“Những thay đổi cần thiết của Celtics sau thất bại đáng tiếc tại vòng loại: Bí quyết Beantown Rundown”

Boston Celtics đã trải qua một mùa giải thất vọng khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Đây là điều mà đội bóng này đã quen thuộc trong những năm gần đây. Mặc dù đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm trong số bảy mùa giải vừa qua, đội C không có thành tích nào để thể hiện. Vì vậy, một lần nữa, Celtics lại trở lại với bảng vẽ, những người sẽ cố gắng tìm cách vượt qua cái bướu vô địch đã lảng tránh họ trong nhiều năm nay. Đã đến lúc Celtics phải thực hiện những thay đổi lớn để vượt qua cuộc đấu tranh này. Hai điều rõ ràng nhất liên quan đến việc chuyển đi từ Brown hoặc Smart, hoặc sa thải huấn luyện viên trưởng năm nhất Joe Mazzulla, người đã có một mùa giải tân binh khó khăn với đội. Celtics cần phải có một cuộc đại tu toàn diện để cố gắng giành được danh hiệu, vì đơn giản là đội hiện tại không có những gì cần thiết.

Beantown Rundown: Tại sao Celtics phải thực hiện những thay đổi lớn sau khi thoát khỏi trận play-off đáng thất vọng

Celtics, Vòng loại trực tiếp NBA

Trận thua đáng thất vọng trong Game 7 của Boston Celtics trước Miami Heat đã đẩy họ xuống con đường mà họ đã trở nên quá quen thuộc trong những năm gần đây. Với trận thua, đội C một lần nữa chính thức bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, đây là điều mà đội bóng này đã trở nên quen thuộc trong những mùa giải gần đây. Mặc dù đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm trong số bảy mùa giải vừa qua, đội C không có thành tích nào để thể hiện.

Vì vậy, một lần nữa, Celtics lại trở lại với bảng vẽ, những người sẽ cố gắng tìm cách vượt qua cái bướu vô địch đã lảng tránh họ trong nhiều năm nay. Đáng lẽ họ phải làm như vậy trong mùa giải này sau khi lọt vào Chung kết năm ngoái và có được Malcolm Brogdon trong mùa giải vừa qua, nhưng điểm đến cuối cùng khiến họ bị hụt hẫng.

Trong khi suýt chút nữa đã giành được chiến thắng lịch sử 3-0 trước Heat thật tuyệt vời, thì Celtics lại thấy mình ở ngã ba đường. Họ có đủ tài năng để giành chức vô địch, nhưng cho đến thời điểm này, họ vẫn tiếp tục bỏ lỡ những cơ hội lớn để làm điều đó sau mùa giải. Tại một số thời điểm, những thay đổi phải được thực hiện, đó là lý do tại sao đây sẽ là một mùa giải khá bùng nổ ở Boston.

Đã đến lúc Celtics xoay chuyển tình thế

Vào cuối loạt trận đấu với Heat, có vẻ như Celtics đã cạn kiệt khí thế. Cú buzzer-beater ở giây cuối cùng của Derrick White trong Ván 6 đã cứu họ trong giây lát, nhưng Jayson Tatum bị chấn thương mắt cá vài giây sau trận đấu, Malcolm Brogdon bị chấn thương cánh tay khá nặng và Robert Williams III được cho là đã nôn trong trận đấu , Boston không thể làm gì trong Ván 7.

Tất nhiên, đó không phải là lời bào chữa, bởi Celtics đã tự đặt mình vào tình thế tồi tệ này. Họ không cần sáu trận để đánh bại Atlanta Hawks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Họ không cần bảy trận để đánh bại Philadelphia 76ers ở bán kết Hội nghị miền Đông. Và họ không bao giờ được để thua 0-3 trong ECF trước Heat.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây là điều xảy ra khi bạn chơi với thức ăn của mình và Celtics làm điều này nhiều hơn bất kỳ đội nào khác tại NBA. Đây không phải là lần đầu tiên họ làm điều này. Đã trải qua bảy trận đấu với Heat và Milwaukee Bucks đã hạ gục C trong trận Chung kết với Golden State Warriors, và họ cũng rơi vào tình trạng khó khăn tương tự trong bong bóng NBA 2020, nơi họ đã để Toronto Raptors đẩy họ tới bảy trận trong một nửa trước khi thua Heat một lần nữa trong ECF, lần này là sau sáu ván đấu.

Hầu hết những trận thua này đều xảy ra với cùng một nhóm người chơi cốt lõi. Tatum, Williams, Jaylen Brown và Marcus Smart đã đồng hành cùng nhóm trong cả ba kịch bản và các cuộc chạy đua sau mùa giải 2022 và 2023 được thực hiện với gần như cùng một nhóm. Tại một số điểm, các tổ chức cần chú ý đến các quyết định mà họ tiếp tục trở thành nạn nhân.

Những thay đổi nào cần được thực hiện để vượt qua cuộc đấu tranh này? Hai điều rõ ràng nhất liên quan đến việc chuyển đi từ Brown hoặc Smart, hoặc sa thải huấn luyện viên trưởng năm nhất Joe Mazzulla, người đã có một mùa giải tân binh khó khăn với đội. Tuy nhiên, trong khi bất kỳ đội nào khác dường như đang vội vàng cố gắng thay đổi mọi thứ, thì sự đồng thuận chung dường như là đội này vẫn có thể giành được danh hiệu.

Ai biết; có lẽ họ có thể giành được danh hiệu. Nhưng Celtics đã liên tục cho chúng ta thấy họ là ai trong vài mùa giải qua. Tatum không phải là kẻ giết người cuối trò chơi mà anh ta muốn trở thành sau mùa giải; Brown không phải là một siêu sao có thể dẫn đầu hàng công khi anh ta phải chống lại một hàng thủ ngột ngạt; Smart không đủ nhất quán để tạo ra tác động mong muốn trong bảy loạt trò chơi.

Boston cuối cùng đã lọt vào trận chung kết vào năm ngoái, nghĩa là bất cứ điều gì ít hơn chức vô địch mùa này sẽ là một thất bại. Và chắc chắn, họ một lần nữa gục ngã ở vòng loại trực tiếp về cơ bản giống như cách mà chúng ta đã thấy họ làm như vậy trong bảy năm qua. Hàng công trở nên trì trệ và đảo bóng như điên, và khi các cú sút của họ không đi xuống, cường độ phòng ngự của họ bị ảnh hưởng.

Tại một số điểm, đủ là đủ. Đội này cần phải có một cuộc đại tu toàn diện để cố gắng giành được danh hiệu, vì đơn giản là đội hiện tại không có những gì cần thiết. Không quan trọng tiềm năng của họ là gì nếu họ liên tục không đạt được nó. Celtics đã hết lần này đến lần khác cho chúng ta thấy họ là ai, và đã đến lúc xem liệu văn phòng chính cuối cùng có nhận ra và quyết định thực hiện những thay đổi cần thiết để đưa đội này vào vị trí tốt nhất để nâng cao Biểu ngữ 18 vào năm tới hay không.

thẻ: Boston Celtics, Vòng loại trực tiếp NBA

Sau khi thất bại trong trận play-off đáng thất vọng trước Miami Heat, Boston Celtics đang đứng trước một cuộc đại tu toàn diện để cố gắng giành được danh hiệu vô địch NBA. Việc chuyển đi từ Jaylen Brown hoặc Marcus Smart, hoặc sa thải huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla là hai điều rõ ràng nhất liên quan đến việc thực hiện các thay đổi cần thiết. Tuy nhiên, đội này cần phải giữ được sự đồng thuận chung để đạt được mục tiêu vô địch. Celtics đã liên tục cho chúng ta thấy họ là ai trong vài mùa giải qua và đã đến lúc đưa ra quyết định thực hiện các thay đổi cần thiết để đưa đội này vào vị trí tốt nhất để nâng cao Biểu ngữ 18 vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *