Những tin tức mới nhất về Manchester United: Ander Herrera lên tiếng về cảm xúc của mình với Neymar

Manchester United đang được liên kết với cầu thủ ngôi sao Neymar của PSG, và Ander Herrera – cựu đồng đội của Neymar – đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cầu thủ người Brazil, đưa ra sự phấn khích cho triển vọng của một động thái tiềm năng. Theo tờ Mirror, các cuộc đàm phán giữa Manchester United và PSG đã bắt đầu về một thỏa thuận tiềm năng cho Neymar. Trước đó, Herrera đã mô tả Neymar là một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là ứng cử viên tiềm năng cho Quả bóng vàng. Viễn cảnh Neymar khoác áo Manchester United sẽ thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Tin tức Manchester United: Ander Herrera nói rõ cảm xúc của mình về Neymar

Manchester United đã được liên kết với một động thái tiềm năng vào mùa hè cho ngôi sao Neymar của PSG, và cựu người hâm mộ yêu thích Ander Herrera đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cầu thủ người Brazil, thêm sự phấn khích cho triển vọng của một động thái, tờ Mirror đưa tin.

Các báo cáo từ Pháp cho thấy các cuộc đàm phán giữa Manchester United và PSG đã bắt đầu về một thỏa thuận tiềm năng cho Neymar. Tiền đạo tài năng gia nhập PSG với mức chuyển nhượng kỷ lục thế giới năm 2017, mới đây được đồn đoán đang cân nhắc ra đi sau khi gặp phải những cổ động viên không hài lòng tại quê nhà.

Herrera, người đã trải qua ba mùa giải với tư cách là đồng đội của Neymar trước khi gia nhập Athletic Bilbao theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái và chuyển đến vĩnh viễn vào tháng Giêng, đã có những lời khen ngợi dành cho cầu thủ người Brazil trong thời gian họ cùng nhau ở Pháp. Vào năm 2019, Herrera đã mô tả Neymar là một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và là ứng cử viên tiềm năng cho Quả bóng vàng, đồng thời nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với cầu thủ Nam Mỹ điêu luyện.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi rất phấn khích và hạnh phúc khi được chơi cùng Neymar,” Herrera nói trong đêm ra mắt tại Ligue 1, nơi họ giành chiến thắng 1-0 trước Strasbourg nhờ bàn thắng muộn của Neymar. “PSG là một cơ hội tuyệt vời để tôi được chơi cùng những cầu thủ như Neymar, Kylian Mbappe hay Marco Verratti.”

Tuy nhiên, 3 năm sau, Herrera bày tỏ sự ngạc nhiên khi Neymar vẫn chưa giành được giải thưởng Ballon d’Or danh giá. “Tôi nghĩ rằng anh ấy đã giành được Quả bóng vàng, nhưng tôi không loại trừ anh ấy nữa. Thật vui khi được ở bên anh ấy,” Herrera nói vào năm 2022.

Khi sự quan tâm của Manchester United dành cho Neymar ngày càng tăng, sự ngưỡng mộ và công nhận trước đó của Herrera đối với tài năng phi thường của Neymar đã thúc đẩy những đồn đoán về khả năng chuyển đến Old Trafford. Viễn cảnh nhìn thấy Neymar khoác lên mình chiếc áo đỏ mang tính biểu tượng chắc chắn sẽ thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ United.

thẻ: MU, Neymar

Ander Herrera đã chia sẻ cảm xúc của mình về Neymar, cầu thủ người Brazil mà Manchester United đang liên kết với. Herrera đã ca ngợi tài năng điêu luyện của Neymar và đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi anh chưa giành được giải thưởng Ballon d’Or danh giá. Sự ngưỡng mộ của Herrera đối với Neymar đã thúc đẩy những đồn đoán về khả năng chuyển đến Old Trafford. Viễn cảnh Neymar khoác lên mình chiếc áo đỏ mang tính biểu tượng của Manchester United chắc chắn sẽ thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *