Những tin tức mới nhất về Julio Urias – tài năng triển vọng của đội bóng Dodgers sau khi phải nghỉ thi đấu

Bài viết mới nhất của chúng tôi đề cập đến tin tức về tình trạng của Julio Urias của đội bóng chày Los Angeles Dodgers. Được đặt vào danh sách chấn thương trong 15 ngày vì chấn thương gân khoeo, Urias đang phải đối mặt với một khởi đầu khó khăn trong mùa giải 2023 sau khi vào chung kết NL Cy Young mùa giải trước. Tuy nhiên, Dodgers hy vọng rằng thời gian nằm trong danh sách chấn thương này sẽ giúp anh ấy phục hồi và quay trở lại sân như một vận động viên ném bóng tầm cỡ Cy Young như trước đây. Ngoài Urias, đội bóng cũng đang phải đối mặt với một loạt chấn thương khác. Tuy nhiên, với tài năng của mình, Dodgers sẽ cố gắng hoàn thành nỗ lực toàn diện của cả nhóm để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dodgers nhận được bản cập nhật Julio Urias đầy hứa hẹn sau vị trí IL

Chấn thương cho Julio Urias, Dodgers

Los Angeles Dodgers đã đặt SP Julio Urias vào IL 15 ngày vì chấn thương gân khoeo vào thứ Bảy. Chúc may mắn, “hy vọng sớm” là Urias sẽ có thể trở lại ngay sau 15 ngày trong danh sách chấn thương, theo Jack Harris của thời LA. Nói cách khác, Dodgers dường như không quá lo lắng về chấn thương. Tuy nhiên, nhiệm vụ của IL dường như là cần thiết.

Urias, người vừa kết thúc mùa giải năm 2022 với tư cách là người vào chung kết NL Cy Young, đã gặp khó khăn vào năm 2023. Anh ấy đã có một số khởi đầu tệ hại khác thường khi không thể xác định đúng vị trí ném bóng của mình. Mặc dù anh ấy cũng có một số khởi đầu ấn tượng, nhưng những màn trình diễn tuyệt vời đó đã khiến số mùa giải của anh ấy trông hơi thất vọng.

Nhìn chung, cầu thủ thuận tay trái của Dodgers có 4,39 ERA và 1,157 WHIP vào năm 2023. Anh ta có 53 lần ra đòn với 11 lần đi bộ. Một lần nữa, anh ta không nhất quán. Nhưng Urias không thể giảm thiểu thiệt hại ngay từ đầu khi anh ấy không thể hiện được những gì tốt nhất của mình. Dodgers có thể hy vọng thời gian nằm trong danh sách chấn thương này sẽ giúp anh ấy thiết lập lại và bắt đầu ném bóng như một vận động viên ném bóng tầm cỡ Cy Young vào năm 2022.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dodgers vẫn là một trong những đội bóng chày xuất sắc nhất, nhưng vòng quay bắt đầu của họ hiện đang bị cản trở bởi chấn thương. Ngoài Urias, Dustin May gần đây đã được đưa vào IL. Ngoài ra, các vận động viên ném bóng trẻ Ryan Pepiot và Michael Grove đã bị chấn thương, trong khi Walker Buehler vẫn có tên trong danh sách bị thương.

Dodgers sẽ cần phải thực hiện một nỗ lực toàn diện của cả nhóm trong những tuần tới trong bối cảnh sân xuất phát của họ không chắc chắn. Tin tốt là Los Angeles vượt trội về điều đó.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật về trạng thái của Julio Urias khi chúng có sẵn.

thẻ: Julio Urias, Los Angeles Dodgers


Despite Julio Urias being placed on the IL for 15 days due to a shoulder injury, the Dodgers remain optimistic about his return. The left-handed pitcher has had a rough start to the 2023 season, with inconsistent performances and difficulty finding his pitching position. However, the Dodgers hope that this time off will allow Urias to reset and return to his Cy Young-caliber form from 2022. The Dodgers have also faced other injuries to their pitching staff, but they remain one of the top teams in the league and are poised to make a strong push in the coming weeks. We will provide updates on Urias’ status as they become available.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *