Những tin đồn “nóng hổi”: Vụ chuyển nhượng đầy tranh cãi của tổng giám đốc nhỏ mọn khiến fan của Penguins cảm thấy bức xúc

Động thái mới nhất của Calgary Flames đang khiến người hâm mộ Penguins khó chịu. Theo The Athletic, Flames đã từ chối cho phép Pittsburgh liên hệ với tổng giám đốc Brad Treliving để phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng GM của họ cho đến khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Mặc dù Treliving sẽ rời khỏi Flames vào đầu mùa giải này, nhưng Calgary vẫn chưa cho rõ lý do vì sao họ không cho phép Pittsburgh phỏng vấn anh. Cả hai đội đều đang tìm kiếm những cái tên mới cho việc mở văn phòng chính của họ trong thời gian tới.

Tin đồn: The Flames đang thực hiện một động thái tổng giám đốc nhỏ sẽ khiến người hâm mộ Penguins khó chịu

Brad Tre Living, Chim cánh cụt Pittsburgh, Ngọn lửa Calgary

Mặc dù Calgary Flames và tổng giám đốc Brad Treliving đã đồng ý chia tay vào đầu mùa giải này, nhưng Flames được cho là đã không cho phép Pittsburgh Penguins liên hệ với anh ấy trong quá trình tìm kiếm vị trí tuyển dụng GM của họ cho đến khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

“Tôi cũng được thông báo rằng Penguins muốn đưa Brad Treliving vào một phần của làn sóng phỏng vấn Zoom đầu tiên nhưng Flames đã phủ nhận sự thật của họ, rõ ràng là nói với Pittsburgh rằng họ sẽ phải đợi cho đến khi hợp đồng của Treliving hết hạn,” Pierre LeBrun của The Athletic viết hôm thứ Ba .

“Chà, Flames khá kỳ lạ nếu bạn hỏi tôi. Tre Living sắp rời khỏi tổ chức, vậy tại sao họ lại quan tâm?”

Đó chắc chắn là một bước nhỏ từ văn phòng chính của Calgary, hoàn toàn không có lý do chính đáng nào để từ chối Pittsburgh cơ hội đưa Treliving vào một cuộc phỏng vấn nếu báo cáo của LeBrun là chính xác.

Mặc dù Calgary đã trả lương cho cầu thủ 53 tuổi trong khoảng sáu tuần tới, nhưng anh ấy và đội đã đồng ý chia tay vào giữa tháng 4 sau một mùa giải rất đáng thất vọng cho câu lạc bộ. Don Maloney đảm nhận vị trí chủ tịch điều hành khúc côn cầu và tổng giám đốc tạm thời ngay sau đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với Pittsburgh, họ đã sa thải GM Ron Hextall, cũng như chủ tịch điều hành khúc côn cầu Brian Burke chỉ vài ngày trước khi Calgary và Treliving chính thức chia tay.

“Các [Penguins] đã trò chuyện với khoảng hơn chục người thông qua Zoom trong vòng phỏng vấn GM đầu tiên và rút ngắn danh sách xuống một nhóm ngắn hơn để phỏng vấn trực tiếp ở vòng hai, theo các nguồn tin của giải đấu,” LeBrun viết. “Một số ứng cử viên vòng đầu tiên đã được thông báo vào thứ Ba rằng họ không còn tranh cử nữa.”

The Pens, theo LeBrun, đã phỏng vấn 10-12 ứng viên trong vòng thảo luận đầu tiên của họ cho vị trí GM còn trống. Họ có lượt chọn tổng thể thứ 14 trong Dự thảo NHL 2023 vào cuối tháng 6. The Flames sẽ chọn hai lượt chọn sau ở vị trí No. 16 trong tổng số.

Cả Flames và Penguins sẽ tìm kiếm những cái tên mới cho việc mở văn phòng chính của họ trong thời gian tới, nhưng thật khó hiểu tại sao Calgary không cho phép Pittsburgh đưa Brad Treliving vào cuộc tìm kiếm của họ.

thẻ: Ngọn lửa Calgary, Chim cánh cụt Pittsburgh

In conclusion, the Calgary Flames’ decision to prevent the Pittsburgh Penguins from interviewing Brad Treliving for their GM position seems unjustifiable, especially since Treliving is set to leave the Flames organization soon. The Penguins have already conducted their first round of Zoom interviews with over a dozen candidates, and it remains unclear why Calgary would deny them the opportunity to interview Treliving. Both teams will continue their search for new GMs, but this move by the Flames has left a sour taste in the mouths of Penguins fans. It remains to be seen who will ultimately fill these important roles for each franchise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *