“Những suy nghĩ hiện đại và hài hước của Brian Daboll trước khi Giants chọn John Michael Schmitz và Jalin Hyatt”

Bài viết về những suy nghĩ vui nhộn của Brian Daboll trước khi Người khổng lồ chọn John Michael Schmitz và Jalin Hyatt đã được đăng tải trên ClutchPoints. Daboll đã có những phát ngôn hài hước trong đoạn video ghi lại phản ứng của ông khi Chicago Bears dẫn trước Người khổng lồ trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL năm 2023. Trong đoạn video, ông cùng Joe Schoen đã đưa ra lựa chọn giữa John Michael Schmitz và Jalin Hyatt. Sau khi Bears giao dịch, Daboll đã thốt lên một câu nói khiến Schoen bật cười. Cuối cùng, Người khổng lồ đã có được cả hai người chơi mà họ muốn thu phục ở tuổi 57.

Những suy nghĩ vui nhộn về NSFW của Brian Daboll trước khi Người khổng lồ chọn John Michael Schmitz, Jalin Hyatt

Brian Daboll, Người Khổng Lồ, Joe Schoen, Jalin Hyatt, John Michael Schmitz

New York Giants đã được ca ngợi vì những lựa chọn của họ trong Dự thảo NFL năm 2023, đặc biệt là những lựa chọn vào ngày thứ hai của họ về trung tâm John Michael Schmitz và máy thu rộng Jalin Hyatt, và trong một loạt video do nhóm phát hành, đoạn phim đã tiết lộ Joe Schoen và Brian Phản ứng của Daboll đối với giao dịch Chicago Bears dẫn trước họ ở vòng thứ hai.

Trong clip, bạn có thể nghe thấy Joe Schoen nói chúng se chọn John Michael Schmitz hoặc Jalin Hyatt với lượt chọn thứ 57. Sau đó, Bears giao dịch, và anh ấy nói “oh s***” và bạn có thể nghe thấy sự hoảng loạn trong giọng nói của anh ấy. Brian Daboll tuyệt vời như một quả dưa chuột.

“Chúng tôi có một trong hai nên…” Daboll nói trong một clip do Ari Meirov đăng trên Twitter. “Chết tiệt, liệu chúng ta có thể… một người nhanh như người kia có thể bắt đầu ở giữa.”

Câu nói của Daboll đã khiến Schoen bật cười và chủ sở hữu Giants John Mara gật đầu đồng ý.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bears cuối cùng đã đưa Tyrique Stevenson ra khỏi Miami, vì vậy Schoen không có gì phải sợ. The Giants cuối cùng đã lấy John Michael Schmitz ở tuổi 57.

Jalin Hyatt liên tục rơi xuống bảng, vì vậy Người khổng lồ bắt đầu thực hiện một số cuộc gọi để cố gắng chuyển đổi. Cuối cùng, một tin nhắn từ Brian Daboll gửi cho huấn luyện viên trưởng Sean McVay của Los Angeles Rams đã bắt đầu giao dịch chứng kiến ​​​​Người khổng lồ tiến lên chọn số 73, đây là lượt chọn thứ 10 trong vòng thứ ba.

Hyatt đã tham gia hội đồng quản trị và Người khổng lồ đã lựa chọn. Schoen gọi đùa Daboll là “Dabs the Merchant.”

Vì vậy, Người khổng lồ đã có hai người mà họ muốn thu phục ở tuổi 57 và họ đang xem xét kỹ lưỡng cách họ đưa hai người chơi đó vào loạt phim của họ có tên là Cuộc sống của Người khổng lồ: Quá trình.

thẻ: Brian Daboll, Người khổng lồ New York


Brian Daboll đã khiến cho mọi người cười nói vui nhộn với suy nghĩ của anh về NSFW trước khi Người khổng lồ chọn John Michael Schmitz và Jalin Hyatt. Trong đoạn phim được phát hành, Joe Schoen đã đề cập đến việc chọn John Michael Schmitz hoặc Jalin Hyatt với lượt chọn thứ 57. Tuy nhiên, Bears đã giao dịch trước đó và khiến cho Daboll phát ra những lời ngữ tục. Cuối cùng, Người khổng lồ đã lấy được cả hai người đàn ông mà họ muốn thu phục và đang chuẩn bị cho loạt phim của họ. Daboll được gọi là “Dabs the Merchant” bởi Schoen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *