Những tin tức về Pelicans: Sự phát hiện gây sốc của Chris Paul về việc rời khỏi New Orleans năm 2011

Chris Paul đã tiết lộ lý do chính khiến anh rời New Orleans Hornets để gia nhập Los Angeles Clippers vào năm 2011. Theo Chris Paul, anh rời đội và thành phố của mình vì tin rằng nhượng quyền thương mại sẽ ra khỏi New Orleans. Nhóm đã nói rằng họ đang di chuyển và sẽ làm điều này và đi theo tất cả các hướng khác. Vì vậy, đó là lý do tại sao Chris Paul và David West nói, ‘Được rồi, đã đến lúc chúng ta tiếp tục.’ Bất chấp sự ra đi không mấy trang trọng của mình, Chris Paul thừa nhận rằng thành phố New Orleans vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh.

Tin tức Pelicans: Tiết lộ lớn của Chris Paul về việc rời New Orleans vào năm 2011

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Chris Paul đã làm chấn động cả NBA hơn một thập kỷ trước khi anh quyết định rời New Orleans Hornets để gia nhập Los Angeles Clippers. Động thái thương mại lớn này cũng gây tranh cãi sau khi CP3 được cho là sẽ gia nhập Kobe Bryant và Los Angeles Lakers, chỉ vì thỏa thuận bị ủy viên NBA lúc bấy giờ David Stern hủy bỏ vào phút cuối. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận là vào thời điểm đó, Chris Paul được coi là Public Enemy No. 1 ở New Orleans sau khi anh ta bị cáo buộc nhảy tàu.

Phát biểu trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây, Paul đã chia sẻ về quyết định rời đội và thành phố của mình. Rõ ràng, lý do chính khiến anh ấy chọn chia tay với Hornets là vì anh ấy đã tin rằng nhượng quyền thương mại sẽ ra khỏi New Orleans:

“Điều mà nhiều người không biết… Họ đến tập luyện và nói với chúng tôi rằng đội đã rời đi,” Pual nói. “Họ nói với chúng tôi rằng nhóm đã chuyển đến Thành phố Kansas, họ nói với chúng tôi rằng nhóm đã chuyển đến một nơi nào đó ở California. David West và tôi đã từng ở đó. … Khi tôi rời đi, không phải tôi rời New Orleans vì tôi muốn rời khỏi đây. Nhóm nói rằng họ đang di chuyển và sẽ làm điều này và đi theo tất cả các hướng khác. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi và D-West nói, ‘Được rồi, đã đến lúc chúng ta tiếp tục.’”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vì lý do này hay lý do khác, nhượng quyền thương mại không bao giờ rời New Orleans. Họ đổi tên thành Pelicans vào năm 2013 và sau đó, Chris Paul đã ra đi từ lâu.

Bất chấp sự ra đi không mấy trang trọng của mình, Chris Paul thừa nhận rằng thành phố New Orleans vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh — nơi anh sẽ không bao giờ quên:

“Thành phố này, anh bạn, nghe này, bạn biết đấy và tôi biết, tôi sẽ không bao giờ có một mối ràng buộc nào khác như tôi có với thành phố đó,” Paul tiếp tục. “Tôi đã được phác thảo một tháng trước [Hurricaine Katrina.] … Thành phố New Orleans sẽ mãi mãi là nơi sâu thẳm nhất trong trái tim tôi.”

thẻ: Chris Paul, New Orleans Pelicans, Phoenix Suns


Chris Paul đã tiết lộ lý do chính khiến anh rời khỏi New Orleans Hornets vào năm 2011, đó là vì anh tin rằng nhượng quyền thương mại sẽ rời khỏi thành phố này. Dù lúc đó, việc anh gia nhập Los Angeles Clippers đã gây ra tranh cãi và sự phản đối của người hâm mộ New Orleans, nhưng CP3 vẫn giữ một tình cảm đặc biệt với thành phố này và không bao giờ quên nó. Cho dù nhượng quyền thương mại không bao giờ rời khỏi New Orleans, Paul vẫn quyết định ra đi và trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *