Những thông tin đáng mong đợi về WrestleQuest: Ngày phát hành, cốt truyện, cách chơi và trailer.

WrestleQuest là một trò chơi thú vị theo chủ đề RPG/Đấu vật giả tưởng sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay. Sau một thời gian ngắn trì hoãn, Mega Cat Studios đã thông báo ngày phát hành trên nhiều nền tảng như Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Trò chơi sẽ cho phép người chơi khám phá một thế giới mở và sử dụng cơ bắp của mình để đấu tranh và đạt đến đỉnh cao của đấu vật. Câu chuyện của WrestleQuest theo chân tân binh “Manchacho Man” Randy Santos, người lấy cảm hứng từ Randy Savage. Trò chơi kết hợp câu chuyện của nó với các yếu tố RPG cổ điển với một chút đấu vật, mang đến một trải nghiệm đầy hài hước và thú vị cho người chơi.

Ngày phát hành WrestleQuest, Trò chơi, Đoạn giới thiệu, Câu chuyện

Ngày phát hành WrestleQuest, Cách chơi, Đoạn giới thiệu, Câu chuyện, Đấu vật, Nhập vai, trò chơi

WrestleQuest, một trò chơi theo chủ đề RPG/Đấu vật giả tưởng sẽ được phát hành vào mùa hè này. Sau một thời gian ngắn trì hoãn, Mega Cat Studios đã thông báo tin tức qua Twitter. Có vẻ như người hâm mộ sẽ sớm có thể tập trung vào hành động. Dưới đây là một số chi tiết về ngày phát hành, lối chơi, đoạn giới thiệu và câu chuyện.

Ngày phát hành WrestleQuest – ngày 8 tháng 8 năm 2023

Trò chơi RPG theo chủ đề đấu vật sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 8 năm 2023. Trò chơi sẽ được phát hành cho Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Phiên bản di động của trò chơi cũng sẽ được phát hành độc quyền cho Netflix Games như một phần của dịch vụ trò chơi của nền tảng này. Dưới đây là đoạn giới thiệu.

Trò chơi

Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt phổ biến đối với hầu hết các game nhập vai nhưng thay vì kiếm, phép thuật hay vũ khí, bạn sẽ sử dụng “vũ khí” của mình. Những khẩu súng mà chúng tôi muốn nói là cơ bắp khi bạn đấu tranh để đạt đến đỉnh cao.

Trò chơi cho phép bạn khám phá một thế giới mở lấy cảm hứng từ các biểu tượng huyền thoại như “Macho Man” Randy Savage. Bạn có thể khám phá các thành phố khác nhau, nhận nhiệm vụ phụ và xây dựng nhân vật của mình.

Về mặt chiến đấu, bạn có bốn lựa chọn. Bạn có thể tấn công, sử dụng vật phẩm, chế nhạo đối thủ hoặc sử dụng cái gọi là mánh lới quảng cáo. Các đòn tấn công là các bước di chuyển tiêu chuẩn, trong khi mánh lới quảng cáo là các bước di chuyển đặc biệt sử dụng điểm AP.

Chế nhạo đối thủ hoặc thực hiện các loại động tác khác nhau sẽ làm tăng sự cường điệu của đám đông. Bản thân đồng hồ mở khóa quyền truy cập vào các bước di chuyển mạnh mẽ hơn và tăng thêm sát thương cho các đòn tấn công của bạn. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng máy đo cường điệu để tạo lợi thế cho họ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn là người khơi dậy đám đông.

Đôi khi trước khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ có cơ hội hạ gục đối thủ của mình và tăng cường sự cường điệu của mình. Một ví dụ là vào đầu trò chơi, nơi bạn thực hành các bài tập về người thợ máy này với các đô vật khác. Chọn một câu trả lời thông minh sẽ làm tăng sự cường điệu của bạn, trong khi một câu trả lời hời hợt sẽ làm giảm nó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một số kẻ thù không thể bị đánh bại bằng cách giảm HP của chúng xuống 0. Tại một thời điểm nào đó, kẻ thù sẽ mệt mỏi và gục ngã, tạo cơ hội cho bạn ghim chặt chúng. Việc không ghim nó sẽ khiến đối thủ của bạn lấy lại một số HP đã mất và trận đấu sẽ tiếp tục.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ mời các chiến binh khác tham gia vào đội của mình và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các loại chế nhạo, mánh lới quảng cáo, thiết bị và thế giới để khám phá.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn cách võ sĩ của mình bước vào võ đài và thậm chí có thể đặt các cài đặt trước nếu bạn muốn thay đổi chúng. Bạn có thể điều khiển các tay săn ảnh, pháo hoa, hiệu ứng âm thanh/âm nhạc và có thể thêm các hiệu ứng như pháo hoa, ném ghế hoặc hoa giấy.

câu chuyện

Câu chuyện của WrestleQuest theo chân tân binh “Manchacho Man” Randy Santos, người lấy cảm hứng từ Randy Savage. Bạn theo chân anh ấy trên hành trình vươn tới đỉnh cao của thế giới đô vật. Trong trò chơi, bạn khám phá các thế giới theo chủ đề khác nhau dựa trên sự nghiệp của các đô vật như Andre the Giant và Jake “The Snake” Roberts.

Trò chơi kết hợp câu chuyện của nó với các yếu tố RPG cổ điển với một chút đấu vật. Khi bạn khám phá các thế giới theo chủ đề giả tưởng khác nhau, các trận chiến luôn diễn ra trên võ đài. Trong suốt trò chơi, bạn đi đến các thành phố khác nhau, gặp gỡ những người mới và chiêu mộ đồng đội để cùng tham gia nỗ lực của bạn. Người ta cho rằng có một hệ thống đạo đức sẽ có trong trò chơi, mặc dù không có nhiều thông tin được biết vào thời điểm này.

Có những quyết định bạn có thể đưa ra sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Một số là tinh tế, nhưng một số khác có thể thay đổi hoàn toàn cách phát triển của một số nhân vật trong suốt trò chơi. Đó là một tính năng hay sẽ tăng thêm giá trị chơi lại cho trò chơi và khiến người chơi phải suy nghĩ về quyết định của họ.

Bạn cũng sẽ có thể kiểm soát nhiều hơn chỉ Randy Santos. Trong bản demo trò chơi được ra mắt trong Lễ hội trò chơi Steam, người chơi cũng có thể điều khiển Brink Logan và đồng đội của anh ta, Stag. Trong giai đoạn ngắn đóng vai anh ấy, bạn học cách khiến đám đông kinh ngạc hơn nữa với lối vào của mình.

Trò chơi đầy những câu chuyện cười hài hước và những pha phá tường thứ tư chỉ làm tăng thêm trải nghiệm. Mega Cat Studios có điều gì đó đặc biệt đang được thực hiện và chúng ta sẽ được chứng kiến ​​thành quả lao động của họ vào tháng 8 này.

Để biết thêm các bài báo về WrestleQuest và các trò chơi khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.


Sau nhiều ngày chờ đợi, WrestleQuest đã chính thức công bố ngày phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2023. Đây là một trò chơi RPG hấp dẫn kết hợp với đấu vật giả tưởng, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy kịch tính và thú vị. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt, bạn sẽ sử dụng cơ bắp để đấu tranh để đạt đến đỉnh cao. Không chỉ vậy, bạn còn được khám phá các thành phố khác nhau, nhận nhiệm vụ phụ và xây dựng nhân vật của mình. Câu chuyện của WrestleQuest theo chân tân binh “Manchacho Man” Randy Santos, người lấy cảm hứng từ Randy Savage. Trò chơi kết hợp câu chuyện của nó với các yếu tố RPG cổ điển với một chút đấu vật. Nó cũng có hệ thống đạo đức, một số quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Mega Cat Studios đã đầu tư nhiều công sức cho WrestleQuest và chúng ta sẽ được chứng kiến ​​thành quả lao động của họ vào tháng 8 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *