự tin và sẽ không để bất kỳ điều gì làm giảm niềm tin của họ trong cuộc hành trình đến với trận chung kết Cúp Stanley. Panthers đã vượt qua mong đợi và chắc chắn không có gì phải sợ hãi trước niềm tin đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *