Những suy nghĩ đầy bất ngờ của tiền vệ Manchester City về tương lai tại Etihad

Bernardo Silva, tiền vệ của Manchester City, đã đưa ra những lời úp mở về tương lai của mình tại sân Etihad. Anh đã bị liên hệ với việc chuyển đến Paris Saint Germain trong mùa hè này, tuy nhiên, anh khẳng định chỉ tập trung vào việc kết thúc mùa giải với thành tích cao cho đội bóng của Pep Guardiola trước khi suy nghĩ về tương lai. Silva cũng cho biết anh chỉ còn hai năm trong hợp đồng với Manchester City. Mục tiêu của anh hiện tại là giành chức vô địch Premier League và đối đầu với Inter Milan ở trận chung kết Champions League. Sau đó, PSG sẽ tiếp tục theo dõi Silva trong những tuần tới.

Tiền vệ của Manchester City đã úp mở về tương lai của anh tại Etihad

Tiền vệ người Bồ Đào Nha, Bernardo Silva đã úp mở về tương lai của anh với Manchester City. Tiền vệ tài năng này đã được liên hệ chuyển đến Paris Saint Germain vào mùa hè này. Anh ấy không loại trừ một động thái tiềm năng nhưng khẳng định anh ấy chỉ tập trung vào việc kết thúc mùa giải với thành tích cao cho đoàn quân của Pep Guardiola trước khi nghĩ về tương lai của mình.

Theo Fabrizio Romano, Silva nói với RMC Sport về tin đồn PSG được báo cáo“Kế hoạch của tôi là kết thúc mùa giải thật tốt, giành chức vô địch Premier League và sau đó là hai trận chung kết… sau đó, mùa hè này chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Cựu cầu thủ AS Monaco đánh đầu tung lưới Real Madrid ở trận lượt về bán kết Champions League. Anh ấy đã ghi hai bàn trong hiệp một khi Man City lọt vào trận chung kết Champions League thứ hai, nơi họ sẽ đối đầu với Inter Milan.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Silva hiện còn 2 năm trong hợp đồng với Manchester City. Bây giờ, như anh ấy đã nói, trọng tâm của anh ấy là 5 trận còn lại của mùa giải. Đoàn quân của Guardiola đối đầu với Chelsea ở Premier League vào cuối tuần này, và một chiến thắng sẽ đảm bảo cho họ chức vô địch thứ ba liên tiếp. Sau khi họ kết thúc hai trận đấu còn lại ở Premier League, tâm điểm sẽ chuyển sang trận chung kết FA Cup, nơi họ sẽ đối đầu với đối thủ địa phương Manchester United.

Trận chung kết FA Cup cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm vì United sẽ cố gắng ngăn Man City trở thành đội bóng Anh thứ hai sau họ giành được cú ăn ba tiềm năng. Sau trận chung kết FA Cup, The Blues sẽ hướng sự chú ý đến trận chung kết Champions League với Inter Milan, đội cũng đã giành cú ăn ba năm 2010. Không còn nghi ngờ gì nữa, PSG sẽ theo dõi trận đấu của Man City trong những tuần tới để theo dõi Silva.

thẻ: thành phố Manchester


Bernardo Silva của Manchester City đã đưa ra những ý kiến về tương lai của mình tại Etihad. Dù PSG đã liên hệ với anh, nhưng Silva chỉ tập trung vào hoàn thành mùa giải và giành chức vô địch Premier League. Sau đó, anh mới suy nghĩ về tương lai của mình. Trận chung kết FA Cup và Champions League sẽ là hai trận đấu quan trọng của Man City trong thời gian tới, và PSG sẽ theo dõi sát để đánh giá Bernardo Silva. Tuy nhiên, như anh đã khẳng định, trọng tâm của anh là giúp đội bóng của mình giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *