Những thông tin mới nhất về hợp đồng kỷ lục của Jalen Hurts đã khiến WR A.J. Brown của đội bóng Eagles tin rằng QB này sẽ càng hoàn thiện hơn nữa

Jalen Hurts, quarterback của Philadelphia Eagles, vừa ký hợp đồng lịch sử trị giá 255 triệu đô la với đội bóng của mình. Theo AJ Brown, máy thu rộng của Eagles, thỏa thuận này đã thúc đẩy Hurts trở nên tốt hơn. Brown cho biết, anh ta hạnh phúc cho Hurts khi anh ta xứng đáng với điều đó. Tổ chức Eagles hy vọng rằng Hurts sẽ có mùa giải 2022 đầy hứa hẹn. Hurts đã có mùa giải khá tốt vào năm ngoái, khi anh ấy dẫn dắt Eagles đến với Super Bowl 57 và đứng thứ hai trong cuộc bỏ phiếu cho giải thưởng NFL MVP năm 2022.

Eagles WR AJ Brown tin rằng hợp đồng lịch sử của Jalen Hurts đã thúc đẩy QB trở nên tốt hơn

chim ưng

Philadelphia Eagles đã giải quyết một tình huống khó xử đáng chú ý vào tháng trước, khi họ ký hợp đồng với Jalen Hurts gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 255 triệu đô la. Thỏa thuận giữa hai bên bao gồm khoản bảo đảm ấn tượng 179,304 triệu đô la và nó cũng có điều khoản cấm mua bán đầy đủ – điều khoản đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Eagles.

Máy thu rộng của Eagles AJ Brown đã không ngạc nhiên khi lần đầu tiên biết rằng đội và Hurts đã đạt được thỏa thuận về một phần mở rộng bom tấn, đặc biệt là sau chiến dịch sung mãn năm 2022 của người chơi.

“Chỉ cần được ngồi cạnh anh ấy, đó là một điều may mắn,” Brown nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư. “Nói chuyện với anh ấy về điều đó, làm việc với anh ấy ở bên cạnh, và mùa giải trước thực sự đã giúp anh ấy đạt được một số mục tiêu này. Từ quan điểm của một người bạn, đó là tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng.

“Thật hạnh phúc cho anh ấy, anh ấy xứng đáng với điều đó. Tôi chỉ hào hứng về tương lai.”

Brown nói thêm rằng anh ta không thấy rằng thỏa thuận lớn của Hurts đã thay đổi anh ta chút nào mà chỉ “thúc đẩy anh ta.”

Brown nói: “Anh ấy vẫn là một người làm việc chăm chỉ, anh ấy vẫn quyết tâm trở nên vĩ đại. “Điều đó chắc chắn không thay đổi anh ấy, nó chỉ thúc đẩy anh ấy, vì vậy đó là điều bạn muốn.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tổ chức Eagles hy vọng rằng Hurts sẽ có thể xây dựng được mùa giải 2022 đầy hứa hẹn của anh ấy. Như tổng giám đốc của Eagles Howie Roseman đã đề cập trong một cuộc họp báo vào tháng trước, bầu trời là giới hạn đối với Hurts ở Philadelphia.

“Jalen, lý do Jalen ở vị trí mà anh ấy đã ký hợp đồng lớn này là bởi vì, tôi đã nói điều này hàng triệu lần, không ai biết mức trần của Jalen Hurts là bao nhiêu,” Roseman nói. “Tại sao? Bởi vì anh ấy thích bóng đá. Anh ấy rất cứng rắn. Anh ấy có chỉ số IQ bóng đá cao.

“Vì vậy, một anh chàng có điều đó, và anh ta cạnh tranh. Những người đàn ông có xu hướng đạt đến mức trần của họ. Anh ấy sẽ chỉ tiếp tục cải thiện, vì vậy anh ấy cũng là một phần quan trọng trong việc này, bởi vì không có người đàn ông nào đột nhiên trở nên khác biệt với những suy nghĩ và thói quen ấp ủ của mình. Anh ấy sẽ tiếp tục làm những việc anh ấy đã làm cho đến bây giờ bởi vì đó là con người của anh ấy. Tất cả chúng ta rõ ràng là có một phần của nó.

Hurts đã có một mùa giải khá tốt vào năm ngoái, khi anh ấy dẫn dắt Eagles đến với Super Bowl 57 và đứng thứ hai trong cuộc bỏ phiếu cho giải thưởng NFL MVP năm 2022.

Heartache chắc chắn sẽ nằm ở phía trước cho các OTA sắp tới của Eagles, sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5.

thẻ: AJ Brown, Jalen Hurts, Đại bàng Philadelphia

Philadelphia Eagles đã ký hợp đồng lịch sử với Jalen Hurts, và AJ Brown tin rằng điều này đã thúc đẩy QB trở nên tốt hơn. Thỏa thuận giữa hai bên bao gồm khoản bảo đảm ấn tượng 179,304 triệu đô la và nó cũng có điều khoản cấm mua bán đầy đủ – điều khoản đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Eagles. Brown cho biết anh không thấy rằng thỏa thuận lớn của Hurts đã thay đổi anh ta chút nào mà chỉ “thúc đẩy anh ta.” Eagles hy vọng rằng Hurts sẽ có thể xây dựng được mùa giải 2022 đầy hứa hẹn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *