“Những tin đồn trao đổi D’Andre Swift của Dolphins khiến cho nghi vấn về việc đưa Dalvin Cook vào đèn xanh”

Bài viết “Lợi ích thương mại D’Andre Swift trước đây của Dolphins khiến những tin đồn về Dalvin Cook có một ánh sáng mới” đưa ra thông tin về việc đội bóng Miami Dolphins đang xem xét việc mua lại D’Andre Swift – một chạy lại trước đây của đội Detroit Lions. Mặc dù đội đã kết thúc mùa giải với thành tích không tốt, nhưng với nguyện vọng trở thành một đơn vị tấn công hàng đầu, Miami Dolphins đang tìm cách để tiếp tục thúc đẩy tài năng sân sau của họ, đặc biệt là trên biểu đồ độ sâu đang chạy. Điều này cho thấy sự quan tâm của đội đến D’Andre Swift và khả năng bổ sung tài năng tạo ra sự khác biệt vào sân sau của họ trước mùa giải 2023.

Lợi ích thương mại D’Andre Swift trước đây của Dolphins khiến những tin đồn về Dalvin Cook có một ánh sáng mới

Trong khi Cá heo Miami có thể được đồn đại là kẻ theo đuổi chính ngôi sao Người Viking Minnesota Dalvin Cook trên thị trường thương mại, thì những tin đồn gần đây cho thấy rằng họ đã được đầu tư vào việc cải thiện đáng kể sân sau của mình trong một thời gian.

Gần đây, Marcel Louis-Jacques của ESPN đã tiết lộ rằng GM Chris Grier cũng đang xem xét một thỏa thuận mua lại Detroit Lions trước đây chạy lại D’Andre Swift, trước khi cuối cùng được gửi đến Philadelphia Eagles.

“Chúng tôi biết tổng giám đốc của Dolphins, Chris Grier sẽ thực hiện công việc thẩm định của mình, giống như cách ông ấy làm khi có những cầu thủ chất lượng cao. Các nguồn tin nói với Jeremy Fowler của ESPN rằng Miami đã hỏi về việc chạy lại D’Andre Swift sau khi Detroit Lions chọn Jahmyr Gibbs trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL vào tháng trước,” Marcel Louis-Jacques viết.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Dolphins đã kết thúc mùa giải 2022 với số lần chạm bóng nhiều thứ tư và có số lần chạm bóng nhiều thứ chín trong NFL, nhưng trận đấu trên mặt đất của câu lạc bộ chắc chắn còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Như Louis-Jacques đã lưu ý trong tác phẩm của mình, Miami đã kết thúc chiến dịch gần đây nhất của họ ở vị trí thứ 25 về số yard lao nhanh với 1.686 (ít thứ bảy trong giải đấu) và đứng thứ 11 về số điểm lao nhanh chỉ với 12.

Với nguyện vọng trở thành một đơn vị tấn công hàng đầu với Mike McDaniels điều hành chương trình, không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng văn phòng phía trước đang tìm cách để tiếp tục thúc đẩy tài năng sân sau của họ.

Mặc dù cuối cùng không có gì thành hiện thực, nhưng sự quan tâm trước đây của họ đối với D’Andre Swift chắc chắn chỉ ra rằng Dolphins đã đặt mục tiêu bổ sung loại tài năng tạo ra sự khác biệt vào biểu đồ độ sâu đang chạy của họ trước mùa giải 2023.

thẻ: D’Andre Swift, Dalvin Cook, Miami Dolphins, Minnesota Vikings

Trong bối cảnh Miami Dolphins đang cố gắng cải thiện hàng công của mình, việc quan tâm trước đây đối với D’Andre Swift cho thấy họ đang hướng tới một sự bổ sung tài năng đáng kể vào biểu đồ độ sâu đang chạy của họ trước mùa giải 2023. Mặc dù không thành hiện thực, nhưng điều này đưa ra một ánh sáng mới cho những tin đồn về Dalvin Cook đang được theo đuổi bởi Dolphins. Nếu thành công trong việc thúc đẩy tài năng sân sau của mình, Miami có thể trở thành một đơn vị tấn công hàng đầu, đồng thời gia tăng cơ hội cho họ trong cuộc đua giành vé tham dự các trận đấu play-off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *