Những tin đồn mới nhất về việc tìm HLV thay thế Nick Nurse của đội Raptors khiến fan bóng rổ không thể bỏ qua

Bài viết mới nhất về đội bóng rổ Toronto Raptors đã được cập nhật với thông tin về việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng để thay thế Nick Nurse. Raptors đã phỏng vấn nhiều ứng viên độc đáo, trong đó có huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo và huấn luyện viên trưởng Šarūnas Jasikevičius của FC Barcelona. Jasikevičius được coi là một chiến lược gia vĩ đại và được đánh giá cao về tâm lý chiến thắng, sự phát triển văn hóa và khả năng thích ứng với điểm mạnh của các cầu thủ. Tuy nhiên, ông không đồng ý với thời đại trao quyền cho cầu thủ ở NBA. Raptors đang tiếp tục tìm kiếm ứng viên phù hợp để lấp đầy vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Tin đồn: Tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Raptors để thay thế Nick Nurse được cập nhật mở mắt

Trong số các thương hiệu vẫn còn vị trí huấn luyện viên cần lấp đầy, Toronto Raptors có thể đã tìm kiếm xa nhất và lâu nhất, phỏng vấn nhiều ứng viên độc đáo đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Với những cái tên mới nhất trong danh sách ứng cử viên của họ bao gồm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Scariolo, người trong cuộc NBA Marc Stein báo cáo rằng Raptors “cũng đã đăng ký mức độ quan tâm” đối với huấn luyện viên trưởng Šarūnas Jasikevičius của FC Barcelona.

Jasikevičius là một cựu hậu vệ quan điểm đã đóng vai chính ở châu Âu sau khi rời Đại học Maryland với tư cách là một cầu thủ chưa có kinh nghiệm vào năm 1998. Anh ấy chủ yếu phục vụ hai năm tại NBA, nơi anh ấy chơi cho Indiana Pacers và Golden State Warriors từ 2005 đến 2007.

Jasikevičius trước đây đã được phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Raptors trong mùa giải 2018 khi Nick Nurse (hiện là huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers) thay thế Dwane Casey (hiện là giám đốc điều hành văn phòng của Detroit Pistons).

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi Scariolo được cho là ứng cử viên duy nhất tiến tới giai đoạn cuối của cuộc tìm kiếm Raptors, Stein nói thêm rằng Toronto kín tiếng đã đưa ra giả định đó, trích dẫn huấn luyện viên trưởng Jordi Fernández của Sacramento Kings và trợ lý của Memphis Grizzlies, Darko Rajaković là những cái tên để xem là tốt.

Từ lâu đã được coi là một chiến lược gia vĩ đại, Jasikevičius cũng được đánh giá cao về tâm lý chiến thắng, sự phát triển văn hóa và khả năng thích ứng với điểm mạnh của các cầu thủ. Tuy nhiên, Jasikevičius được biết là không đồng ý với thời đại trao quyền cho cầu thủ ở NBA và tin rằng giải đấu tập trung vào khía cạnh kinh doanh của bóng rổ hơn là bản thân môn thể thao này.

Làm thế nào những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng đến một lời đề nghị tiềm năng của Raptors là không rõ ràng.

thẻ: Toronto Raptors

Toronto Raptors đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng để thay thế Nick Nurse và danh sách ứng viên gồm nhiều cái tên đáng chú ý. Trong đó, huấn luyện viên trưởng Šarūnas Jasikevičius của FC Barcelona đã được Raptors phỏng vấn vào mùa giải 2018 và đang được xem là một trong những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, Jasikevičius có quan điểm không đồng ý với thời đại trao quyền cho cầu thủ ở NBA và tin rằng giải đấu tập trung vào khía cạnh kinh doanh của bóng rổ hơn là bản thân môn thể thao này. Raptors cũng đang quan tâm đến huấn luyện viên trưởng Sergio Scariolo, Jordi Fernández và Darko Rajaković. Việc lựa chọn huấn luyện viên trưởng phù hợp sẽ là yếu tố quan trọng giúp Raptors đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *